Á quân The Voice Hà My "song kiếm hợp bích" với bạn trai

Ngày 15/05/2015 13:55 PM (GMT+7)

Á quân Giọng hát Việt 2013 kết hợp với đạo diễn phim "Lệnh xóa sổ" thực hiện MV đánh dấu chặng đường 5 năm hẹn hò.

Chiều qua (14/5), Á quân Giọng hát Việt 2013 Hà My đã có buổi gặp gỡ bạn bè để giới thiệu MV Tình cho muộn phiền. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường 5 năm yêu nhau của cặp đôi đạo diễn bộ phim điện ảnh Lệnh xóa sổ và học trò đạo diễn Quốc Trung.

Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ ăn mặc xinh đẹp, quyến rũ và nữ tính bất ngờ so với hình ảnh gai góc, cá tính của một rocker quen thuộc.

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 1

Nữ ca sĩ Hà My ăn mặc nữ tính trong buổi gặp gỡ ra mắt MV "Tình cho muộn phiền".

Ca khúc Tình cho muộn phiền được Hà My sáng tác cách đây mấy năm, nằm trong album 3 mà cô đã phát hành. Đây là ca khúc mà nữ ca sĩ rất thích, không chỉ bởi ca từ hay giai điệu rất rock, mà còn gắn liền với một mối tình mà Hà My từng trải qua.

MV được quay từ 6h tối, đến 6h sáng hôm sau. Câu chuyện MV chỉ xảy ra dưới hầm cầu vắng vẻ người qua lại, nhưng ngổn ngang thùng phi, thép lưới. Đối với Hà My lần quay MV này là một trải nghiệm, cũng như những kỷ niệm khó quên. MV do bạn trai cô là đạo diễn Cao Cường Đặng thực hiện.

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 2

Học trò nhạc sĩ Quốc Trung hạnh phúc bên bạn trai là đạo diễn Cao Cường Đặng.

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 3

Quán quân The Voice 2013 Vũ Thảo My bất ngờ với tóc ngắn đến chúc mừng đàn chị.

Nam diễn viên kết đôi với Hà My trong MV là ca sĩ Đông Hùng, bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol. Chia sẻ về lý do chọn Đông Hùng đóng MV, bạn trai Hà My cho hay: “Đông Hùng là một người em thân thiết, có body đẹp và quan trọng là không tốn tiền”. Đạo diễn Cao Cường Đặng còn bộc bạch: “Lúc đầu khi gặp Hà My anh nghĩ đây là một người bình thường, khi biết cô ấy là ca sĩ anh hơi bất ngờ vì nhìn cứ như người quét rác”. 

Về phía bạn gái của Đông Hùng, Phương Linh nói đùa: “Trước đây Linh và Hùng đã từng đóng MV cùng nhau và không nghĩ một ngày Đông Hùng sẽ đi đóng MV với người khác. Mùa hè thường là mùa sale nếu có ai mời Đông Hùng thì Linh sẵn sàng sale 20%. Linh cũng không thích Đông Hùng đóng với người khác”. 

Với tư cách là một đồng nghiệp, Hoàng Tôn cho hay, anh thấy mình và Hà My có duyên từ khi thi The Voice đến Tuyệt đỉnh tranh tài, anh luôn thấy có người luôn theo sát và ủng hộ cho nữ ca sĩ.

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 4

Ca sĩ Đông Hùng tình tứ bên Hà My

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 5

Phương Linh Idol cũng có mặt

Chọn thời điểm này ra mắt MV khi đang thi Tuyệt đỉnh tranh tài như một món quà thay lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ và nhắn tin cho Hà My trong cuộc thi The Voice, cũng như Tuyệt đỉnh tranh tài.

Về kế hoạch sắp tới, Hà My đang ấp ủ thực hiện những sản phẩm âm nhạc khác với thể loại nhạc mà bản thân đang theo đuổi, có thể là một bản ballad nhẹ nhàng hoặc một thể loại nhạc kết hợp giữa rock và dance…

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 6

Hoàng Tôn đến chúc mừng cặp người yêu Hà My - Cao Cường Đặng

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 7

Ca sĩ Hồng Mơ và Hà My

Á quân The Voice Hà My quot;song kiếm hợp bíchquot; với bạn trai - 8

Nguyễn Đình Thanh Tâm

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Mr.AT (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc