Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết "tẩy trắng" bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào

Ngày 22/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Từng bị khán giả “tẩy chay” nhưng Đổng Khiết dần lấy lại hình ảnh, và được đón nhận nhờ thành công của một số tác phẩm truyền hình ấn tượng gần đây.

Đổng Khiết là một trong những mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nổi tiếng với nhiều vai diễn như Lãnh Thanh Thu trong Kim Phấn Thế Gia (2003), Chúc Anh Đài trong Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài (2007)…

Chỉ trong vòng 3 năm bước vào làng giải trí cô đã trở thành ngôi sao hạng A, điều mà nhiều đại hoa đán mất nhiều năm trời nỗ lực. Tuy nhiên scandal ngoại tình năm 2012 khiến Đổng Khiết từ một ngọc nữ trong mắt người hâm mộ trở thành một phụ nữ “lẳng lơ”. Cô bị “cáo buộc” ngoại tình với Vương Đại Trị trong khoảng thời gian làm thủ tục ly hôn với Phan Việt Minh.

Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết amp;#34;tẩy trắngamp;#34; bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào - 1

Sau scandal, Đổng Khiết gần như “mất tất cả” danh tiếng đã xây dựng bằng cả thanh xuân. Trải qua một thời gian sự nghiệp xuống dốc và gần như đóng băng Đổng Khiết đã trở lại mạnh mẽ trong năm 2018. Từ những siêu phẩm cổ trang như Tam Quốc Cơ Mật, Hậu cung Như Ý Truyện và gần nhất là phim gia đình Báu vật của cha, hình ảnh của Đổng Khiết từng bước được khán giả đón nhận một lần nữa. 

Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết amp;#34;tẩy trắngamp;#34; bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào - 2

Tại thời điểm phát sóng ở Trung Quốc, Báu vật của cha luôn nằm trong top đầu rating truyền hình và được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Với nội dung xoay quanh chủ đề cuộc sống gia đình, Báu vật của cha như một lời răn dạy các con phải biết quý trọng, hiếu thảo khi cha mẹ còn sống. Dù mắc sai lầm cha mẹ vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp các con chỉnh sửa và hơn hết gia đình chính là để yêu thương.

Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết amp;#34;tẩy trắngamp;#34; bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào - 3

Trong Báu vật của cha, Đổng Khiết vào vai cô một cô thư ký xinh đẹp, tự lập. Phòng Thiên Tâm (Đổng Khiết) mồ côi mẹ từ nhỏ và được lớn lên trong vòng tay cha cùng 2 người em trai. Tuy nhiên, vì từng bị tổn thương trong tình cảm nên cô không có ý định lập gia đình.

Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết amp;#34;tẩy trắngamp;#34; bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào - 4

Cuộc sống của Thiên Tâm cứ êm đềm trôi đến khi Vương Thước (Địch Thiên Lâm) xuất hiện. Suy nghĩ Thiên Tâm có quan hệ mờ ám với cha mình nên anh luôn tìm mọi cách tiếp cận làm khó dễ cô. Đến tận khi mọi hiểu lầm được tháo gỡ hai người mới nhận ra mình đã phải lòng đối phương.

Nổi tiếng là diễn viên thực lực, Đổng Khiết đã thể hiện thành công một Phòng Thiên Tâm khi quả quyết, cứng rắn lúc mềm mỏng, dịu dàng. Cô còn ghi điểm với người hâm mộ bằng sự trẻ trung, xinh đẹp dù đã gần 40 tuổi.

Sự nghiệp đi xuống vì scandal ngoại tình, Đồng Khiết amp;#34;tẩy trắngamp;#34; bằng hình ảnh thư ký ngọt ngào - 5

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực Đổng Khiết, Địch Thiên Lâm, Lý Lập Quần, Khưu Trạch… Báu vật của cha một bộ phim về chủ đề gia đình hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần bổ ích cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Báu vật của cha sẽ lên sóng HTV7 lúc 12h30 thứ 2 – thứ 7 từ ngày 25/3.

11 năm sau scandal tan cửa nát nhà, ngọc nữ Đổng Khiết trở lại cặp với trai kém 12 tuổi
Đổng Khiết cố gắng xây dựng lại hình ảnh với bộ phim Tam Quốc Cơ Mật sau scandal ngoại tình năm xưa.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đổng Khiết