Á hậu ngoại tình "đốt" 30 tỷ, người chịu khổ lại là diễn viên 82 tuổi từng mắc ung thư

Ngày 05/05/2019 00:00 AM (GMT+7)

Bộ phim Ngưu hạ nữ cao âm và Bằng chứng thép 4 đã phải bỏ tiền ra quay lại vì scandal ngoại tình chấn động của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An.

Bê bối ngoại tình của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An khiến showbiz Hồng Kông dậy sóng. Hoàng Tâm Dĩnh từng là cô gái được mọi người ngưỡng mộ vì có bạn trai Mã Quốc Minh đẹp trai, tình cảm và giàu có trở thành "tiểu tam" bị ghét nhất showbiz. Cô nàng Á hậu lẳng lơ này bị tẩy chay tới mức sự nghiệp bị "đóng băng", khó "ngóc đầu" dậy được.  

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 1

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An trở thành cặp đôi "gian phu dâm phụ" bị ghét nhất showbiz Hồng Kông.

Trước làn sóng tẩy chay Hoàng Tâm Dĩnh quá mạnh mẽ, các bộ phim có cô tham gia đều phải "đứt ruột" bỏ thêm tiền tỷ ra quay lại. Bởi nếu không quay lại thì những bộ phim này sẽ tiếp tục phải "đắp chiếu", không hẹn ngày lên sóng. 

Diễn viên 82 tuổi từng mắc ung thư phải gắng sức quay phim nhưng cuối cùng... "đổ sông đổ bể" 

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 2

Ngưu hạ nữ cao âm là bộ phim chịu thiệt hại nặng nề bậc nhất bởi Hoàng Tâm Dĩnh đóng vai nữ chính. Nếu bộ phim này muốn được lên sóng thì phải quay lại toàn bộ. Bộ phim này vốn dĩ rất được mong chờ bởi biên kịch của phim là Long Văn Khang từng xuất sắc nhận được giải Kim Tượng

Bên cạnh đó, rất nhiều diễn viên gạo cội cũng tham gia vào bộ phim này để "trợ lực" cho Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh theo sắp xếp của công ty như: Chung Cảnh Huy, Ngô Đại Dung, Cung Từ Ân, Tằng Vĩ Quyền, Âu Thụy Vĩ...

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 3

Chung Cảnh Huy đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe lại không tốt khiến nhiều khán giả lo lắng.

Thời điểm quay phim, diễn viên gạo cội Chung Cảnh Huy đã hơn 80 tuổi, sức khỏe không tốt vì từng mắc ung thư đại tràng nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành Ngưu hạ nữ cao âm. Hiện tại, nam diễn viên đã 82 tuổi nhưng cũng đành phải trở lại phim trường.

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 4

Ngô Đại Dung mong mọi người có thể rộng lượng với bộ phim.

Nam diễn viên Ngô Đại Dung cũng tâm sự rằng ông rất buồn và lạc lõng. Bởi vì lúc quay phim, từ nhân viên đạo cụ, ê-kíp quay phim đến diễn viên đều phải vượt qua rất nhiều khó khăn, tận tâm tận lực mới có thể hoàn thành. Giờ đây, chỉ vì chuyện đời tư của một nữ diễn viên mà tất cả nỗ lực của mọi người đứng trước nguy cơ "đổ sông đổ bể".

Hiện tại, bộ phim này đã được phê duyệt quay lại. Điều này vừa là niềm an ủi cho ê kíp nhưng cũng gia tăng sự vất vả, khó khăn cho diễn viên và đoàn phim. 

Trương Chấn Lãng - Nam diễn viên "nằm không cũng dính đạn

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 5

Trương Chấn Lãng chính là nam diễn viên "xui xẻo" nhất trong vụ ngoại tình của Hoàng Tâm Dĩnh. Bởi anh tham gia tới 2 bộ phim có nàng Á hậu lẳng lơ này: Ngưu hạ nữ cao âm và The offliners. Hiện tại, Ngưu hạ nữ cao âm đã được duyệt quay lại còn The offliners vẫn đang phải nằm "đắp chiếu". 

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 6

Trương Chấn Lãng "xui xẻo" nhất vì tham gia tới 2 dự án có Hoàng Tâm Dĩnh.

Trước đó, The offliners được dự kiến lên sóng vào tháng 6/2019 nhưng vì scandal của Hoàng Tâm Dĩnh, đài TVB đã quyết định thay thế bằng phim Đối tác hôn nhân của Dương Minh và Cao Hải Ninh. Báo chí Hồng Kông đưa tin Trương Chấn Lãng rất tức giận trước hậu quả mà Hoàng Tâm Dĩnh gây ra. Bởi The offliners chính là bộ phim đầu tiên mà Trương Chấn Lãng đảm nhận vai chính. 

Bằng chứng thép 4 tốn 30 tỷ đồng để quay lại 

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 7

Dàn diễn viên "Bằng chứng thép 4" ra mắt tạo hình vào tháng 10/2018.

Trước đó, vào ngày 01/05, đài TVB đưa ra thông báo chính thức về việc xử lý đối với phim Bằng chứng thép 4. Theo đó, bộ phim sẽ cắt toàn bộ đất diễn của Hoàng Tâm Dĩnh, tìm một diễn viên khác thế vai và quay lại 1/3 nội dung. Trong đó, bao gồm cả 7 ngày quay ngoại cảnh tại Đài Loan nên kinh phí quay lại đã đội lên một con số khổng lồ.

Ước tính, vụ ngoại tình của Hoàng Tâm Dĩnh sẽ khiến bộ phim tốn thêm khoảng 10 triệu HKD (khoảng 30 tỷ đồng) cho việc quay lại này. 

a hau ngoai tinh "dot" 30 ty, nguoi chiu kho lai la dien vien 82 tuoi tung mac ung thu - 8

Huỳnh Hạo Nhiên (ngoài cùng bên trái) bị cho rằng không vui trước hậu quả do Hoàng Tâm Dĩnh gây ra. 

Giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh bày tỏ rằng rất biết ơn khi đài TVB cho ê-kíp "chữa cháy" không để công sức của cả đoàn phim thành vô nghĩa. Bà đã lên lịch sản xuất mới và liên lạc với các diễn viên có cảnh quay chung với Hoàng Tâm Dĩnh. Nhiều thông tin cho biết Lý Thi Hoa vẫn nhiệt tình hỗ trợ dù đã mãn hạn hợp đồng với TVB. Nhưng Huỳnh Hạo Nhiên bị cho rằng vẫn cảm thấy không vui vì scandal của Hoàng Tâm Dĩnh ảnh hưởng đến nỗ lực ban đầu của mọi người. 

Thời nay, có rất nhiều nghệ sĩ bất chấp thị phi để được nổi tiếng. Thậm chí, nhiều người tạo tin đồn tình ái để bộ phim mình tham gia được chú ý. Vậy nên, việc khán giả tẩy chay triệt để trước hành động ngoại tình của Hoàng Tâm Dĩnh cũng là một bài học lớn cho các nhà sản xuất phim cũng như các nghệ sĩ trong việc giữ gìn hình ảnh.

Bình hoa mờ nhạt bao năm, Á hậu mất nết nhất Cbiz đổi vận vì clip mặn nồng trên taxi
Hoàng Tâm Dĩnh có khuôn mặt đẹp, bạn trai "vạn người mê" nhưng lại là "cô gái vàng trong làng tiểu tam", diễn xuất lại hạn chế, bị gắn mác "bình hoa...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ