3 anh em gốc Việt sẽ gặp "trai đẹp bị trục xuất"

Ngày 06/09/2013 10:24 AM (GMT+7)

3 anh em họ Luu sẽ đến TP HCM để tham gia trong chương trình gặp gỡ chàng trai Ả Rập bị trục xuất.

Theo thông tin từ BTC, anh em sinh ba gốc Việt - Luu Triplets sẽ đến TP HCM ngày 10/9 để tham gia một số hoạt động trong chương trình với Omar - chàng trai người Ả Rập nổi tiếng bị trục xuất.

Được biết, 3 chàng diễn viên trong Pacific Rim sẽ có các cuộc gặp gỡ thân mật và ăn tối với người hâm mộ, phóng viên trong nước trong chương trình "Kết nối ước mơ" diễn ra vào19h ngày 13/9 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP HCM). Chương trình dự kiến đón 14.000 khán giả và đều là vé mời. Tâm điểm của chương trình là sự xuất hiện của trai đẹp nổi tiếng Omar Borkan Al Gala, ba anh em họ Luu. Ngoài ra, các ca sĩ Việt cũng góp mặt vào đêm nhạc như: Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương…

Anh em sinh 3 gốc Việt Mark Lưu, Charles Lưu, Lance Lưu

Ba anh em sinh ba nhà họ Lưu - Mark Lưu, Charles Lưu, Lance Lưu là người Canada gốc Việt. Họ bắt đầu tham gia vào ngành giải trí Canada từ năm 2004 với công việc người mẫu. Mới đây nhất, 3 anh chàng còn hiện diện trong bộ phim bom tấn "Pacific Rim".

Bộ phim viễn tưởng hậu tận thế mang tên Pacific Rim (Trận chiến Thái Bình Dương) với sự hiện diện một dàn sao đa quốc tịch từ nhiều nước khác nhau như Anh, Nhật Bản, Mỹ, Canada và cả người gốc Việt - anh em sinh 3 nhà họ Lưu đã được khán giả thế giới đón nhận, đặc biệt là tại Trung Quốc. Hình ảnh 3 anh chàng 25 tuổi với thân hình cân đối, cơ bắp và đặc biệt khuôn mặt lai càng khiến hút hồn các fan. Nhiều ý kiến cư dân mạng nước này đã gọi họ là những vị kim cương có gương mặt baby và dễ thương nhất trên màn ảnh.

Chàng trai đẹp người Ả Rập bị trục xuất

Sẽ có cuộc gặp gỡ 3 chàng trai đẹp bị trục xuất trong chương trình giao lưu tại VN vào ngày 10/9 tới

Đặc điểm khiến ba anh chàng sinh 3 được chú ý là bởi ngoại hình nam tính, điển trai với body hoàn hảo. Chiều cao trung bình của 3 anh em là 1,85m cùng thân hình cơ bắp, vạm vỡ và gương mặt cực kỳ tuấn tú. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, 3 chàng trai đều đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Ryerson, Canada và cũng sẽ tốt nghiệp trong năm 2013.

Khi được hỏi về sự xuất hiện của ba anh chàng nhà Luu Triplets có thể khiến thông tin về chàng trai đẹp bị trục xuất Omar bị phân tán, phía đơn vị tổ chức chương trình đã cho biết: "Về điều này thì chúng tôi hoàn toàn không ngại gì cả vì 3 anh chàng cũng tham gia vào chương trình “Kết nối ước mơ” cùng với Omar vào đêm 13/9 tại Sân Vận Động Quân Khu 7. Bên cạnh đó, anh Omar và ba anh em nhà Luu Triplets mỗi người đều có một sức hút, điểm nổi bật riêng với người hâm mộ nên tôi không lo lắng''.

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Việt Nam như Hồ Quỳnh Hương

Và Văn Mai Hương cũng sẽ góp mặt

Theo N.D (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN