Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa

Ngày 04/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Dòng trạng thái của vợ diễn viên Huy Khánh nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm.

Mới đây, cựu người mẫu Mạc Anh Thư (vợ diễn viên Huy Khánh) đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc lên trang cá nhân. Theo đó, gia đình cô mới dọn ra khỏi căn nhà thuê đã gắn bó 3 năm, thế nhưng không nhận lại được tiền cọc gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, Mạc Anh Thư cũng tiết lộ tổng số tiền sửa chữa căn nhà thuê này lên tới 400 triệu đồng.

Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa - 1

Sửa chữa hết 400 triệu đồng nhưng khi trả lại nhà thuê, gia đình Huy Khánh không nhận lại được tiền cọc gần 100 triệu đồng.

"Tạm biệt căn nhà cũng gắn bó 3 năm trời. Chưa bao giờ chuyển nhà mà cảm thấy rùng mình với cách cư xử của chủ nhà như nhà này. Nhà thì nát hết mà dụ người thuê là nhà mới, nhà kiên cố. Ở cái nhà 3 năm tổng tiền sửa lúc đầu, cộng tiền sửa lặt vặt mỗi tháng chắc không dưới 400 triệu. Mà có cái tiền cọc 3 tháng 81 triệu hứa trả lại cũng không trả, còn đòi hỏi phải dọn nhà sạch sẽ. Trong khi lúc giao nhà thì cái nhà lên mốc lên meo, mình phải thuê người dọn muốn điên.

Nhớ ngày xưa mình cho thuê nhà trọ tháng có 1 - 2 triệu mà hư bóng đèn khách cũng gọi, nghẹt bồn cầu cũng gọi, rác không biết đổ ở đâu cũng gọi. Lúc đó lo phục vụ khách trọ mà mẹ mình stress luôn nên mới đành bán cái nhà trọ. Sợ quá, mong khách thuê căn nhà này sẽ khôn ngoan hơn chứ không bị gài như mình”, vợ Huy Khánh bức xúc viết.

Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa - 3

Vợ Huy Khánh bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân câu chuyện đi thuê nhà.

Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa - 4

Hình ảnh căn nhà lúc gia đình cựu mẫu mới chuyển đến. 

Ở phần bình luận, Mạc Anh Thư cho biết do tính cô hơi hoang phí nên lúc dọn vào ở, cái gì cũng muốn làm cho sạch sẽ, đẹp đẽ, tính ra số tiền sửa chữa lên đến 400 triệu đồng. Tuy nhiên, cựu mẫu thừa nhận trên giấy tờ kí hợp đồng 5 năm, mới ở được 3 năm thì chuyển ra nên gia đình cô bị mất cọc.

Ngoài ra, vợ Huy Khánh cũng cho biết cô hối tiếc khi bán căn nhà ở Quận 8. Mạc Anh Thư tâm sự thêm, 3 năm trước vì khó khăn về tài chính và thiếu kinh nghiệm nên vợ chồng cô đã bán đi căn nhà chính chủ của mình. "Hồi xưa không có kinh nghiệm và cực quá nên mới bán cái nhà đó tiếc lắm. Mình mà giữ tới giờ chắc bán bèo bèo cũng cả chục tỷ. Nhà ngay quận 8 mà xe hơi vô tới nhà luôn", Mạc Anh Thư bày tỏ sự tiếc nuối.

Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa - 5

Tuy nhiên, Mạc Anh Thư thừa nhận do gia đình cô chuyển đi trước thời hạn hợp đồng nên mới không nhận được tiền cọc.

Vợ chồng Huy Khánh mất gần 100 triệu tiền cọc cho căn nhà thuê từng tốn 400 triệu tiền sửa - 6

Cựu mẫu cũng tiết lộ do bản thân hoang phí, muốn sửa chữa cho đẹp đẽ, sạch sẽ để ở lâu dài nên số tiền sửa mới lớn như vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-chong-huy-khanh-mat-gan-100-trieu-tien-coc-cho-can...

Con gái cưng bị nhận xét hỗn hào, đề nghị xem lại cách dạy con, Huy Khánh lên tiếng
Trước những ý kiến trái chiều về cách hành xử của bé Cát trong một gameshow, Huy Khánh bất ngờ chia sẻ về phương pháp giáo dục con của vợ chồng mình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao