Á quân Ca sĩ giấu mặt không muốn mãi là "Bản sao Quang Vinh"

Ngày 13/02/2017 10:47 AM (GMT+7)

Quốc Anh - Á quân "Ca sĩ giấu mặt" cho biết, anh sẽ thoát khỏi cái bóng của đàn anh để không còn bị gọi là "Bản sao Quang Vinh".

Bước ra từ cuộc thi “Ca sĩ giấu mặt”, Quốc Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả khi anh liên tiếp tung ra những bản cover mới mẻ. Anh chàng khoe giọng hát thật đầy ngọt ngào và dần thoát khỏi hình ảnh của “bản sao” Quang Vinh. Đây cũng chính là định hướng mà Quốc Anh hướng đến trong những sản phẩm âm nhạc của mình. 

Tối 12/2, Á quân  “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2 Quốc Anh đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm cùng báo giới. Tại đây, “bản sao” Quang Vinh cũng đã giới thiệu những sản phẩm cover mới nhất của anh.

Đến tham dự buổi họp mặt đầu năm có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam,  cùng đông đảo báo giới, gia đình, bạn bè.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp của những ngày đầu xuân 2017 và mùa Valentine đang đến gần. 

Sắp tới, anh chàng sẽ cho ra mắt một single nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều bất ngờ.

Ngoài ra, ca sĩ Quốc Anh cũng đã giới thiệu những sản phẩm cover mới nhất của anh như “Ngày xuân long phụng sum vầy” (sáng tác Quang Huy) và “Ngày hạnh phúc” song ca cùng Thảo Phạm.

Xem Clip “Ngày xuân long phụng sum vầy” của Quốc Anh:

“Ngày hạnh phúc” - một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, từng được thể hiện thành công qua giọng hát của Hồ Ngọc Hà và nhóm Vmusic. Với bản cover trẻ trung này, Quốc Anh và Thảo Phạm đã mang đến một màu sắc mới cho ca khúc. Do đó, bài hát nhanh chóng được khán giả đón nhận như một món quà nhân mùa Valentine.

Xem clip “Ngày hạnh phúc”, Quốc Anh song ca cùng Thảo Phạm:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Vinh