10 năm sau khi cô gái này tự tử vì bị cưỡng hiếp 100 lần, bạn trai mới lên tiếng

Ngày 24/05/2019 20:00 PM (GMT+7)

Bạn trai bí ẩn của Jang Ja Yeon lần đầu lên tiếng sau thông tin vụ án của cô khép lại.

Ngày 20/5 vừa rồi, Ủy ban Tư pháp của Bộ tư pháp đã ra quyết định dừng điều tra vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon. Theo đó, người đại diện cho Ủy ban tuyên bố: "Mặc dù tài liệu của Jang Ja Yeon để lại có căn cứ để tin tưởng, tuy nhiên không phải tất cả nội dung đều đáp ứng được yêu cầu để cấu thành tội phạm". Và đây cũng là kết quả cuối cùng của vụ án này.

10 nam sau khi co gai nay tu tu vi bi cuong hiep 100 lan, ban trai moi len tieng - 1

Vụ án của Jang Ja Yeon khép lại vì thiếu bằng chứng.

Tuy nhiên, hôm nay (ngày 24/5), một người đàn ông họ Choi tự xưng là bạn trai của Jang Ja Yeon đã xuất hiện trong chương trình SBS funE và nói về mối quan hệ trong quá khứ với cố nữ diễn viên. Choi cho biết anh hoàn toàn không tin tưởng vào nhân chứng Yoon Ji Oh và những thông tin cô chia sẻ. Anh này cũng khẳng định bản thân muốn tìm ra chân tướng vụ việc.

10 nam sau khi co gai nay tu tu vi bi cuong hiep 100 lan, ban trai moi len tieng - 2

Người tự xưng là bạn trai cũ của Jang Ja Yeon vừa lên tiếng.

Theo lời của Choi, anh được yêu cầu tham gia vào nhiều buổi thẩm vấn của cảnh sát với tư cách nhân chứng vào năm 2009, thời điểm khi Jang Ja Yeon mới qua đời. Tuy nhiên, sau đó anh biến mất và không muốn làm nhân chứng.

Trong đoạn ghi âm được SBS funE, Choi cho biết anh và Jang Ja Yeon đã có thời gian qua lại khoảng một năm. 1 tháng trước khi cô qua đời, cả hai đã chia tay. Anh này chia sẻ: "Jang Ja Yeon là một cô gái luôn tự tin, thông minh. Chúng tôi gặp gỡ 5 lần mỗi tuần và thường xuyên đến nhà nhau. Tôi còn gặp anh chị ruột của Jang Ja Yeon tại nhà của cô ấy. Jang Ja Yeon mà tôi đã yêu chắc chắn không bao giờ biến mình thành công cụ giải trí cho bất cứ ai vì tiền. Cô ấy là một phụ nữ chỉn chu, kể cả đi chơi cùng nhau, cô ấy cũng thay đồ rất lịch sự. Jang Ja Yeon nói rằng đó là điều cô ấy cần làm với tư cách một diễn viên".

10 nam sau khi co gai nay tu tu vi bi cuong hiep 100 lan, ban trai moi len tieng - 3

Jang Ja Yeon ra đi để lại di thư tố cáo nhiều nhân vật quyền lực.

Ngoài ra, Choi cũng chia sẻ rằng nữ diễn viên Vườn sao băng từng uống thuốc để điều trị chứng mất ngủ. Jang Ja Yeon thường xuyên gọi điện cho bạn trai cũ và nói rằng bản thân muốn chết. Thời điểm nữ diễn viên treo cổ tự tử, một ngày trước khi qua đời cô đã nhắn tin cho anh và nói: "Em xin lỗi, em chỉ có thể nói rằng em xin lỗi".

Khi được hỏi về lý do Choi chọn cách im lặng, anh cho biết vì muốn tôn trọng gia đình bạn gái cũ. Tuy nhiên, bản thân anh cảm thấy rất day dứt và đau khổ vì không thể cứu được cô. Đối với thông tin Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình dục, bị cưỡng hiếp 100 lần và thậm chí dùng thuốc kích dục, Choi khẳng định anh không hề biết.

10 nam sau khi co gai nay tu tu vi bi cuong hiep 100 lan, ban trai moi len tieng - 4

Nhân chứng Yoo Ji Oh tuyên bố rằng mình và Jang Ja Yeon là bạn thân.

Về phía nhân chứng Yoo Ji Oh, bạn trai cũ của Jang Ja Yeon cho rằng cô này đã "vượt quá giới hạn". Choi muốn ngăn chặn Yoo Ji Oh khi liên tục khẳng định rằng lúc sống Jang Ja Yeon từng bị lạm dụng tình dục. Điều này là sự phỉ báng đối với người đã khuất. Hơn thế, cô này còn xuất bản sách nói về vụ lạm dụng tình dục của Jang Ja Yeon để kiếm tiền khiến anh càng không tin vào những điều cô chia sẻ.

10 nam sau khi co gai nay tu tu vi bi cuong hiep 100 lan, ban trai moi len tieng - 5

Choi lên tiếng phủ nhận những lời Yoo Ji Oh đã nói.

Năm 2009, Jang Ja Yeon treo cổ tự tử. Trong suốt 10 năm qua, cái chết của cô là bí ẩn với tất cả mọi người. Dù Tổng thống Hàn đã thành lập một đội điều tra đặc biệt để làm rõ vụ việc nhưng có quá nhiều thông tin lũng loạn khiến cho việc điều tra khó khăn hơn. Hiện tại, vụ án đã lại được khép lại vì không có kết quả.

Miệng lưỡi người đời: Bịa đặt Jang Ja Yeon đã hối lộ tình dục không phải bị cưỡng bức
Nhân chứng Yoon Ji Oh cảm thấy tức giận khi có thông tin Jang Ja Yeon đã "hối lộ tình dục".
Theo Gemini/ The News (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn