Trường Giang tiết lộ sợ "thảm cảnh" sau khi vợ đẻ, ngầm khẳng định Nhã Phương đang mang thai?

Ngày 19/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trường Giang chia sẻ, mới sáng sớm bà xã đã thèm trà sữa, đi mua 2 ly đem về thì lại nói là hết thèm rồi.

XEM VIDEO: Trường Giang nói về việc từng có ý định tự tử.

Mới đây, trên trang fanpage, Trường Giang vừa chia sẻ về chuyện đàn ông sau khi lấy vợ. Nam danh hài còn như ngụ ý việc Nhã Phương đang mang thai chỉ qua vài động thái lạ như anh nhắc đến chuyện vợ đẻ hay chuyện bà xã lên cơn thèm trà sữa lúc sáng sớm, mua về thì lại hết thèm,...

Trường Giang viết: "Từ ngày cưới vợ, cứ bị bạn bè hù dọa hoài "Giờ còn son thì vui đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh!!!”

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bả nói: "Em hết thèm rồi".

Trường Giang tiết lộ sợ amp;#34;thảm cảnhamp;#34; sau khi vợ đẻ, ngầm khẳng định Nhã Phương đang mang thai? - 1

Trường Giang vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương đang mang thai? 

Ngoài ra, danh hài còn nhắc khéo Nhã Phương bởi anh không phải là người lãng mạn, biết cách thể hiện tình yêu đến vợ:

"Tui chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận. Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận. Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui giùm đi, để bớt sợ."

Trường Giang tiết lộ sợ amp;#34;thảm cảnhamp;#34; sau khi vợ đẻ, ngầm khẳng định Nhã Phương đang mang thai? - 2

Sau Nhã Phương, đến lượt Trường Giang tiếp tục chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Trước đó, trong hậu trường ghi hình, Trường Giang còn thoải mái "tố vợ". Nếu như trước đó, anh tiết lộ từ khi lấy vợ không mang theo một đồng nào ra đường thì lần này, anh lại tố cáo bà xã ghê gớm và khẳng định không phải muốn làm gì theo ý mình cũng được. 

Cụ thể, khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, Trường Giang phân trần: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo, còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm". 

Trường Giang tiết lộ sợ amp;#34;thảm cảnhamp;#34; sau khi vợ đẻ, ngầm khẳng định Nhã Phương đang mang thai? - 3

Trường Giang còn "tố" vợ hung dữ.

3 điều ở Nhã Phương khiến Trường Giang trở thành người đàn ông may mắn nhất Vbiz
Không có vẻ đẹp "soái ca", lại vướng nhiều scandal tình ái, nhưng Trường Giang sau đám cưới vẫn được nhận định là người đàn ông may mắn nhất Vbiz vì...
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang