A hoàn phim "Hồng Lâu Mộng" vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng

Ngày 06/03/2017 10:55 AM (GMT+7)

Nhiều người tưởng rằng cuộc sống của nữ diễn viên An Văn sẽ hạnh phúc...

Hồng Lâu Mộng năm 1987 là một trong những bộ phim được yêu thích nhất thập niên 80, 90. Nhờ bộ phim này mà rất nhiều gương mặt trong phim phất lên như diều gặp gió. Bên cạnh dàn diễn viên chính như Giả Bảo Ngọc - Âu Dương Phấn Cường, Tiết Bảo Thoa - Trương Lợi, Vương Hy Phượng - Đặng Tiệp, Lâm Đại Ngọc - Trần Hiểu Húc..., cái tên An Văn cũng để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

A hoàn phim amp;#34;Hồng Lâu Mộngamp;#34; vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng - 1

A hoàn Tình Văn do An Văn thể hiện trong phim Hồng Lâu Mộng.

A hoàn phim amp;#34;Hồng Lâu Mộngamp;#34; vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng - 2

An Văn của ngày trước và hiện tại không có nhiều sự thay đổi dù thăng trầm cuộc sống.

Trong phim, An Văn vào vai Tình Văn, A hoàn xinh đẹp và sắc sảo của Giả Bảo ngọc. Sau thành công của bộ phim, An Văn được rất nhiều người chú ý. Sự nghiệp bắt đầu rộng mở với cô. Nhưng, trong khi đang phất lên như diều gặp gió, An Văn quyết định sang Nhật Bản kết hôn. Những tưởng cuộc sống của cô sẽ hạnh phúc viên mãn. Nhưng, đáng buồn cuộc đời của An Văn cũng bất hạnh giống như nhân vật trong phim.

Năm 2010, chồng của An Văn - nhà biên kịch Tô Việt, bị khởi tố vì gian lận. Năm 2011, ông bị kết án  tù chung thân. Chính thời điểm chồng gặp khó khăn, An Văn không hề bỏ rơi ông mà quyết định trở lại showbiz và trả nợ thay chồng.

A hoàn phim amp;#34;Hồng Lâu Mộngamp;#34; vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng - 3

An Văn bên người chồng Tô Việt.

Dù cuộc sống khốn khó nhưng nàng A hoàn Tình Văn vẫn rất chung thủy với người chồng tù tội. Cô quay lại showbiz với thái độ tích cực và sôi nổi. Cô đã bán căn nhà của hai vợ chồng và quyết tâm đợi ông ra tù. Nhiều người cảm phục tình cảm của An Văn dành cho chồng.

Mới đây nhất, trên diễn đàn mạng, một số hình ảnh của An Văn được đăng tải. Khác với thời điểm gia đình gặp biến cố, An Văn của hiện tại tươi tắn và thoải mái hơn bao giờ hết. Cô được khen ngợi xinh tươi và trẻ trung hơn tuổi.

A hoàn phim amp;#34;Hồng Lâu Mộngamp;#34; vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng - 4

A hoàn phim amp;#34;Hồng Lâu Mộngamp;#34; vẫn vui tươi dù bán nhà, trả nợ cho chồng - 5

An Văn trẻ trung và xinh đẹp của hiện tại.

An Văn tên thật là Trương Tịnh Lâm, sinh năm 1968. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương. An Văn gây chú ý với nhân vật Tình Văn trong Hầu Lông Mộng 1987. Trong phim, cô hóa thân rất thành công hình ảnh cô A Hoàn khéo léo, có chút lẳng lơ nhưng lại có tâm hồn rất trong sáng, hướng thiện.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h