Á hậu Thúy Vân: "Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyên"

Ngày 03/10/2016 11:23 AM (GMT+7)

Á hậu Quốc tế 2015 - Thúy Vân cho biết, cô không chơi với quá nhiều người trong giới nhưng lại rất hợp với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Á hậu Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, cô sinh năm 1993, là một mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" của làng giải trí. Cô từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và giành danh hiệu Á khôi 1. Năm 2015, Thúy Vân đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản xuất sắc giành giải Á hậu 3. Đây cũng là danh hiệu cao nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Hiện tại, người đẹp đang theo đuổi sự nghiệp MC bên cạnh công việc kinh doanh. Thúy Vân cũng vừa công khai bạn trai đại gia cách đây không lâu. Gặp gỡ Á hậu họ Phạm trong một sự kiện, cô rất cởi mở chia sẻ những chuyện về công việc cũng như đời tư của mình. 

Tôi không phá giá cát-xê

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 1

- Đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Hoa hậu Quốc tế 2015, một năm qua cuộc sống của chị thay đổi như thế nào? 

Kể từ sau khi tham gia Hoa hậu Quốc tế, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Nhờ có danh hiệu, tôi có thể tham gia vào các chương trình mà trước đây chưa có cơ hội tham gia. Cũng nhờ vậy, tôi có được những mối quan hệ tốt hơn để có thể thực hiện những công tác thiện nguyện lẫn xã hội. 

Tôi tự thấy mình là người may mắn trong làng giải trí khi hoạt động chưa đến hai năm nhưng lại được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng cũng như tự mãn về bản thân, mà phải luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình. 

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 2

- Chị nghĩ danh hiệu mình đạt được là nhờ yếu tố nào? 

Tôi nghĩ rằng, chiến thắng của tôi là một sự may mắn cộng hưởng với sự quyết tâm của bản thân tôi. Bản thân tôi cho rằng, các thí sinh Việt Nam rất có tài năng và nhan sắc để có thể tỏa sáng. Là người đi trước, tôi nghĩ mình nên giúp đỡ các bạn nhiều hơn về kinh nghiệm cũng như những phần thi khác, để sắc đẹp Việt Nam không chỉ dừng lại ở danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế mà còn đạt được những vị trí cao hơn ở Hoa hậu Hoàn Vũ hoặc Hoa hậu Thế giới.

- Là một Á hậu nhưng hình ảnh của chị vẫn chưa thực sự nổi bật so với dàn Hoa hậu và Á hậu Việt, chị nghĩ sao về hình ảnh hiện tại của mình?

Mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng cho sự xuất hiện tại các bữa tiệc của làng giải trí. Ngay cả trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, nhan sắc và vẻ ngoài của tôi cũng không lộng lẫy bằng các bạn khác. Người ta thường nói: “Biết người, biết ta”. Tôi hiểu được thế mạnh và điểm yếu của mình là gì để cố gắng sửa chữa và phát huy. Mặc dù vậy, tôi nghĩ điều mình cần chú trọng hơn cả là tri thức. Đó cũng là điểm giúp tôi gây ấn tượng ở cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. 

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 3

- Có thông tin cho rằng, để mời Thúy Vân đi event thì thường phải trả giá cát-xê rất cao? 

Tôi không thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện. Tôi chỉ nhận lời tham gia những sự kiện được tổ chức bởi những người thân thiết, hoặc những sự kiện mời tôi tham gia với vai trò MC. Định hướng của tôi trong tương lai là trở thành một người dẫn chương trình, vậy nên cho dù là sự kiện lớn hay nhỏ, chỉ cần được xuất hiện là một MC, tôi sẽ nhận lời tham gia. Tôi rất ít tham gia sự kiện chỉ vì cát-xê. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình nên có một mức giá nhất định chứ không phá giá để giữ được hình ảnh cũng như danh tiếng của mình.

Tôi và Kỳ Duyên hợp nhau nhiều thứ

- Trong showbiz chị có người bạn thân nào không? 

Tôi chơi không quá nhiều người nhưng để hợp và chơi thân thì có Kỳ Duyên. Tôi và Duyên hợp với nhau nhiều thứ. Bản thân tôi không lựa chọn thân thiết với một ai đó vì danh tiếng hay những điều xung quanh họ. 

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 4

- Chị quý nhất Hoa hậu Kỳ Duyên ở điểm gì? 

Đó là sự vô tư của Kỳ Duyên. Tuy nhiên đấy cũng chính là điểm yếu của em ấy khi quá vô tư và chưa biết giữ gìn hình ảnh của mình. Trong showbiz nhiều tính toán và mưu cầu riêng, Kỳ Duyên vẫn giữ được sự hồn nhiên như vậy là điều rất đáng quý. Tôi với Duyên thường đi cafe và trò chuyện với nhau về những điều trong cuộc sống. Tôi rất tin thời gian tới, Duyên sẽ thay đổi được cái nhìn của mọi người dành cho em ấy. 

- Khi Kỳ Duyên gặp scandal, chị có lời khuyên gì cho cô ấy?

Tôi cũng khuyên Duyên nên hòa đồng với truyền thông và tiếp xúc thân thiện với mọi người hơn. Tôi tin rằng, trong tương lai, Duyên sẽ trưởng thành và ý thức hơn trong việc nên làm gì với danh hiệu của mình.

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 5

- Chị nghĩ hình phạt BTC Hoa hậu Việt Nam dành cho Kỳ Duyên liệu có quá nặng? 

Tôi cho rằng, mỗi cuộc chơi sẽ có luật chơi riêng và có người tạo ra luật chơi. Tôi không bao giờ nhìn nhận một vấn đề khi không phải là người trong cuộc. Có thể với Ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam, đây là hình phạt thích đáng. Nhưng dù thế nào đi nữa, Kỳ Duyên cũng đã có được những bài học quý báu cho mình. 

Bạn trai mang cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên

- Cuộc sống của chị có đảo lộn khi công khai bạn trai?

Cũng một chút nhưng tôi không thích nói quá nhiều về đời tư. Với tôi, anh là người mang lại cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên cạnh. 

Á hậu Thúy Vân: quot;Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyênquot; - 6

- Chị dự định bao giờ sẽ kết hôn? 

Sắp tới là sinh nhật tuổi 23 của tôi, tôi nghĩ mình còn quá trẻ để nói chuyện đám cưới. Nhưng trước khi gặp John (tên bạn trai của Thúy Vân - PV), tôi nghĩ năm 30 tuổi mình sẽ kết hôn, song giờ có thể sớm hơn. 

Cám ơn những chia sẻ của Á hậu Thúy Vân!

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h