7 tháng bên bồ già, Hoàng Việt sắp được đi Mỹ

Ngày 16/05/2013 17:48 PM (GMT+7)

Với sự giúp đỡ của bạn gái, anh thực hiện được ước mơ vươn ra quốc tế.

Cuối cùng, Hoàng Việt cũng nhận được một kết quả xứng đáng với công sức của mình trong suốt thời gian qua. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Vũ Hoàng Việt chia sẻ cuối năm anh sẽ sang Mỹ cùng với bạn gái.

"Ngồi với Yvonne xem chương trình mà biết là mai cô ấy sẽ đi về Mỹ cả tháng trời, lòng tôi buồn da diết. Tôi không bao giờ thích phải xa Yvonne, nhưng tôi phải cố hiểu và chấp nhận vì công việc kinh doanh và gia đình của Yvonne đều ở nước ngoài. Tôi mong cuối năm đến nhanh để tôi được cùng Yvonne sang Mỹ", Hoàng Việt nói.

7 thang ben bo gia, hoang viet sap duoc di my - 1
Hoàng Việt đã nhận được kết quả sau khi yêu tình già.

Sau một thời gian dài gắn bó, nỗ lực chăm sóc và hết mực chiều chuộng bồ già, ngoài những món quà kim cương, những chuyến du lịch đây đó, cuối cùng Vũ Hoàng Việt cũng nhận được kết quả, cũng thỏa ước mơ của mình là được sang Mỹ.

Vũ Hoàng Việt hạnh phúc chia sẻ: "Sau 7 tháng gắn bó với Yvonne Thuý Hoàng, tôi đã trưởng thành và đã biết đặt hướng tương lai cho cuộc đời tôi. Ngay trong cả sự đam mê về ngành nghề người mẫu, tôi cũng đã tiến xa hơn trong bản lĩnh và năng lực. Tôi mãn nguyện với cuộc sống của tôi bây giờ, tôi đang cố gắng học Anh ngữ để có sự chuẩn bị tốt hơn khi sang Mỹ trình diễn vào cuối năm nay".

Sang Mỹ trình diễn thời trang, đó là ước mơ của biết bao nhiêu người mẫu Việt bởi không phải ai cũng có được vinh dự đó. Nhưng chỉ cần Yvonne Thúy Hoàng giúp đỡ, Hoàng Việt có thể dễ dàng biến ước mơ thành hiện thực.

Để chuẩn bị cho chuyến sang Mỹ này, suốt 7 tháng qua Hoàng Việt đã phải nghỉ diễn và chỉ dành thời gian để học thêm Anh ngữ, tập gym, ăn và chơi...

Đây chính là bước khởi đầu cho việc tấn công thị trường Mỹ cũng như tiến hành các hoạt động trong vai trò người mẫu của Hoàng Việt sau khi anh đã khẳng định tên tuổi và đẳng cấp ở nước nhà.

7 thang ben bo gia, hoang viet sap duoc di my - 2
Hoàng Việt luôn biết cách chiều chuộng bạn gái.

Hiện Yvonne Thúy Hoàng là một doanh nhân thành đạt có tiếng ở Mỹ. Cô là một triệu phú USD ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood và là thành viên CLB Top 500 triệu phú Mỹ.  Ngoài ra, Thúy Hoàng còn là “thủ lĩnh” công ty bán hàng đa cấp với mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Do vậy, với uy tín và các mối quan hệ của Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt không phải lo lắng gì khi muốn chinh phục thị trường này.

Hơn nữa sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một người mẫu kết hợp với hình thể quyến rũ, Hoàng Việt chắc chắn sẽ thành công trên đất Mỹ không kém gì Ngọc Trinh, Elly Trần...

Ngoài ra, sang Mỹ còn là dịp để Hoàng Việt ra mắt gia đình bạn gái. Được biết, khi ở Việt Nam Hoàng Việt đã đưa Thúy Hoàng về ra mắt gia đình mình và cô chiếm được nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ của bố mẹ Hoàng Việt. Chính vì thế lần sang Mỹ này là cơ hội để Vũ Hoàng Việt chứng tỏ bản thân với gia đình Thúy Hoàng.

Theo Phunutoday
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ