4 cặp đôi chia tay vẫn trở thành bạn tốt của Vbiz

Ngày 02/11/2015 00:13 AM (GMT+7)

Rất nhiều cặp đôi dù đã chia tay nhưng vẫn trở thành những người bạn tốt của nhau.

Tăng Thanh Hà - Cường Đô La 

"Ngọc nữ" làng điện ảnh Việt và đại gia phố núi từng có thời gian yêu nhau rất sâu sắc. Quen nhau trong một cuộc gặp gỡ ở Hà Nội, Quốc Cường khiến người yêu cảm động bởi sự quan tâm chu đáo của mình. Anh thường xuyên lo lắng và chăm sóc những lúc cô đi quay phim ở tỉnh xa. 

Nói về bạn trai, Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Cường chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi phải phiền lòng, mà trái lại, luôn quan tâm, lo lắng cho tôi. Nhớ lúc đi đóng phim ở Bến Tre, Long Xuyên, liên tục suốt mấy tháng trời, thứ 7 nào, anh cũng chạy xe xuống thăm tôi dù cách xa mấy trăm cây số".

Nữ diễn viên Mỹ nhân kế cho biết có một thời gian dài bị stress do những đồn thổi về mối quan hệ với Cường, rằng lý do cô đến với anh chỉ vì tiền. Tuy nhiên, cô cho biết hai người đã có những quãng thời gian thực sự hạnh phúc. Mối tình kết thúc sau khi Tăng Thanh Hà sang Singgapo du học. Sau này, khi nhắc đến người yêu cũ, nữ diễn viên vẫn cho rằng Cường Đô la là mẫu bạn trai tuyệt vời.

Hiện tại cả hai vẫn là những người bạn của nhau, Cường Đô La vẫn có mối quan hệ rất tốt với cả Tăng Thanh Hà lẫn Louis Nguyễn. Vốn là người ít chia sẻ trên truyền thông chuyện đời tư nên việc Hà Tăng vẫn là bạn của doanh nhân Quốc Cường không được nhiều người biết đến. 

Thanh Lam - Quốc Trung 

Nữ diva làng nhạc và Quốc Trung đã chung sống cùng nhau hơn 10 năm và có hai con, tuy nhiên không lâu sau đó cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Chuyện tình của vợ ca sĩ chồng nhạc sĩ từng tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. 

Hậu ly hôn cả hai vẫn trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Thậm chí Thanh Lam còn dành nhiều lời khen ngợi cho chồng cũ trước truyền thông, bên cạnh đó nữ diva còn khá thân với vợ mới của Quốc Trung. 

Thanh Lam - Quốc Trung và vợ mới.

Từ nhiều năm nay, Thiện Thanh - con gái của Thanh Lam và Quốc Trung sống cùng bố và dì, chứ không ở chung với mẹ. Không chỉ Thiện Thanh, Đăng Quangvà Thanh Vân (con của Thanh Lam với người chồng đầu tiên) cũng đều yêu mến vợ mới của bố.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn 

Là cặp đôi nổi tiếng và quyền lực nhất nhì Vbiz một thời, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng xây dựng gia đình kiểu mẫu hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên chuyện tình đã kết thúc vào năm 2014, cả hai ly hôn nhưng vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc con gái Bảo Tiên.

Khi nhắc về nhau cả Trương Ngọc Ánh lẫn Trần Bảo Sơn vẫn luôn dành cho nhau những lời khen ngợi. Cả hai ít khi nói về lý do chia tay, chỉ đơn giản giải thích là hết tình cảm. Mỗi sự kiện của nhau, cả hai thường đến và chúc mừng nhau như những người bạn thân thiết. 

Hiện tại Bảo Tiên đang sống cùng Trương Ngọc Ánh nhưng Trần Bảo Sơn cứ có thời gian rỗi lại đưa con đi chơi, thay thế Trương Ngọc Ánh chiều chuồng con gái. 

Trấn Thành - Mai Hồ

Là cặp đôi khiến báo giới bất ngờ về việc công khai tình yêu tuy nhiên chuyện tình cũng nhanh chóng kết thúc. Sau khoảng nửa năm chia tay, người hâm mộ lại bắt gặp những hình ảnh đầy thân mật và tình cảm của Mai Hồ và Trấn Thành. Cả hai cùng đi dự sự kiện chung, Mai Hồ còn thường xuyên đăng tải hình ảnh Trấn Thành vui vẻ nô đùa với con trai của mình. 

Trấn Thành và bạn gái cũ thân thiết bên nhau sau khi chia tay.

Mặc dù không còn yêu nhau nhưng Trấn Thành luôn xem Mai Hồ là người bạn thân thiết, cặp đôi thậm chí còn không ngại ngần hôn nhau trước truyền thông cách đây vài ngày. Khi hỏi về việc quay lại, cả hai cho rằng đó là điều không thể. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng