32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: "Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mình"

Ngày 03/07/2019 19:30 PM (GMT+7)

"Giữ 1 người phản bội bên cạnh kinh khủng lắm mà hơn nữa người đó mà không có trách nhiệm thì còn điên hơn", nữ diễn viên chia sẻ.

XEM VIDEO: Khả Như cho biết không thể tha thứ nếu sau này chồng ngoại tình.

Bị trêu đùa là một trong những "gái ế" của showbiz, nữ diễn viên từng đoạt giải Mai Vàng - Khả Như được biết đến với tính cách vui vẻ, hoạt bát. Tuy nhiên trong một chương trình mới trên VTV mang tên 8 lạng nửa cân, cô khiến khán giả bất ngờ với cách xử lý khi có chồng ngoại tình. Sau khi diễn, Khả Như còn có phút trải lòng về quan điểm tình yêu của chính mình.

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: amp;#34;Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mìnhamp;#34; - 1

Trong tình huống trên sân khấu, bị người thứ 3 đến tận nhà tuyên bố có bầu phản ứng đầu tiên của Khả Như là im lặng, bình tĩnh tìm kiếm câu trả lời từ chồng.

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: amp;#34;Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mìnhamp;#34; - 2

Đến khi người chồng xác thực ngoại tình vì vợ không cho anh được 1 đứa con thì Khả Như không ngần ngại đề nghị ly hôn.

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: amp;#34;Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mìnhamp;#34; - 3

Đau khổ vì bị phản bội, bật khóc khi mọi chuyện bất ngờ “ập tới” nhưng cô vẫn cứng rắn mời 2 “kẻ phản bội” ra khỏi nhà.

Sau khi diễn, Khả Như liền tâm sự: “Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mình vì không còn niềm tin nữa rồi. Giữ 1 người phản bội bên cạnh kinh khủng lắm mà hơn nữa người đó mà không có trách nhiệm thì còn điên hơn… Dù có tình yêu đi nữa thì nó cũng sẽ bị đè bẹp vì những lỗi lầm mà người đó gây ra. Tình huống trong vở kịch vừa rồi đối với em là sự kinh khủng”.

Tuy nhiên “cô mèo” tiết lộ sẽ tha thứ nếu người đàn ông đó biết quay đầu, mọi sai lầm dừng lại ở mức có tình cảm chứ chưa khiến người con gái khác mang bầu.

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: amp;#34;Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mìnhamp;#34; - 4

32 tuổi vẫn độc thân nhưng nữ diễn viên đã nghĩ đến chuyện nếu sau này chồng ngoại tình sẽ nói như thế nào với con.

Trương Thế Vinh cũng có mặt ở chương trình, anh đặc biệt khẳng định trong hoàn cảnh có con chung rồi Khả Như sẽ không thể quyết liệt như vậy.

Không đồng tình, “cô mèo” liền đáp: “Em từng hứa với bản thân của em nếu như sau này em có gia đình, em có chồng con mà chồng của em ngoại tình thì em cũng ly dị. Ở cùng nhau trước tiên phải có niềm tin đã, em tin rằng sẽ có thể bù đắp tất cả và giải thích cho con “ba vẫn thương con, chỉ là ba không thương mẹ thôi”. Em nghĩ với thời đại bây giờ con em sẽ hiểu được điều đó, nó không hiểu liền đâu nhưng mà em sẽ tìm cách”.

32 tuổi chưa kết hôn, Khả Như: amp;#34;Em không thể giữ 1 người phản bội bên cạnh mìnhamp;#34; - 5

Trương Thế Vinh: "Đàn ông mê gái giống như đàn bà mê làm đẹp".

Sau phút trải lòng của đồng nghiệp, Trương Thế Vinh cũng quyết định nói lên suy nghĩ của mình. Anh khẳng định bản thân là người thẳng thắn, rõ ràng trong chuyện tình cảm nên sẽ khó rơi vào hoàn cảnh khó xử: “Bản thân Vinh đôi khi cũng bị cảm nắng, rung động nhưng mình phải biết suy nghĩ đâu là người sẽ chịu đựng, yêu thương chăm sóc mình cho tới già…

Đàn ông mê gái giống như đàn bà mê làm đẹp. Đàn bà là lực hút họ phải làm đẹp để họ hút, còn đàn ông bỗng có 1 cô gái đẹp đi qua họ sẽ nhìn trong vô thức, vì đó là bản năng, nhưng con người phải thắng được bản năng đó. Để mình sống làm sao cho lịch sự”.

Chương trình lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/7.

Khả Như sợ chết khiếp khi biết địa điểm quay phim từng có người tử nạn
Khả Như sợ hãi cho biết nơi cô đóng cảnh chết trong phim "Vi Cá tiền truyện" đã có người chết ngay trước đó vài ngày.
Tracy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình