Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở

Ngày 20/03/2015 15:04 PM (GMT+7)

"Bà mẹ hai con" khiến không ít chị em ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà và quyến rũ.

Sau một thời gian tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ, giờ đây mỗi khi rãnh rỗi Thiên Lý đã nhận lời tham gia một số event của làng giải trí lẫn làm mẫu ảnh.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý cho biết do năm 2014, sinh con trai thứ 2 nên cô đã hạn chế xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Giờ đây khi bé Anh Quốc (tên con trai thứ 2 - PV) đã cứng cáp hơn, cô bắt đầu làm những công việc mình yêu thích. Được biết con trai đầu của Thiên Lý tên Quốc Anh năm nay đã 3 tuổi còn bé Anh Quốc đã hơn 1 tuổi.

Ở tuổi 26, Thiên Lý đã có hạnh phúc viên mãn bên người chồng thành đạt và hai cậu con trai kháu khỉnh. Cô cho biết sắp tới bản thân sẽ thử sức ở lĩnh vực MC nhiều hơn. Nhan sắc của nàng Á hậu họ Dương ngày càng mặn mà và gợi cảm, cô từng khiến nhiều người tiếc nuối khi "theo chồng bỏ cuộc chơi" và hạn chế tham gia vào showbiz.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 1

Dương Trương Thiên Lý sinh năm 1989. Cô đoạt danh hiệu Á hậu thứ hai trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và trở thành người đại diện của đất nước tham gia thi HH Hoàn vũ thế giới năm đó.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 2

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng nói tiếng Anh tốt nhưng vì chiều cao 1m69 nên cô chỉ dành được giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 3

Tái xuất trong bộ ảnh mới, Dương Trương Thiên Lý khoe vẻ đẹp mặn mà, sang trọng.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 4

Năm 2014, Dương Trương Thiên Lý lui hẳn về phía hậu trường, cô hầu như không tham gia hay xuất hiện tại bất kỳ sự kiện giải trí nào. Ngay cả những hoạt động liên quan liên quan đến công ty Hoàn Vũ (do cô đứng đầu) cũng thiếu vắng bóng dáng á hậu.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 5

Người đẹp khá kiệm lời khi chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại, cô cho hay, bản thân đang có một hạnh phúc viên mãn bên ông xã và hai cậu con trai kháu khỉnh. Tuy vậy, cô vẫn chưa hoàn toàn rút khỏi công việc tại công ty Hoàn Vũ. Trong các sự kiện trong năm 2014, người đẹp đứng sau, đưa ra nhiều quyết định.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 6

Nói về hai "hoàng tử" tinh nghịch, Thiên Lý tự hào cho biết, các bé được đặt tên theo tên bố. Con trai đầu tên Quốc Anh. Tên đệm của bé được đặt theo tên của bố Quốc Toàn. Cậu nhóc năm nay được 3 tuổi, nhóc nhanh nhẹn, thông minh và rất hoạt bát. Anh Quốc là tên của bé thứ 2, được đổi ngược lại từ tên của anh trai.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 7

Với Thiên Lý, gia đình luôn là ưu tiên số một: “Tôi sẵn sàng ngưng làm việc một ngày chứ không thể bỏ gia đình, con cái trong một giờ. Việc của công ty có nhiều người phụ giúp, nên tôi có thể đứng sau, hỗ trợ nhân viên. Tuy nhiên, việc nhà lại quan trọng hơn và chỉ có mình làm tốt", Thiên Lý tâm sự.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 8

Thời gian rãnh rỗi trong ngày cô đều dành chăm sóc 2 quý tử.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 9

Cận cảnh nhan sắc của Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Á hậu Thiên Lý đẹp mặn mà sau hai lần sinh nở - 10

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước, Trang điểm: Tùng Châu, Trang phục: NTK Phương My.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng