Kết thúc hạnh phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Tường "ton-sur-ton" đi hưởng tuần trăng mật?

Ngày 28/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh hậu trường được nữ diễn viên Lê Phương mới chia sẻ khiến khán giả vui mừng vì có thể Hương và Tường (Thanh Thức) sẽ có kết thúc viên mãn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Hậu trường hé lộ cảnh Hương phát điên bật khóc từng khiến khán giả hoang mang (Nguồn video: Fanpage diễn viên)

Kết thúc Gạo Nếp Gạo Tẻ đã chính thức quay xong, khép lại hành trình 3 năm dài qua chia sẻ mới nhất của diễn viên Lê Phương đảm nhận vai Hương. Trước đó, cảnh quay quan trọng này từng phải dời lịch quay để đảm bảo các yếu tố tốt nhất để khán giả có được cái kết mỹ mãn.

Dòng chia sẻ và hình ảnh hậu trường được Lê Phương tiết lộ khiến khán giả hạnh phúc vì đoán rằng có thể Hương và Tường (Thanh Thức) đang cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. 

Kết thúc hạnh phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Tường amp;#34;ton-sur-tonamp;#34; đi hưởng tuần trăng mật? - 1

Hình ảnh Hương - Tường hạnh phúc được Lê Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân: "Sao em vui vậy Hương? - Dạ... Gạo đi đến đâu bão tan đến đó, quay xong cảnh quan trọng nhất, em mừng. - Uhm, 3 năm vất vả nhiều rồi! Mình về em nhé! - À dạ, để em hỏi Đạo diễn Hoàng Anh có cho Tường về với Hương không anh nhé!" 

Đoạn chia sẻ của cô được hiểu chính là cuộc nói chuyện giữa Hương và Tường. Trước đó, Lê Phương cũng tiết lộ cảnh quay này chính là kết thúc đẹp của Gạo Nếp Gạo Tẻ giữa hai nhân vật chính, cô đố mọi người đoán rằng nam chính sẽ xuất hiện cùng cô là ai. Và câu trả lời hôm nay đã rõ, người xuất hiện bên Hương chính là Tường soái ca. 

Kết thúc hạnh phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Tường amp;#34;ton-sur-tonamp;#34; đi hưởng tuần trăng mật? - 2

Hình ảnh được cho là đám cưới Hương - Tường được tiết lộ trước đó.

Đặc biệt hơn, trong bức ảnh hậu trường, hai người lựa chọn trang phục "ton-sur-ton" nổi bật giữa bầu trời, biển xanh mênh mông, dịu êm. Khán giả đều đồng loạt nhận xét rằng đây rất giống với trang phục của các cặp vợ chồng mới cưới chọn để đi nghỉ tuần trăng mặt.

Dường như, đám cưới của Hương và Tường đã thực sự diễn ra như hình ảnh hậu trường được tiết lộ trước đó. Và cả hai cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc. 

Kết thúc hạnh phúc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hương - Tường amp;#34;ton-sur-tonamp;#34; đi hưởng tuần trăng mật? - 3

Cảnh Hương tuyệt vọng đòi tự sát từng khiến khán giả đau xé lòng.

Khán giả tin rằng hình ảnh Hương tuyệt vọng đứng thẫn thờ rồi điên loạn đòi tự sát chỉ là một thử thách đối với tình yêu của hai người. Quan trọng nhất là cả hai đã có thể vượt qua và cùng nhau có cái kết viên mãn trong cảnh quay cuối cùng. Điều này khiến khán giả càng thêm có động lực để theo dõi những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ để chờ đón kết thúc chính thức. 

Gạo nếp gạo tẻ những tập tiếp theo được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2. 

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ dành cả thanh xuân để... ăn tát, khán giả phấn khích quả báo có thật
Hân (Thúy Ngân) liên tục bị tát "lật mặt" trong Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả hả hê, mở tiệc ăn mừng.
Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Phương

Video chọn lọc