Á hậu Huyền My đón sinh nhật giữa "bão" scandal

Ngày 11/12/2014 10:22 AM (GMT+7)

Á hậu Huyền My đã trải qua những phút giây mừng sinh nhật ý nghĩa bên gia đình.

Có lẽ những ngày vừa qua là một trong số những chuỗi ngày sóng gió đối với cô gái trẻ Nguyễn Trần Huyền My khi cô phải đối diện với "bão" scandal từ dư luận. Những bức ảnh thác loạn bị nghi là của người đẹp cùng với những bức ảnh chụp Á hậu Huyền My trình diễn nội y trong quán bar trong khoảng thời gian cô đầu quân cho một công ty người mẫu khiến hình ảnh của Á hậu xấu đi trong mắt nhiều người.

Á hậu Huyền My đón sinh nhật giữa quot;bãoquot; scandal - 1

Á hậu Huyền My đón sinh nhật 19 tuổi sớm yên bình bên gia đình.

Sau khi được BTC Hoa hậu Việt Nam triệu tập để giải trình về những hình ảnh trong quá khứ, ngày hôm qua Á hậu Huyền My đã chia sẻ bức ảnh cô đón sinh nhật 19 tuổi bên những người thân trong gia đình. Hình ảnh được Huyền My đưa lên mạng xã hội đã giúp những người hâm mộ cảm thấy yên tâm về cô, nhiều lời chúc mừng sinh nhật đã được gửi tới người đẹp bản lĩnh này.

Giữa "bão" scandal nhưng Huyền My rất chăm chỉ giao lưu với người hâm mộ bằng những tương tác trên trang cá nhân và fanpage của mình.

Clip khoe vẻ đáng yêu của Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My đón sinh nhật giữa quot;bãoquot; scandal - 2

Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: "Xem lại ảnh nhớ mọi người ở Phú Quốc quá. Thời gian trôi nhanh thật đấy, vẫn cứ nghĩ là hôm qua thôi."

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huyền My
Tin hay đừng bỏ lỡ