3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như?

Ngày 20/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

Lâm Tâm Như cũng từng bị rơi vào tầm ngắm, dính tin phản bội Hoắc Kiến Hoa đến với quản lý.

Không ít sao Hoa ngữ nhờ có quản lý giỏi và có mối quan hệ tốt với bên ngoài mà sự nghiệp ngày càng phất lên như "diều gặp gió" nhưng cũng có không ít người kém may mắn hơn gặp "họa" cũng từ chính những người này.

Vụ "cắm sừng" xấu hổ của Vương Bảo Cường: Vợ trẻ đẹp cặp với quản lý, thâu tóm tài sản

Ngày 14/8/2016, Vương Bảo Cường trở thành cái tên hot trên mặt báo khi công khai thừa nhận muốn chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với Mã Dung. Lý giải cho tuyên bố này, "Ảnh đế Cbiz" cho biết anh phát hiện ra bà xã ngoại tình với quản lý Tống Hy. Thậm chí chính Vương Bảo Cường còn "bắt gian" vợ và nhân tình trong khách sạn.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 1

Vương Bảo Cường bị Mã Dung phản bội từ lâu mà không hay biết.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 2

Ảnh đế "bắt gian" vợ trong khách sạn.

Ngay sau đó, Vương Bảo Cường đã cùng với quản lý tới tòa án Triệu Dương để làm thủ tục ly hôn phân chia tài sản. Vụ việc đẩy lên cao trào khi Mã Dung cũng lên tiếng tố cáo chồng nuôi nhân tình bên ngoài, đạo đức giả. Vụ ly hôn của Mã Dung và Vương Bảo Cường trở thành điểm nóng trên mặc báo thời gian đó. Hơn thế, khán giả cũng thấy rõ được sự thật cuộc sống hôn nhân tưởng chừng như viên mãn và hạnh phúc của ảnh đế nổi tiếng Cbiz.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 3

Tống Hy là quản lý cho Vương Bảo Cường và là người tình của vợ anh.

Thậm chí trong thời gian giải quyết chuyện ly hôn, Mã Dung còn "tự biên tự diễn" về việc Vương Bảo Cường đánh đập, bạo hành cô. Đến khi vụ việc bị vỡ lở, Mã Dung bị chỉ trích thậm tệ. Nhiều người cho rằng cô là nỗi xấu hổ của chị em phụ nữ khi "vừa ăn cướp vừa la làng". Chính vì thế mà nhiều người đứng về phía Vương Bảo Cường.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 4

Mã Dung ngụy tạo chuyện bị đánh đập để "bôi đen" Vương Bảo Cường.

Vì quá tin tưởng quản lý Tống Hy, Vương Bảo Cường mất cả vợ con lẫn một số lượng tài sản lớn do vợ và nhân tình có ý tẩu tán. Nhưng, sau hơn 2 năm xét xử thì ngày 17/1, vụ ly hôn của Vương Bảo Cường với Mã Dung cũng đến hồi kết. Số tài sản được chia theo hướng có lợi cho Vương Bảo Cường từ những bằng chứng mà anh cung cấp.

Hồng Hân: Tin tưởng chồng tuyệt đối, bị "cắm sừng" lúc nào không hay

Hồng Hân và Trương Đan Phong là cặp vợ chồng lệch tuổi từng được ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz. Đáng buồn kết thúc của mối quan hệ này lại chẳng thể tốt đẹp. Trương Đan Phong bị lộ ảnh phản bội Hồng Hân, cặp với quản lý Tất Huỳnh. Vụ việc khiến cho nam tài tử này chịu sự mắng chửi thậm tệ. Về phía tiểu tam Tất Huỳnh, cô trở thành "hồ ly tinh" đáng ghét nhất Cbiz.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 5

Hồng Hân và Trương Đan Phong từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Được biết, mọi chuyện bắt đầu khi Trác Vỹ tung ra loạt ảnh rõ nét Trương Đan Phong và Tất Huỳnh ở bên nhau trong khách sạn nơi nam tài tử này ghi hình cho phim mới. Trước đó, tin đồn ngoại tình của cặp đôi này cũng từng được đăng tải vào tháng 7 năm ngoái. Nhưng, đối diện với thông tin trên, Hồng Hân khẳng định vẫn luôn tin tưởng chồng và quản lý. Cô cho biết: "Chúng tôi đối với cô ấy (Tất Huỳnh) như người một nhà, mọi người yên tâm đi nhé!".

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 6

Tất Huỳnh có nhiều đồ đôi với chồng của Hồng Hân.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 7

Sự thân thiết của Tất Huỳnh và Trương Đan Phong vượt trên mức quản lý - nghệ sĩ đơn thuần.

Nhưng, sau gần 1 năm, mọi chuyện lại bị khui lại và lần này loạt ảnh mới đã chứng minh đích thực Hồng Hân bị "cắm sừng". Trong suốt thời gian Trương Đan Phong đi công tác bên ngoài, Tất Huỳnh luôn bám theo anh. Cả hai còn ở chung trong phòng khách sạn khá lâu. Tất Huỳnh còn mặc sẵn đồ ngủ ra vào và chờ đợi nam tài tử trở về. Thậm chí có nguồn tin tiết lộ trên tay của người phụ nữ này còn có que thử thai. Tất Huỳnh đã ép Trương Đan Phong công khai mối quan hệ của hai người.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 8

Hồng Hân xuất hiện tại sự kiện mới đây với gương mặt tươi tắn.

Dù sau đó Trương Đan Phong lên tiếng phủ nhận và cho rằng tất cả chỉ là "chuyện hoang đường" nhưng chẳng ai chịu tin nam tài tử. Cũng vì vụ việc này mà các bộ phim của Trương Đan Phong chịu ảnh hưởng không ít. Các phim đang chiếu có mặt Trương Đan Phong đều bị hoãn vô thời gian, phim mới quay của nam tài tử này cũng bị dừng. Vết nhơ phản bội của Trương Đang Phong sau này khó có thể gột rửa.

Lâm Tâm Như: Vụ ngoại tình thiếu căn cứ nhưng vẫn gây ồn ào

Thời điểm mới kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng gặp cả tá thị phi không đang có. Trong đó, từng có tin đồn rằng ngọc nữ màn ảnh Cbiz có quan hệ mờ ám với quản lý Trương Gia Nhân. Vụ việc này từng gây ồn ào trên mặt báo một thời gian trước khi kịp lắng xuống bởi các tin đồn vô thực khác.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 9

Trương Gia Nhân là quản lý lâu năm của Lâm Tâm Như.

Theo đó, trên trang mạng xã hội, rất nhiều hình ảnh, thông tin thể hiện sự gắn bó mật thiết của Lâm Tâm Như và Trương Gia Nhân được đăng tải. Nhiều người cho rằng cả hai có mối quan hệ trên mức quản lý - nghệ sĩ bởi họ quá gần gũi. Cụ thể, Lâm Tâm Như có mang theo một chiếc cốc có ghi Trương Tiên Sinh bên cạnh chữ R (Ruby: tên tiếng Anh của Lâm Tâm Như).

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 10

Trương Gia Nhân chia sẻ nhiều dòng tâm sự úp mở trên trang cá nhân.

Thời điểm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chia sẻ thông tin kết hôn, Trương Gia Nhân đã ghi dòng trạng thái: "Không sao, tất cả rồi sẽ qua!". Khi Lâm Tâm Như cùng Trương Gia Nhân đi Paris ghi hình cho quảng cáo trước ngày cưới, vị quản lý này cũng đăng nhiều hình ảnh với dòng tâm sự rất khó hiểu như: "Thời gian tươi đẹp nhất là lúc chúng ta bên nhau". Khi Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng, Trương Gia Nhân lại viết: "Em đã rời xa tôi thật rồi phải không?". Hơn thế, Lâm Tâm Như và Trương Gia Nhân có khá nhiều đồ đôi.

3 vụ ngoại tình với quản lý gây sốt nhất Cbiz: Danh sách có cả Lâm Tâm Như? - 11

Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng gặp nhiều thị phi.

Tuy nhiên, đối diện với những tin tức trên, Lâm Tâm Như không lên tiếng giải thích. Cô vẫn khoe ảnh gia đình hạnh phúc với cô con gái yêu mới chào đời. Thỉnh thoảng ngọc nữ màn ảnh khoe đi chơi, đi cafe cùng bạn bè và cả ông xã. Nhiều người cho rằng đây là cách đáp trả rất thông minh của Lâm Tâm Như đối với thông tin không hay. Lâm Tâm Như không muốn bận tâm tới những lời đồn sai sự thật. Cũng từ sau đó, "chuyện ngoại tình" kia dần lắng xuống. Lâm Tâm Như và Trương Gia Nhân thực ra chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Hồng Hân: Mỹ nhân vạn người mê tuổi 40 cố sinh con cho chồng 2 vẫn bị cắm sừng
Nổi tiếng hiền thục, chăm con chiều chồng… mà cuối cùng Hồng Hân vẫn lận đận tình duyên.

Theo Gemini (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như