57 tuổi, "Triển Chiêu" Hà Gia Kính vừa bị chê xuống sắc vừa dính tin "dao kéo"

Ngày 19/05/2017 10:30 AM (GMT+7)

Gương mặt Hà Gia Kính cứng đơ khiến nhiều người cho rằng anh cố níu kéo tuổi xuân.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Hà Gia Kính khi anh tham gia một sự kiện quảng bá tại Bắc Kinh cùng với MC nổi tiếng Tạ Na. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nam tài tử kể từ sau thời gian dài vắng bóng.

57 tuổi, amp;#34;Triển Chiêuamp;#34; Hà Gia Kính vừa bị chê xuống sắc vừa dính tin amp;#34;dao kéoamp;#34; - 1

Hà Gia Kính xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Có mặt tại sự kiện, Hà Gia Kính ăn mặc khá đơn giản nhưng rất trẻ trung. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét gương mặt của anh cứng đơ, thiếu sức sống. Nghi vấn "Triển Chiêu" điển trai năm nào cố tình "dao kéo" níu kéo tuổi xuân vừa được đăng tải.

Ở tuổi 57, dễ dàng có thể nhận ra Hà Gia Kính vẫn rất trẻ trung so với các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, anh cũng có những dấu hiệu của tổi tác trên gương mặt. Đặc biệt, mỗi khi cười, Hà Gia Kính tỏ ra khá gượng gạo.

57 tuổi, amp;#34;Triển Chiêuamp;#34; Hà Gia Kính vừa bị chê xuống sắc vừa dính tin amp;#34;dao kéoamp;#34; - 2

Nam tài tử bị chê mặt đơ khi ở bên cạnh MC Tạ Na.

Đối diện với nghi vấn cố tình thẩm mỹ để duy trì tuổi xuân, Hà Gia Kính không có chia sẻ nào về vấn đề này. Thực tế, đối với bất cứ tin đồn nào, nam tài tử điển trai đều ít khi lên tiếng.

Hà Gia Kính là nam tài tử nổi tiếng màn ảnh những năm 80, 90 và từng là thần tượng của nhiều thế hệ 8X, 9X. Theo thời gian, dù tham gia một số vai diễn nhưng đối với các fan yêu mến anh, hình tượng Triển Chiêu điển trai vẫn là ấn tượng nhất.

57 tuổi, amp;#34;Triển Chiêuamp;#34; Hà Gia Kính vừa bị chê xuống sắc vừa dính tin amp;#34;dao kéoamp;#34; - 3

Hà Gia Kính từng là nam thần của nhiều thế hệ 8X, 9X.

Nhiều năm trở lại đây, Hà Gia Kính ít khi đóng phim mà chỉ tham gia một số sự kiện. Anh cũng tập trung kinh doanh và ngày càng làm ăn phát đạt. Trong số các dàn diễn viên của Bao Thanh Thiên ngày nào, Hà Gia Kính là người có cuộc sống giàu sang nhất. Tuy nhiên, ở tuổi 57, nam tài tử này vẫn độc thân một mình một bóng.

57 tuổi, amp;#34;Triển Chiêuamp;#34; Hà Gia Kính vừa bị chê xuống sắc vừa dính tin amp;#34;dao kéoamp;#34; - 4

Trong số các diễn viên Bao Thanh Thiên, Hà Gia Kính là người giàu có nhất.

Từng có thông tin Hà Gia Kính có con trai rơi nhưng anh chưa từng gặp mặt. Đối diện với thông tin này, nam tài tử chỉ cười trừ cho qua. Anh cho biết: "Đây chỉ là tin đồn thổi. Tôi không phải là người dám làm không dám nhận. Tôi không còn nghĩ tới chuyện kết hôn hay sinh con".

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h