Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!”

Ngày 18/02/2015 11:08 AM (GMT+7)

Trở thành á khôi Thể thao, top 10 HHVN... năm vừa qua vô cùng đáng nhớ đối với Phạm Hương.

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Phạm Hương - á khôi Thể thao Thế giới, Top 10 HHVN 2014 đã dành thời gian trải lòng với độc giả về ngày Tết dân tộc:

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 1

Phạm Hương đẹp rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ rực.

Mong được góp mặt tại đấu trường quốc tế

- Tham gia và lọt top 10 HHVN, trở thành cái tên hot tại các sự kiện sau đó, gây chú ý với câu chuyện với Võ Việt Chung… Năm vừa qua có vẻ  đầy biến động đối với Phạm Hương. Bạn có thể chia sẻ một vài cảm xúc?

Có thể nói với Phạm Hương, năm 2014 là một năm nhiều ấn tượng và cảm xúc... có khó khăn và cả thử thách mà Hương đã vượt qua.

Cũng chính vào đầu tháng 2 năm ngoái, Phạm Hương dành được danh hiệu á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Thế giới ( Miss World Sport 2014) được tổ chức tại Nga... Sau đó, tôi cũng đã đưa ra môt quyết định quan trọng hơn nữa: Thử thách bản thân khi chọn Sài Gòn là nơi tiếp tục chặng đường phát triển sự nghiệp của mình..

Đối với riêng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam (HHVN), Phạm Hương cũng có đôi điều xin được chia sẻ. Bản thân Hương là một người tự lập và thích được trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống. Được thử sức ở các cuộc thi sắc đẹp với nhiều tiêu chí khác nhau chính là mơ ước của tôi... Chính vì vậy, HHVN đã để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm và cảm xúc!

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 2

Phạm Hương trong cuộc thi HHVN 2014.

HHVN là một cuộc thi danh giá và uy tín, hướng tới cái đẹp toàn diện nhất về người phụ nữ VN hiện đại… Để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, Phạm Hương đã phải trải qua một quá trình thay đổi rất lớn. Dù chỉ dừng bước ở Top 10 nhưng đối với tôi, đó vẫn là một điều vô cùng tự hào.

Tôi tự hào bởi bản thân đã dám thử thách, chấp nhận thay đổi bản thân và cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình thi. Sau cuộc thi Phạm Hương cũng đã để lại được ấn tượng và sự yêu mến trong lòng công chúng. Đó chính là điều hạnh phúc nhất mà một người nghệ sĩ dù ở bất cứ khía cạnh nào của showbiz luôn mong mỏi...

- Sau HHVN 2014, cuộc sống của Phạm Hương ra sao?

Sau cuộc thi HHVN, Hương được công chúng biết đến nhiều hơn và cuộc sống của tôi bận rộn hơn một chút. Ngoài việc là giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, tôi bận bịu với các lịch chụp hình, sự kiện, talkshow truyền hình và làm MC....

- Quả thật, sau HHVN, Phạm Hương rất được lòng công chúng. Nhiều người mong muốn bạn trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe, Miss World… Tuy nhiên, điều này chưa xảy ra. Bạn có cảm nhận thế nào khi chưa được trao cơ hội?

Công chúng là một yếu tố quan trọng trong sự nghiệp của người nghệ sĩ. Phạm Hương rất hạnh phúc khi luôn nhận được sự động viên quan tâm và yêu mến của mọi người. Kể từ sau cuộc thi HHVN 2014, đã có rất nhiều fan không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài nhắn tin động viên tôi đừng từ bỏ đam mê của mình và mong muốn được thấy Phạm Hương ở các cuộc thi danh giá mang tầm cỡ quốc tế như Miss World hay Miss Universe...

Tuy nhiên, Hương thấy ở Việt Nam, việc cấp phép cho các người đẹp tham dự các cuộc thi quốc tế còn hạn chế nên tôi vẫn mong chờ cơ hội đó đến với mình... Sự tin yêu và ủng hộ của công chúng chính là động lực lớn nhất để tôi cố gắng và cống hiến.

Phạm Hương vẫn luôn ước mơ sẽ có ngày mình được đón nhận cơ hội danh giá đó, có thể đại diện cho quốc gia góp mặt ở những cuộc thi tầm cỡ thế giới. Đó cũng là một phần thỏa mãn đam mê, ước mơ được chinh phục các đấu trường sắc đẹp của tôi.

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 3

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 4

Á khôi Thể thao Phạm Hương.

Sẽ cố không chạy show vào dịp Tết

- Năm tới là năm Ất Mùi, Phạm Hương cũng là người đẹp tuổi Mùi. Nhiều người cho rằng năm tuổi hứa hẹn nhiều cơ hội, cũng có người cảm thấy lo sợ. Cá nhân bạn cảm thấy thế nào về vận hội của mình?

Hương là một người rất thực tế nên ít chú tâm tới việc xem xét vận hội hay may mắn của mình. Tôi chỉ nghĩ rằng năm tới đối với mình cũng sẽ là một năm với rất nhiều điều tuyệt vời và có cả khó khăn, thử thách đang chờ đợi.

Phạm Hương luôn cho rằng: “ Vạn sự tùy duyên” - điều gì đến sẽ đến nên mình cũng không thể tránh khỏi... Dù trong hoàn cảnh, tình huống nào, tôi cũng sẽ luôn cố gắng và mạnh mẽ để xử lý một cách tốt nhất! Tôi mong rằng có thể biến được những khó khăn, thử thách thành cơ hội tốt đối với mình trong năm tới.

- Dịp Tết là lúc người ta hay hồi tưởng về quá khứ. Phạm Hương có thể kể với độc giả một kỷ niệm đẹp về ngày Tết?

Đối với Phạm Hương, Tết là một dịp lễ vô cùng thiêng liêng và tuyệt vời khi cả nhà được sum họp quây quần. Đây cũng là những ngày mọi người cùng tạm gác mọi công việc, lo toan của cuộc sống để nghỉ ngơi.

Phạm Hương có rất nhiều kỷ niệm về ngày Tết, nhưng kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên được chính là một cái “Tết tuổi thơ”. Tới nay, tôi vẫn luôn mong muốn được sống lại cảm xúc ngày Tết khi mình còn nhỏ. Tới ngày 29 – 30 tháng Chạp, cả nhà nhộn nhịp chuẩn bị gói bánh chưng và đêm 30 thì luộc bánh chờ giao thừa...

Bây giờ khi đã lớn và trưởng thành thì tôi không còn được hưởng cảm xúc về Tết như vậy nữa. Bản thân tôi đã lựa chọn cuộc sống tự lập, học xa nhà và hiện tại là làm việc xa nhà. Càng lớn và bận rộn thì thời gian được về nhà càng ít, những ký ức của tuổi thơ cũng xa dần…

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 5

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 6

Vóc dáng gợi cảm của Phạm Hương.

- Kế hoạch của Phạm Hương trong những ngày Tết thế nào?

Có lẽ đây là lần xa nhà lâu nhất của Phạm Hương kể từ sau gần 6 năm sống tự lập xa nhà. Gần 5 tháng nay, do bận lịch làm việc nên tôi vẫn chưa có thời gian để về thăm nhà… Hương sẽ lên kế hoạch để nghỉ Tết sớm và dài hơn một chút để được gần gũi gia đình và bố mẹ nhiều hơn.

Tôi nghĩ Tết là thời gian chúng ta cần được nghỉ ngơi và gác lại mọi công việc, chính vì vậy nên tôi sẽ không cố gắng chạy show hay tham gia quá nhiều các hoạt động… Hương sẽ về nhà sớm để giúp bố mẹ trang trí nhà cửa và chuẩn bị đón Tết! Trong đợt nghỉ dài này, tôi cũng sẽ phẫu thuật mắt và tạm xa showbiz một thời gian.

- Bạn có thể chia sẻ về những dự định cho năm Ất Mùi?

Năm Ất Mùi cũng sẽ là một năm đầy bận rộn đối với Phạm Hương... Ngoài công việc giảng dạy thì hiện tại trường Cao đẳng VHNT&DL Sài Gòn cũng đang tổ chức một cuộc thi dành cho học sinh cấp trung học toàn quốc. Tôi sẽ giúp đỡ các thầy và nhà trường trong việc tổ chức cuộc thi.

Bên cạnh đó, ngoài các sự kiện, lịch chụp hình hay làm MC, sắp tới Hương cũng sẽ suy nghĩ về việc phát triển thêm công việc kinh doanh. Tôi hy vọng rằng năm Ất Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn và cơ hội mới cho mình…

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 7

Á khôi Phạm Hương: “Vẫn mong được đi thi quốc tế!” - 8

Phạm Hương khẳng định không định "chạy show" trong dịp Tết.

- Đầu năm mới người ta thường đi cầu duyên. Còn Phạm Hương thì sao?

Phạm Hương luôn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống đều được sắp đặt bởi chữ “duyên”. Tôi là người luôn sống khép kín và tình cảm của tôi cũng như vậy. Hiện tại, tôi vẫn muốn được dành nhiều thời gian cho công việc và các kế hoạch của mình trong năm mới...

- Phạm Hương gửi lời chúc gì tới người hâm mộ nhân dịp Tết?

Nhân dịp Tết Ất Mùi, Phạm Hương xin được gửi lời cám ơn tới tất cả độc giả, người hâm mộ - những người luôn yêu thương tôi. Tôi cũng xin được kính gửi mọi người lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng!

-  Cám ơn Phạm Hương! Chúc Hương một năm mới thành công và hạnh phúc!

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)