Angela Phương Trinh trở thành cô gái đảm

Ngày 30/12/2013 16:13 PM (GMT+7)

Người đẹp còn dậy sớm để chuẩn bị cơm nước cho cả nhà và đi lễ chùa.

Sau khi quyết tâm rũ bỏ hình ảnh "gái hư" showbiz, thời gian gần đây, Angela Phương Trinh rất tích cực làm những công việc dịu dàng, nữ tính như mặc áo dài, đi lễ chùa, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm... Trong mắt người hâm mộ, hình ảnh của một cô bé Angela Phương Trinh sexy, nóng bỏng ngày nào giờ đã có phần ngoan hiền hơn rất nhiều.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, "bà mẹ nhí" đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình với khán giả. Qua đó, mọi người có thể thấy Angela Phương Trinh thật giản dị, gần gũi khi chế biến các món ăn. "Đầu tuần xung phong dậy sớm nấu ăn cho gia đình..." - nữ diễn viên chia sẻ.

Angela Phương Trinh trở thành cô gái đảm - 1
Angela Phương Trinh lụi cụi vào bếp từ sáng sớm tinh mơ.

Angela Phương Trinh trở thành cô gái đảm - 2
Cô còn tranh thủ khéo khoe đường cong gợi cảm.

Trong nhiều tháng trở lại đây, Angela Phương Trinh rất hạn chế tham gia sự kiện cũng như đóng phim mà dành phần lớn thời gian cho gia đình. Mới hôm qua, cô cùng gia đình đi chùa để cầu nguyện cho một năm mới mưa thuận gió hòa, thì hôm nay, "bà mẹ nhí" quyết tâm dậy sớm vào bếp.

Những bức ảnh mới chia sẻ của Angela Phương Trinh cũng bị khán giả "để ý" ở chi tiết cô đã khoe trọn vòng 3 căng đầy. Bên cạnh những lời khen ngợi, nữ diễn viên cũng nhận một số chỉ trích của mọi người khi cho rằng cô lại tiếp tục gây sự chú ý bằng hình thể.

Angela Phương Trinh trở thành cô gái đảm - 3
Angela Phương Trinh thường xuyên đi Chùa thời gian gần đây.

Angela Phương Trinh trở thành cô gái đảm - 4
Cô mong muốn mình có một tâm hồn thanh thản và cầu mong bình yên cho mọi người.

Theo Hoa Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh