Ai mà ngờ Hân Hoa hậu lại từng có thời quê mùa đến thang cuốn cũng không biết đi

Ngày 01/12/2018 18:02 PM (GMT+7)

Hình ảnh "Hân Hoa Hậu" Thúy Ngân đảm nhận vai một cô gái ở quê mới lên thành phố trong phim Đại gia không chồng khiến khán giả thích thú.

Sau khi Gạo Nếp Gạo Tẻ "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh nhỏ, Thúy Ngân đảm nhận vai Hân Hoa Hậu sở hữu lượng fan ngày càng đông đảo. Dù có nhiều tật xấu khiến khán giả ghét cay ghét đắng, nhưng sắc đẹp cùng gu thời trang sành điệu của Hân vẫn khiến nhiều người "say nắng". 

Tuy nhiên, mới đây, khán giả "ngã ngửa" khi phát hiện ra quá khứ quê mùa, đến thang cuốn cũng không dám bước lên của Thúy Ngân trong phim Đại gia không chồng. Trích đoạn ngắn vai diễn trước đây của Thúy Ngân khiến mọi người đều bật cười vì hình ảnh của hai nhân vật Hân Hoa Hậu và Xuân Lam khác nhau "một trời một vực". 

Ai mà ngờ Hân Hoa hậu lại từng có thời quê mùa đến thang cuốn cũng không biết đi - 1

Xuân Lam trong phim Đại gia chân đất.

Trong bộ phim Đại gia chân đất, Thúy Ngân đảm nhận vai Xuân Lam - một cô gái quê mùa, hiền lành nhưng thông minh, giỏi võ. Vì ở quê quá nghèo khó, cô quyết tâm cùng với bạn thân My Trà lên thành phố kiếm việc đổi đời. Lần đầu lên thành phố, hai cô gái ăn mặc "quê một cục", biểu cảm lúc nào cũng ngơ ngơ ngác ngác. 

Xuân Lam thấy 3 người đàn ông đi tới thì chủ động chạy tới hỏi đường. Tuy nhiên, những gã côn đồ này thấy "hương đồng cỏ nội" thì nổi hứng trêu chọc, muốn thực hiện ý đồ xấu. 3 gã vừa dọa nạt, vừa định động tay động chân với Xuân Lam và My Trà.

Nhưng 3 gã có nằm mơ cũng không ngờ, cuối cùng lại bị hai cô gái đánh cho sứt đầu mẻ trán. 

Ai mà ngờ Hân Hoa hậu lại từng có thời quê mùa đến thang cuốn cũng không biết đi - 2

Sau khi đánh cho 3 gã đó thê thảm, Xuân Lam và My Trà nhanh chân chạy mất. "Nổi điên", tên đại ca ra lệnh cho 2 tên còn lại phải lật mọi ngóc ngách tìm cho bằng được 2 cô gái đã đánh cho chúng thê thảm. 

Về phía Xuân Lam và My Trà, 2 cô đã tìm được nơi mình muốn nhờ một người đàn ông tốt bụng chở tới. Đi vào trong tòa nhà hiện địa, giàu có, Xuân Lam lóng ngóng không dám bước lên chiếc thang cuốn. My Trà đã phải hùng hổ trấn an bạn đi theo mình.

Ai mà ngờ Hân Hoa hậu lại từng có thời quê mùa đến thang cuốn cũng không biết đi - 3

Hân Hoa Hậu xinh đẹp và sành điệu.

Thời điểm mới vào nghề, Thúy Ngân thường được giao những vai chính diện như vậy vì khuôn mặt quá mức hiền lành. Ít ai ngờ rằng, cô gái quê ngày nào giờ đã "lột xác" với vai diễn người vợ quá quắt nhất màn ảnh Việt khiến khán giả "sôi máu" mỗi khi theo dõi. 

Gạo nếp gạo tẻ những tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phúc bỗng nham hiểm thế này, liệu Hân có đường về với Kiệt?
Tập 90 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả trố mắt khi Phúc bày mưu lập kế, bắt tay cùng em gái Kiệt để chặn đường về của Hân.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ