"Trái ngọt" đáng yêu của nhạc sĩ U70 Đức Huy với vợ kém 44 tuổi

Ngày 19/06/2016 01:09 AM (GMT+7)

Đó là cậu con trai 3 tuổi kháu khỉnh, dễ thương và giống nhạc sĩ Đức Huy như đúc.

Tại buổi ghi hình show 9 Gương mặt thân quen 2016, giám khảo Đức Huy đã đưa con trai đến trường quay. Cậu bé Vinh Sơn có gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu và nhiều nét rất giống tác giả Và tôi cũng yêu em. Chàng quý tử nhỏ rất quấn bố và ngoan ngoãn ngồi trên lòng nhạc sĩ trên "ghế nóng".

Con trai nhạc sĩ Đức Huy năm nay 3 tuổi, còn chủ nhân ca khúc Đường xa ướt mưa đã suýt soát tuổi 70. Nhạc sĩ Đức Huy có con với người vợ kém 44 tuổi khi ở tuổi 65.

"Trái ngọt hôn nhân" của nhạc sĩ Đức Huy với người vợ trẻ là cậu con trai Vinh Sơn 3 tuổi. Năm ngoái khi con 2 tuổi, nam nhạc sĩ mới công bố hình ảnh của bé.

Làm cha tiếp ở tuổi "đáng ông ngoại" nhưng nhạc sĩ Đức Huy vô cùng mãn nguyện, dù mới đầu anh cũng có chút lo lắng bởi cảnh cha già con mọn.

Về mẹ cậu bé, giám khảo "Gương mặt thân quen" khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ. Được biết, người vợ trẻ này của nam nhạc sĩ ở quê An Giang, chính là một fan của nhạc sĩ Đức Huy. Cô thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, đảm đang. Đức Huy từng nói vợ mình rất kiệm lời, nhẫn nhịn, giống anh ở nhiều điểm và biết cách sống, cách ứng xử.

Có 3 con với vợ trước - Thảo My nhưng nam nhạc sĩ vẫn vui khôn xiết khi cậu bé Vinh Sơn chào đời. Anh từng tâm sự trong một bài phỏng vấn: "Chỉ cần một nụ cười của nó thôi là chẳng còn gì mệt mỏi".

Sau những đổ vỡ ở cuộc hôn nhân trước, nhạc sĩ Đức Huy nhận ra giá trị hạnh phúc và biết gìn giữ hơn với tổ ấm hiện tại của mình.

Con trai giám khảo Đức Huy ngoan ngoãn khi đi sự kiện cùng bố, bé đáng yêu nép vào lòng nhạc sĩ.

Đức Huy được đánh giá là một trong những giám khảo vui tính, hóm hỉnh, có duyên trên truyền hình.

Bên cạnh show Gương mặt thân quen, tác giả "Đừng xa em đêm nay" cũng ngồi ghế nóng chương trình Ai tỏa sáng. Anh từng làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, The Winner 2, Hãy nghe tôi hát...

Các giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh và Hoài Linh trên ghế nóng tập 9 Gương mặt thân quen.

Nữ giám khảo Mỹ Linh khá khó tính khi đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn nhưng cô cũng rất hài hước và thường xuyên động viên các thí sinh.

Danh hài Hoài Linh được nhiều thí sinh yêu mến vì những lời nhận xét hài hước, chân tình.

3 giám khảo phấn khích, đồng loạt đứng lên vỗ tay trước phần biểu diễn xuất sắc khi hóa Thanh Lam của cô nàng Hà Thúy Anh.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng và Sóng Vàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhạc sĩ Đức Huy