22 năm không nhìn mặt nhau, cuối cùng Hoa hậu Hongkong và Thành Long cũng làm hòa

Ngày 19/08/2017 17:35 PM (GMT+7)

Thành Long từng khiến cho sự nghiệp của Viên Vịnh Nghi bị "đóng băng" vì thái độ ngôi sao...

Ngày 18/8 vừa rồi, cựu Hoa hậu Hongkong Viên Vịnh Nghi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình và đàn anh Thành Long trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh, Viên Vịnh Nghi viết: "Dư luận nói rằng tôi khiến cho Thành Long đại ca tức giận. Thông qua anh Tăng Chí Vỹ, tôi mới biết sự thật này. Cảm ơn Thành Long đại ca đã không để bụng những lỗi lầm của em trước đây, còn chuẩn bị quà cho em nữa. Rất cảm kích. Cảm ơn anh. Em sẽ tiếp tục là một diễn viên tốt".

Dòng chia sẻ này chứng tỏ hiềm khích của Viên Vịnh Nghi và Thành Long đã được xóa bỏ. Mối quan hệ của cả hai đã tốt hơn trước sau hơn 20 năm không nhìn mặt.

22 nam khong nhin mat nhau, cuoi cung hoa hau hongkong va thanh long cung lam hoa - 1

Viên Vịnh Nghi chia sẻ trên trang cá nhân.

Thực tế, trước đây, Thành Long và Viên Vịnh Nghi từng có xích mích. Mọi chuyện bắt đầu khi Thành Long chia sẻ rằng mình từng "trừng phạt" một diễn viên trẻ vì thái độ không tôn trọng ông. Bởi vậy, nữ diễn viên này gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động ở Hongkong. Dù không nhắc tới người bị ông "trừng phạt" là ai nhưng nhiều người cho rằng đó chính là Viên Vịnh Nghi.

22 nam khong nhin mat nhau, cuoi cung hoa hau hongkong va thanh long cung lam hoa - 2

Sau 22 năm không nhìn mặt nhau, Thành Long và Viên Vịnh Nghi đã làm hòa.

22 nam khong nhin mat nhau, cuoi cung hoa hau hongkong va thanh long cung lam hoa - 3

Cả hai lại trở thành đàn anh - đàn em của nhau.

Năm 1995, Viên Vịnh Nghi từng khiến cho đàn anh nóng mặt vì thái độ ngôi sao khi tham gia phim Phích Lịch Hỏa. Khi được Thành Long nhắc nhở, Viên Vịnh Nghi đã có lời lẽ không được tốt đẹp với đàn anh. Vì quá tức giận, Thành Long đã kêu gọi các đạo diễn trong Hiệp hội đạo diễn Hongkong tẩy chay đàn em.

Sau đó, Viên Vịnh Nghi phải tới Đại lục đóng phim truyền hình vì sức ảnh hưởng của Thành Long quá lớn. Cô cũng rất ân hận vì những gì mình đã làm những năm về trước. Cũng bởi xích mích này mà 22 năm nay, Viên Vịnh Nghi và Thành Long không nhìn mặt nhau.

22 nam khong nhin mat nhau, cuoi cung hoa hau hongkong va thanh long cung lam hoa - 4

Hình ảnh Thành Long và Viên Vịnh Nghi trước khi xảy ra xích mích.

Viên Vịnh Nghi cũng từng thừa nhận, khi trẻ cô quá hiếu thắng, làm mất lòng nhiều người. Sau này, cô cảm thấy mình đã sai, đã có thái độ không phải. Viên Vịnh Nghi cũng sửa đổi lại tính tình chín chắn hơn trước.

Theo Sam Sam/ Sina, ON (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ