Á hậu Thiên Lý hạnh phúc khoe "quý tử"

Ngày 02/06/2013 06:39 AM (GMT+7)

Cô đưa con trai đi tham dự một sự kiện nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý đã đưa con trai Quốc Anh tham dự chương trình xác nhận kỷ lục “Bức tranh ghép hình trẻ em lớn nhất Việt Nam” tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM.

Xuất hiện tại sự kiện này, bà mẹ trẻ gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười thân thiện. Trong khi đó, do mới ốm dậy nên cậu quý tử Quốc Anh có vẻ kém tươi. Cậu bé luôn được mẹ dỗ dàng bằng những lời khen, cổ vũ để luôn mỉm cười khi các ống kính hướng về mình.

Trong sự kiện sáng nay, Thiên Lý đã chia sẻ với đông đảo bậc phụ huynh về cách chăm sóc con của mình. Cô phát biểu: “Lần đầu tiên làm mẹ, tôi không tránh khỏi được cảm giác bỡ ngỡ và bối rối. Tuy nhiên, thật không có gì sánh bằng niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Nụ cười của con là niềm vui của tôi mỗi ngày. Tôi luôn dành thời gian chơi cùng con, chọn những trò chơi phú hợp với bé."

Cô còn cho biết, cô đã được mọi người trong gia đình khen là biết cách chăm sóc con và khéo chọn cho con những gì tốt nhất.

Thiên Lý bất ngờ đưa con trai xuất hiện tại chương trình

Là một người kín tiếng trong việc chồng con nên việc "quý tử" xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người

Từ ngày sinh con, Thiên Lý ngày càng xinh đẹp và mặn mà

Bé Quốc Anh do mới ốm dậy nên luôn gục trên người mẹ

Thiên Lý và các bà mẹ tham gia sự kiện cũng không tránh được cảm giác ngạc nhiên thích thú khi chứng kiến bức ảnh khổng lồ được ghép từ những bức hình nhỏ. Bức tranh ghép này có kích thước 5m x 10m, được tạo nên từ 15.000 bức ảnh mang chủ đề vui chơi của hơn 2.000 bé từ 0 đến 3 tuổi vừa được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là Tranh ghép hình trẻ em lớn nhất từ trước đến nay.

Á hậu Hoàn vũ 2008 trong vai trò là giám khảo cuộc thi ảnh những khoảnh khắc vui chơi ngộ nghĩnh của các bé lên sân khấu trao giấy chứng nhận cho các em nhỏ đoạt giải. 

Thiên Lý đoạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, vào năm 2011, cô kết hôn bí mật với ông chủ đầu tư của cuộc thi này - Nguyễn Quốc Toàn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hoàn vũ vào tháng 8/2011. Thiên Lý gần như rút lui khỏi làng giải trí. Tháng 9/2012 cô bất ngờ tái xuất với thông tin đã sinh con trai đầu lòng.

Thiên Lý rất xinh đẹp và hạnh phúc bên con trai, cô được nhà nội khen là người chăm con rất khéo

Thiên Lý chia sẻ từ ngày có bé Quốc Anh đi làm về cô chỉ muốn ở với con và hạn chế tham dự các sự kiện

Á hậu Thiên Lý tặng quà cho các em nhỏ đoạt giải

Mẹ của Thiên Lý cũng xuất hiện, cậu bé tạo dáng khi được bà ngoại bế

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới Sao nhí