3 cô dâu tuổi 40 của showbiz Việt

Ngày 18/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ lên xe hoa khi ở tuổi 40, tuy vậy họ vẫn rất hạnh phúc.

Thanh Thanh Hiền

Thanh Thanh Hiền, sinh năm 1969 tại Hà Nội là nghệ sĩ chèo nổi tiếng của VN. Chị vừa lên xe hoa ở tuổi 45 vừa qua. Đám cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong là một trong những sự kiện khiến công chúng chú ý.

Thanh Thanh Hiền từng có cuộc hôn nhân với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Trước khi lấy Thanh Thanh Hiền,  Hoàng Anh Tú từng có một đời vợ và một con riêng, vì thế nữ nghệ sĩ đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió, thử thách. Song đối với chị, khi đã là tình yêu đích thực, người ta không bao giờ tính toán, nhất là đối với một người con gái luôn tâm niệm: “Khi yêu, tôi chỉ cần biết, tôi đang yêu và được sống cho tình yêu là đủ. Tôi luôn quan niệm, khi yêu mà nghĩ ngợi, tính toán quá nhiều điều sẽ không còn là tình yêu đích thực nữa”.

Khi cuộc hôn nhân với Hoàng Anh Tú không thành, Thanh Thanh Hiền để lại 2 con cho chồng cũ nuôi và đi theo tiếng gọi của tình yêu.  Sau nhiều sóng gió, hiện tại chị đã tìm được hạnh phúc bên người chồng mới là nghệ sĩ Chế Phong, kém Thanh Thanh Hiền 4 tuổi.

Thanh Thanh Hiền kết hôn tuổi 45 với chồng kém 4 tuổi

Mỹ Duyên

Ở tuổi 42, Mỹ Duyên lên xe hoa với ông xã Hoàng Công Phước sau nhiều năm sống chung và có với nhau cậu con trai 2 tuổi. Buổi lễ diễn ra tại một nhà thờ nhỏ ở Đức – nơi chồng của Mỹ Duyên lớn lên. Dù ở tuổi ngoài 40, nhưng Mỹ Duyên với vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh đẹp khiến chị trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Mỹ Duyên cho biết,  chị và ông xã từng lên kế hoạch đám cưới từ lâu nhưng phải hoãn lại. Trước đó Mỹ Duyên thổ lộ cô từng tuyệt vọng về chuyện chồng con ở tuổi 35. Nữ diễn viên gặp gỡ người chồng hiện tại qua chương trình Sức sống mới – nơi anh làm giám đốc chương trình.

Hiện Mỹ Duyên sống cùng chồng con ở nước ngoài là chủ yếu. Chị luôn được khán giả nhớ đến bởi lối diễn xuất tự nhiên, khuôn mặt trẻ đẹp và lối sống sạch, hết mình vì công việc.

Mỹ Duyên kết hôn tuổi 42 và có con trai 2 tuổi

Hồng Nhung

Hồng Nhung kết hôn với ông xã người ngoại quốc Kevin vào năm 2010 khi chị 40 tuổi. Đám cưới của Hồng Nhung khá kín tiếng, chỉ hơn 1 năm sau chị mới chia sẻ cùng báo giới và người hâm mộ. Trước đó, Hồng Nhung và ông xã đã dọn về sống chung.

Gần 2 năm sau, Hồng Nhung hạnh phúc lên chức mẹ. Cô có 2 bé song sinh được đặt tên là Tôm và Tép. Hai bé nhà Hồng Nhung rất đáng yêu và luôn là tâm điểm của ống kính mỗi khi xuất hiện.

Cuộc sống của Hồng Nhung hiện tại khá viên mãn khi chị có sự nghiệp rạng rỡ, chồng trẻ đẹp hiện đại và 2 thiên thần kháu khỉnh.

Hồng Nhung làm đám cưới bí mật khi ở tuổi 40

Theo An Hạ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ