2 sao Việt sau ly hôn gây bất ngờ khi lộ người yêu

Ngày 24/05/2016 06:46 AM (GMT+7)

Thanh Vân Hugo và Lê Thị Phương khiến khán giả bất ngờ khi lộ người yêu. Cả hai đều là những phụ nữ độc thân sau ly hôn.

Thanh Vân Hugo

Mới đây, trong một chương trình ca nhạc, bạn trai Thanh Vân Hugo đã chính thức lộ diện. Tuy cả hai khá kín tiếng nhưng chính sự thân thiết của bạn trai Vân Hugo và bé Bin - con trai Thanh Vân mà mọi người đã nhận ra điều này.

Theo một người bạn của hai người, Thanh Vân Hugo và bạn trai yêu nhau một thời gian, hai người rất hợp nhau bởi cùng trải qua hôn nhân không trọn vẹn. Bạn trai Vân Hugo là doanh nhân trẻ, tên là Hoàng Anh và cũng từng ly hôn. Anh hiện có một con gái nhỏ.

Trên trang cá nhân, bạn trai Thanh Vân chia sẻ hình xăm cũng chính là hình mà Thanh Vân Hugo xăm trên lưng và được cô thích hình ảnh này. Thanh Vân cũng thường xuyên ấn nút "like" những gì mà Hoàng Anh chia sẻ.

Thanh Vân Hugo là hot girl thời đầu của Hà Nội, cô cùng thời với Hoàng Thùy Linh, Mi Vân, Quỳnh Nga. Thanh Vân Hugo từng sang Thụy Sĩ du học cùng chồng. Cô kết hôn cùng con trai một gia đình khá giả ở Hà Nội năm 2008. Sau 4 năm, cuộc hôn nhân của cô chính thức kết thúc. Thanh Vân Hugo nhận nuôi con trai. Cô tiếp tục với công việc MC và diễn viên. Hiện tại, người đẹp là một trong số những MC được chú ý phía Bắc, ngoài ra, cô cũng tham gia kinh doanh cùng gia đình. 

2 sao viet sau ly hon gay bat ngo khi lo nguoi yeu - 1

2 sao viet sau ly hon gay bat ngo khi lo nguoi yeu - 2

Bạn trai của Thanh Vân Hugo là doanh nhân trẻ

2 sao viet sau ly hon gay bat ngo khi lo nguoi yeu - 3

2 sao viet sau ly hon gay bat ngo khi lo nguoi yeu - 4

"Gái quê" Lê Thị Phương

Mới đây, "gái quê" Lê Thị Phương chia sẻ cô sẽ chính thức kết hôn vào ngày 12/6 tới. Đây là điều khiến không ít người bất ngờ bởi sau khi ly hôn chồng ở Thanh Hóa, nữ người mẫu rất ít khi nói về chuyện tình yêu trên báo. 

Theo tìm hiểu, chồng sắp cưới của Lê Thị Phương xuất thân trong một gia đình kinh doanh giàu có tại TP.HCM. Mặc dù gia đình có điều kiện nhưng anh chọn cuộc sống giản dị, vẫn đi làm công chức nhà nước với mức lương thấp như bao người. Đặc biệt, chồng sắp cưới của "gái quê" cũng không mê siêu xe, không đam mê hàng hiệu, dù anh dư sức có được những thứ này. Hiện tại, Lê Thị Phương vẫn đang ở nhà thuê cùng chồng sắp cưới tại quận 7. Sau đám cưới, cô sẽ cùng ông xã dọn về sống cùng gia đình chồng ở quận 11.

Mới đây, Lê Thị Phương vừa cùng chồng sắp cưới có chuyến dã ngoại thú vị ở Đà Lạt. Đây cũng là món quà mà chồng cô tặng nữ người mẫu nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của cô. 

Lê Thị Phương và chồng sắp cưới

Lê Thị Phương được biết đến qua cuộc thi VN's Next Top Model, cô thường được gọi bằng nickname "gái quê" bởi hình ảnh có phần "quê mùa" và lạc hậu so với các thí sinh khác trong cuộc thi. Khi tham gia chương trình, Lê Thị Phương đã có chồng ở Thanh Hóa. 

Sau khi vào TP HCM làm người mẫu, Lê Thị Phương chia tay chồng, cô cũng tham gia đóng phim và thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt xinh đẹp. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo