Á hậu Hoàng My khoe bảng điểm "siêu đỉnh"

Ngày 21/06/2013 13:53 PM (GMT+7)

Á hậu VN 2010 vừa khoe thành tích học tập xuất sắc của cô.

Đoạt vương miện á hậu VN 2010, Hoàng My tham gia showbiz một thời gian. Cô đã từng đại diện cho VN tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới là Hoa hậu hoàn vũ 2011 và Hoa hậu thế giới 2012. Cả hai cuộc thi dù không được vào top nào nhưng Hoàng My đã chứng tỏ được khả năng và nhận được nhiều lời khen ngợi của báo giới cũng như khán giả.

Hoàng My đại diện cho VN tham gia 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới là Hoa hậu hoàn vũ 2011 và Hoa hậu thế giới 2012.

Cuối năm 2012, Hoàng My còn trở nên hot hơn khi cô thường xuyên xuất hiện cùng Phillip - em chồng Hà Tăng. Hoàng My và Phillip trở thành một trong những cặp đôi được quan tâm nhất showbiz.

Hoàng My và Phillip - em chồng Hà Tăng

Tuy nhiên, khi tình yêu đang đẹp nhất, Hoàng My đã quyết định tạm gác tất cả sang một bên để đi du học. Người đẹp sang Mỹ học diễn xuất tại Học Viện Điện Ảnh New York (New York Film Academy).

Mới đây, Hoàng My đã chính thức công bố bảng điểm học tập xuất sắc của mình. Trong đó, tất cả các môn học của cô đều được công nhận ở mức "Good" (Giỏi). Không chỉ vậy, Hoàng My cũng được coi là sinh viên xuất sắc (Exellent) khi thường xuyên đến lớp, làm khóa luận, thái độ học tích cực.

Kết quả học tập xuất sắc của Hoàng My

Bảng điểm của Hoàng My nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi của bạn bè, các fan. Hoàng My cũng tâm sự đầy tự hào: "Kết quả học tập cuối kỳ I. Không uổng công tình mình cắm đầu cắm cổ học miệt mài quên hết sự đời".

Như vậy là sau hot girl Thủy Top, đến lượt á hậu Hoàng My khẳng định, các nghệ sĩ, người đẹp showbiz hoàn toàn có thể học giỏi nếu như chịu khó đầu tư và chăm chỉ.

Hoàng My đang theo học về diễn xuất ở Mỹ

Điện ảnh chính là niềm đam mê của người đẹp, do đó, cô quyết định tạm gác mọi thứ để dành thời gian cho học tập

Trước đây, Hoàng My đã theo học Rmit và được khen ngợi ở khả năng nói tiếng Anh rất tốt

Một trong những bằng chứng nhận khác về học tập của Hoàng My

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My