Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

3 ngày Tết đáng nhớ của Angela Phương Trinh

Ngày 03/02/2014 00:02 AM (GMT+7)

Sau khi chúc thọ ông bà, cha mẹ, Angela Phương Trinh đi bar, và sau đó cô đi lễ chùa.

Năm 2013 vừa qua, Angela Phương Trinh không may mắn khi cô ăn mặc phản cảm nhảy múa trong quán bar và sau đó bị cấm diễn trên toàn quốc. Sau sự cố này, người đẹp trở nên kín tiếng và tiết chế hơn trong mỗi lần xuất hiện.

3 ngày Tết vừa qua, Angela Phương Trinh có những hành động đầy ý nghĩa khi cô mùng 1 ở nhà chúc thọ ông bà, giúp đỡ bố mẹ tiếp khách. Còn buổi tối, cô đi bar giải trí cùng bạn bè. Mùng 3 Tết người đẹp quyết định đi chùa để cầu mong những điều may mắn.

Angela Phương Trinh đã có những ngày đầu xuân đáng nhớ

Người đẹp chúc thọ ông bà vào mùng 1 Tết

Bà mẹ nhí khá vui vì số tiền lì xì có được

Tâm sự về phong cách của mình thời gian qua, Angela Phương Trinh cho biết, cô rất hối hận vì đã từ bỏ hình ảnh "bà mẹ nhí" vốn đã gắn bó với cô suốt một thời gian dài và được khán giả yêu mến vì nickname thân thương đó:

''Bản thân Trinh, mặc dù biết mọi người vẫn rất yêu mến “Bà mẹ nhí” nhưng Trinh không thể nào giữ mãi cho bản thân mình hình ảnh đó được. Cảm giác là một cái bóng của ai đó thật sự không thoải mái, là cái bóng của chính bản thân mình thì còn tệ hơn rất nhiều. Đó chính là lí do buộc Trinh phải thay đổi, nhưng có lẽ vì sự hấp tấp của mình nên Trinh mới vấp phải nhiều sự phản đối của mọi người như vậy. Nếu có hối hận thì cũng đã muộn, nên Trinh chỉ có thể cố gắng từ từ sửa sai mà thôi''.

Buổi tối, cô gái tuổi teen quyết định đi bar

"Nữ hoàng da trắng'' Phi Thanh Vân cũng có mặt trong quán bar cùng Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh có những giây phút thư giãn thú vị bên bạn bè

Nói về mình trong năm mới, Angela Phương Trinh tiết lộ, cô sẽ hướng tới sự cẩn trọng trong cách ăn mặc cũng như tập trung vào giọng hát nhiều hơn:

''Trinh sẽ kĩ càng hơn trong việc lựa chọn trang phục biểu diễn, không để xảy ra những “tai nạn” không đáng có nữa. Thêm vào đó, Trinh cũng đang dành thời gian trau dồi thêm về giọng hát, vũ đạo cũng như kĩ năng biểu diễn để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và thú vị hơn trước đây''.

Như bất kì người Việt nào, đầu năm cô cũng đi lễ chùa và cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới

Theo Như Quỳnh
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục