4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới

Triết Khải Ngày 06/11/2020 00:01 AM (GMT+7)

Ngoài sự nghiệp khá thành công, diễn viên Huy Khánh còn được chú ý với chuyện tình cùng nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

XEM VIDEO: Tổ ấm hạnh phúc của Huy Khánh cùng vợ và con gái 8 tuổi.

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 1

Huy Khánh là tình đầu của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, khi ấy cô mới 17 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai dần phai nhạt sau khi cùng tham gia bộ phim Dốc tình vào năm 2004. Khi đó, Huy Khánh lọt vào mắt xanh của đạo diễn, trở thành nam chính của phim. Tăng Thanh Hà cũng đánh dấu bước chạm ngõ điện ảnh đầy thành công của mình. 

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 3

Huy Khánh là mối tình đầu của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.

Trước khi tham gia cùng nhau trong dự án này, tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy, Huy Khánh và Tăng Thanh Hà chia tay.

Nói về nguyên nhân tan vỡ, người đẹp họ Tăng từng chia sẻ: "Nếu trước đó, tình cảm dành cho nhau là 100% thì khi cùng tham gia bộ phim, công việc đã lấy đi của chúng tôi tới 60% tình cảm. Trước đây, tôi và Huy Khánh đều không có gì trong tay và hai người đã rất yêu nhau. Tuy nhiên sự nổi tiếng đến quá nhanh khiến 2 người không còn giữ được tình yêu như ngày xưa". 

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 4

 Áp lực của sự nổi tiếng khiến Huy Khánh và Tăng Thanh Hà "đường ai nấy đi" sau thời gian yêu nhau.

Nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt thừa nhận, lúc quen Huy Khánh, mọi tình cảm và suy nghĩ của cô đều dành cho nam diễn viên. Khi chia tay, Tăng Thanh Hà cũng từng úp mở vì nhiều lý do, nhưng chủ yếu là do Huy Khánh có người khác. Chuyện này diễn ra nhiều lần khiến cô không đủ bao dung để tha thứ. 

"Ai nói gì thì nói nhưng tôi tự tin mình chưa làm điều gì sai trong mối tình đó cả. Mẹ tôi có dạy tôi và bản thân tôi cũng thấy như vậy: 'Hãy để người ta bỏ mình trước, chứ mình bỏ người ta thì tội'. Làm cái gì tôi cũng nghĩ trước là mình có hối hận hay không, nếu hối hận tôi không làm. Mối tình đầu tiên khiến tôi khổ nhiều nhưng tôi không ân hận", nữ diễn viên trải lòng.

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 5

Tháng 8/2005, Huy Khánh kết hôn cùng Lương Hoàng Anh - một nữ doanh nhân hơn anh 7 tuổi. Khi ấy, nam diễn viên nhận phải nhiều lời tàn bán, cho rằng vì ham tiền mới lấy vợ giàu. Tuy nhiên, cặp đôi bỏ ngoài tai mọi thị phi, dành cho nhau những lời "có cánh" trên mặt báo.

Thời điểm ấy, Huy Khánh cho biết mình "được vợ rất cưng chiều”, còn doanh nhân họ Lương cũng khen chồng "ngoan, giỏi, có trách nhiệm với gia đình". Cả hai có cùng nhau cậu con trai kháu khỉnh Trần Kiến Bách, tên ở nhà là Ghini.  

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 6

Mối tình chênh lệnh tuổi tác của Huy Khánh và Lương Hoàng Anh từng gây nhiều ý kiến trái chiều.

Năm 2009, tin đồn cuộc hôn nhân của cặp đôi gặp trục trặc gây xôn xao dư luận. Cuối cùng, nó kết thúc sau 2 năm nỗ lực hàn gắn. Thời điểm ấy, Lương Hoàng Anh chỉ đích danh diễn viên Kim Tuyến là người khiến tổ ấm của mình đổ vỡ, kèm theo tấm ảnh cho thấy mối quan hệ không rõ ràng giữa chồng và bạn diễn.

Lương Hoàng Anh thừa nhận từng có suy nghĩ ôm con tự tử khi con sốt cao nhưng không gọi được ông xã. Khi đó, cô đang mang bầu lần 2 được 7 tháng, nhưng vì uống kháng sinh quá liều và trầm cảm nên đã sảy thai. Sau khi bị vợ tố lăng nhăng, Huy Khánh cũng chỉ trích Lương Hoàng Anh là người sống ích kỉ. 

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 7

Hình ảnh Huy Khánh bị ảnh hưởng không nhỏ bởi lùm xùm ngoại tình khi ly hôn với nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh. 

Sau khi ly hôn, Lương Hoàng Anh giành quyền nuôi con trai Ghini, tuy nhiên cô không nhận một đồng chu cấp nào từ phía Huy Khánh. Về phần mình, nam diễn viên cho biết đã suy tính kỹ trước khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này: "Việc không sống chung với Lương Hoàng Anh là quyết định tôi đã suy nghĩ nhiều tháng trời, mất cả năm trước đó rồi mới quyết định chứ không hồ đồ. Dù thời gian có quay ngược trở lại, tôi không quyết định như thế, chắc gì mọi thứ đã trở nên tốt đẹp hơn. Tôi chỉ tiếc đã không dành nhiều thời gian cho Ghini và bây giờ đang cố gắng để bù đắp cho con".

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 8

Huy Khánh khá thân thiết với con trai Ghini, dù theo lời vợ cũ thì anh "không góp một đồng nuôi con".

Trong một bài phỏng vấn, tâm sự về mối quan hệ sau ly hôn, Huy Khánh cho biết: "Tôi chưa từng chủ động nhắn tin hay gọi điện cho mẹ Ghini, nhưng nếu vô tình gặp nhau chúng tôi vẫn chào hỏi bình thường. Tôi nghĩ mối quan hệ giữa tôi và cô ấy đã dễ thở hơn nhiều bởi thời gian sẽ đưa mọi thứ vào quên lãng.

Tôi tin là tôi và Hoàng Anh không còn thù hằn gì nhau, chỉ là chưa có cơ hội để tiếp cận và nói chuyện thôi. Hơn nữa, việc chúng tôi liên lạc trở lại cũng không làm cho mối quan hệ giữa hai người tốt hơn hay xấu đi. Vậy nên, thay vào đó, tôi dành thời gian để bù đắp cho Ghini".

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 9

Thời điểm Huy Khánh ly hôn Lương Hoàng Anh, Kim Tuyến là cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi bị vợ cũ của nam diễn viên công kích với nhiều lời lẽ cay độc, khẳng định cô là "người thứ 3" phá hoại hạnh phúc gia đình. Vợ cũ Huy Khánh còn cho biết anh và Kim Tuyến đã qua lại gần 1 năm trước khi sự việc bị phát hiện. Suốt nhiều năm sau đó, Kim Tuyến vẫn bị mang tiếng là "tiểu tam".

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 10

Kim Tuyến được cho là lý do khiến cuộc hôn nhân của nam diễn viên Huy Khánh đổ vỡ.

Thời điểm này, Huy Khánh thừa nhận có quen với Kim Tuyến, tuy nhiên cả hai chỉ trong giai đoạn tìm hiểu sau khi anh đã ly hôn vợ cũ gần 1 năm. Nam diễn viên 8X giải thích: "Tôi đến với Kim Tuyến là khi đã chia tay vợ được gần 1 năm. Thời gian đó, tôi thương con và quan hệ giữa tôi và Hoàng Anh vẫn còn vui vẻ, nên tôi đến chơi với con và có khi ngủ lại với con.

Chính tôi là người nói với Hoàng Anh là tôi đang quen cô gái khác, đó là Kim Tuyến, chứ nếu không cô ấy không bao giờ biết được. Khi biết đó là Tuyến thì vợ tôi lại có những hành động không đẹp lắm. Phụ nữ, dù đã chia tay, nhưng lòng ghen và sự ích kỷ thì vẫn còn, tôi nghĩ vậy". 

Trái với phát ngôn từ phía Huy Khánh, Kim Tuyến phủ nhận chuyện tình cảm với nam đồng nghiệp. Cô nói: "Trước hết, chúng tôi là quan hệ đồng nghiệp. Thời điểm tôi biết anh Khánh, anh cũng đã có những đổ vỡ trong gia đình. Cũng có thể tôi với anh Khánh vô tư quá, thoải mái quá mà quên mình đang ở một vị trí như thế nào, dưới tầm quan sát của mọi người ra sao. Chính sự vô tư đó đã dẫn đến hệ quả. 

Tôi với Huy Khánh chỉ là những người bạn bình thường. Lúc tôi biết anh Khánh thì anh đã ly dị vợ và Huy Khánh sống tại nhà của mẹ anh ấy. Nhưng thấy vợ anh ấy chưa chấp nhận được sự thật đó, thì tôi nghĩ nên chấm đứt mối quan hệ bạn bè. Chúng tôi không chơi với nhau nữa là vì thế”. 

Tuy nhiên sau này, mối quan hệ giữa Huy Khánh và Kim Tuyến cũng không bền khi nam diễn viên cho rằng cô không phải hình mẫu người yêu lâu dài.  

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 11

Huy Khánh cho biết anh và Kim Tuyến chưa yêu nhau, mới chỉ tìm hiểu. Sau đó nam diễn viên nhận thấy nữ đồng nghiệp không có những điều anh cần để trở thành người yêu.

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 12

Năm 2010, người mẫu Mạc Anh Thư lần đầu gặp Huy Khánh trên phim trường Sắc đẹp và danh vọng. Thời điểm đó, “chân dài” mới vào nghề được 2 năm với danh hiệu Hoa khôi thời trang 2008. Tuy nhận nhiều lời can ngăn từ bạn bè vì Huy Khánh nổi tiếng đào hoa, Mạc Anh Thư vẫn tiến đến với anh. Sau 1 năm, Mạc Anh Thư có thai con đầu lòng với mỹ nam nổi tiếng.

Có thời điểm, Mạc Anh Thư thừa nhận phát hiện chuyện bạn trai ngoại tình trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, nàng hoa khôi vẫn tha thứ và dùng tình cảm chân thành để giữ lại Huy Khánh. Năm 2012, cặp đôi đăng ký kết hôn. Tuy đã có cùng nhau 1 bé gái tên Cát, nhưng đến nay cả 2 vẫn chưa tổ chức đám cưới. Hiện tại, ái nữ của cặp đôi cũng đã hơn 8 tuổi.

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 13

Người mẫu - diễn viên Mạc Anh Thư là “bến đỗ” bình yên cho Huy Khánh sau nhiều mối tình thất bại trong quá khứ.

Nam diễn viên sinh năm 1981 tâm sự: “Từ khi gặp và quen Anh Thư, tôi biết cô ấy là mẫu người phụ nữ của gia đình. Cô ấy biết cách chăm sóc và yêu thương người khác. Khi một cô gái mà yêu và muốn tiến đến hôn nhân với một ai, lại nghe được những tin đồn và những lời ngăn cản như vậy sẽ rất khó khăn vượt qua được. Nhưng, Anh Thư chỉ im lặng và bước qua hết những lời ong tiếng ve đó, và việc Anh Thư đến với mình, tôi thấy đó là sự may mắn. 

Từ lúc về ở với Anh Thư, tôi tự nhủ mình phải sống tốt hơn, không làm gì có lỗi dẫn đến đổ vỡ gia đình một lần nữa. Anh Thư cũng không bao giờ ghen tuông hay áp đặt. Cô ấy chỉ yêu cầu là dù tôi có đi đâu, làm gì thì cũng nên về sớm để dành thời gian cho gia đình và cho con”. 

Sau khi kết hôn, Mạc Anh Thư toàn tâm toàn ý làm một người vợ, người mẹ đúng nghĩa và từ bỏ mọi hoạt động nghệ thuật. Thấu hiểu được sự hy sinh của bà xã, Huy Khánh quay phim xong là về nhà, chẳng còn đi chơi riêng, ăn riêng với bạn diễn nữ như trước đây.

Do tính chất công việc và để tránh những hiểu lầm không đáng có, Huy Khánh chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ khi làm việc chung. Ở những tình huống bắt buộc như ôm hôn, nắm tay trên phim trường, anh luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách cẩn trọng. Nói về những thay đổi ở bản thân mình, Huy Khánh khẳng định: "Bà xã là lý do khiến tôi phải thay đổi". 

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 14

Huy Khánh khiến khán giả ngưỡng mộ khi thường xuyên đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc bên vợ và cô con gái nhỏ.

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 15

Bé Cát được nhận xét là càng lớn càng xinh xắn và thừa hưởng được nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.  

4 bóng hồng trong đời Huy Khánh: Người không được cấp dưỡng nuôi con, người sống chung không cưới - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4bong-hong-trong-doi-huy-khanh-nguoi-khong-duoc-cap-d...

Con riêng giàu có của Huy Khánh mới 14 tuổi đã cao gần 1m8, trổ mã điển trai
Con riêng của Huy Khánh và người vợ đầu Lương Hoàng Anh được bố mẹ nhắc tới liên tục trong thời gian gần đây. 
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao