Á hậu quốc tế Thúy Vân lần đầu thừa nhận chuyện yêu bạn trai Việt kiều

Ngày 12/09/2016 09:48 AM (GMT+7)

Thúy Vân và bạn trai Việt kiều mới yêu nhau được 3 tháng. Mới đây, bạn trai cô đã thừa nhận mối quan hệ này.

Tuần trước, doanh nhân John Tuấn Nguyễn bất ngờ cập nhật ảnh đại diện trang cá nhân là ảnh tình cảm bên Á hậu Thúy Vân. Ngay lập tức, hình ảnh này được lan truyền mạnh mẽ trên mạng, nhiều người gửi lời chúc mừng đến doanh nhân Tuấn Nguyễn và nàng á hậu thông minh. Về phần Thúy Vân, cô cũng tham gia bình luận về bức ảnh với tâm trạng có phần ngại ngùng.

Á hậu quốc tế Thúy Vân cũng thừa nhận, cô và người yêu đã tìm hiểu nhau được 3 tháng, tuy nhiên, là người kín tiếng, Thúy Vân không muốn chia sẻ nhiều về mối quan hệ này.

Bạn trai Thúy Vân chia sẻ ảnh tình cảm của cả hai

Được biết, bạn trai Á hậu quốc tế Thúy Vân là một doanh nhân thành đạt. Anh năm nay 29 tuổi, là chủ một resort tại Nha Trang. Năm ngoái, anh cũng là thành viên ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thúy Vân tham gia Hoa khôi Áo dài 2014 và đoạt danh hiệu Á hậu. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia thi Hoa hậu quốc tế 2015 và bất ngờ giành giải Á hậu. Từ đó, Thúy Vân trở thành cái tên sáng giá trong các sự kiện. Cô chủ yếu làm MC nhờ khả năng nói tiếng Anh rất tốt.

Bạn trai Á hậu Thúy Vân là doanh nhân trẻ, hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, du lịch

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân