Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa?

Ngày 11/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa ngoài đời có khả năng làm “điên đảo” trái tim của không ít thiếu nữ.

Gia nhập làng giải trí đã lâu, nhưng Hoắc Kiến Hoa chỉ được thực sự góp mặt vào danh sách những nam thần của Cbiz qua vài năm trở lại đây, sau khi góp mặt trong một số phim như Khuynh thế hoàng phi, Nhất chi mai, Tiên kiếm kỳ hiệp, Kim ngọc lương duyên… Dù không phải lúc nào cũng là nam chính số 1 chiếm trọn trái tim của nữ chính, nhưng ngoài đời, Hoắc Kiến Hoa có khả năng làm “điên đảo” trái tim của không ít cô gái, và danh sách người yêu của anh cũng ngày một dài ra theo cùng năm tháng.

Quan Chi Lâm

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 1
Những hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi chị em trên phim

Năm 2005, khi hợp diễn cùng người đẹp Quan Chi Lâm của xứ Cảng thơm trong phim Làm tóc (Hands in hair), cả hai người đã bị cho là phim giả tình thật. Còn là người mới trong lĩnh vực điện ảnh, lại lạ nước lạ cái với Hồng Kông, Quan Chi Lâm đã tận tình chỉ bảo chàng trai trẻ tại phim trường và dành nhiều thời gian chăm lo cho bạn diễn trong những ngày Hoắc Kiến Hoa lưu lại tại đây. Thông tin về mối tình chị em cũng xuất phát. Tuy nhiên, không lâu sau đó, đạo diễn của bộ phim đã lên tiếng phủ nhận, và chia sẻ, mọi chuyện đều là do đạo diễn muốn hai người “tìm hiểu nhau kỹ hơn” để nhập vai cho tốt, từ đó gây ra những hiểu lầm cho mọi người.

Dù vậy, lời phủ nhận này chỉ tựa như “dầu đổ thêm vào lửa” khiến người ta càng tin rằng, Quan Chi Lâm va Hoắc Kiến Hoa đang bí mật hẹn hò.

Trương Thiều Hàm

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 2
Trương Thiều Hàm và Hoắc Kiến Hoa cách đây gần 10 năm.

Năm 2006, trong một chương trình truyền hình, không rõ vô tình hay cố ý. Hoắc Kiến Hoa buột miệng chia sẻ, người trong mộng của anh chính là Trương Thiều Hàm. Có mặt ngay lúc đó, Trương Thiều Hám bối rối không phản ứng trước lời tâm sự của Hoắc Kiến Hoa cũng như sự “chất vấn” của phóng viên sau đó.

Ngoài đời, Hoắc Kiến Hoa và Trương Thiều Hàm từng là đôi bạn “song hành” thường xuyên xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên, tình bạn đó có chuyển thành tình yêu hay không và kéo dài được bao lâu thì không ai biết rõ. Cặp đôi từng đóng chung trong phim Chuyện tình biển xanh.

Trần Ân Kiều

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 3

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 4
Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân bị bắt gặp hẹn hò.

Trần Kiều Ân – nữ diễn viên nổi tiếng cứ xứ Đài là người đẹp duy nhất Hoắc Kiến Hoa công khai thừa nhận mối quan hệ yêu đương. Hai người hợp tác trong phim 100% Thiên kim và chuyện tình cảm bắt đầu từ đó. Thật khó có thể phủ nhận khi báo giới bắt gặp hai người cùng nhau vai kề vai đi dạo, ăn cơm, mua sắm… nội y. Tuy nhiên, mối tình kim đồng – ngọc nữ cũng không kéo dài được bao lâu. Nam diễn viên chia sẻ: “Ân Kiều là cô gái có cá tính mạnh, nhiều khi không phải lúc nào tôi cũng chiều theo được. Cô ấy muốn quá nhiều, tong khi tôi chỉ coi trọng sự nghiệp. Về phương diện tình cảm, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung”. Dù vậy, sau này, cả hai vẫn vui vẻ hợp tác trong Tiếu ngạo giang hồ.

Lâm Tâm Như

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 5
Mối quan hệ với Lâm Tâm Như khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi.

Lâm Tâm Như cũng là một trong những cô bạn gái “khó phân thật giả” của Hoắc Kiến Hoa. Có thông tin cho rằng, hai diễn viên nổi tiếng xứ Đài đã hẹn hò từ lâu. Cặp đôi quen biết từ năm 2006 khi đóng phim Tàu điện ngầm, nhưng phải đến 2009 mới chính thức hẹn hò trong bí mật. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Hoắc Kiến Hoa chỉ mỉm cười giữ um lặng trong khi Lâm Tâm Như lại hào sảng: “Chừng nào chụp được hình chúng tôi hẹn hò rồi mới nói!”.

Diệp Tuyền

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 6  Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 7

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 8
Hình ảnh bí mật hẹn hò cùng Diệp Tuyền.

Tháng 6/2014, có nguồn tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa hẹn hò với nữ diễn viên “lắm tài nhiều tật” Diệp Tuyền, còn bị chụp hình khá thân mật. Vào thời điểm đó, theo như báo giới, Hoắc Kiến Hoa vừa chia tay Lâm Tâm Như, do mối quan hệ luôn bị phái đẹp áp đảo. Về phía Diệp Tuyền, hai người quen nhau từ năm 2005 khi diễn chung trong Thiên hạ đệ nhất, nhưng chỉ thực sự “phát hỏa” khi gặp lại trên phim trường Hoành Điếm vào giữa năm 2014. Dù vậy, đại diện của Hoắc Kiến Hoa phủ nhận thông tin này, và cho biết, hình ảnh thân mật mà báo giới có được chỉ là hai người vừa gặp lại nhau trên phim trường.

Đường Yên

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 9
Với Đường Yên, từ trong phim ra ngoài đời

Trong Cbiz, Đường Yên được gọi vui là “gái ế”, dù cô có mặt trong danh sách người tình thị phi của nhiều “nam thần”, trong đó có Hoắc Kiến Hoa. Tin đồn Hoắc và Đường hẹn hò được phát tán từ năm ngoái, cũng có vài hình ảnh đi chung, cùng những lần nhắc đến nhau trên weibo cá nhân. Dù vậy, không có gì chắc chắn về mối quan hệ này, và khán giả cũng lập tức quay sang hâm mộ cặp Đường Yên – Chung Hán Lương khi cả hai trở thành đôi tình nhân ngọt ngào trong Bên nhau trọn đời.

Trương Hinh Dư

Ai mới là bóng hồng thực sự của Hoắc Kiến Hoa? - 10
Hoắc Kiến Hoa bị cho là người xen vào chuyện tình của Hinh Dư - Lý Thần

Tháng 9 năm ngoái, người đẹp “bốc lửa” Trương Hinh Dư công khai chuyện chia tay với bạn trai Lý Thần, và theo một nguồn tin thì người thứ 3 trong mối quan hệ này chính là Hoắc Kiến Hoa. Trong khi Lý Thần -  nam diễn viên đại lục là người nóng tính và hay khắc khẩu cùng bạn gái, thì Hoắc Kiến Hoa hội tụ đầy đủ yếu tố của một người bạn trai ngọt ngào lý tưởng. Dù vậy, một lần nữa, đại diện của Hoắc Kiến Hoa lại phải đứng ra phủ nhận chuyện tình cảm này, và khán giả một lần nữa cũng không tin vào phủ nhận từ phía Hoắc Kiến Hoa.

Có thể, “nam thần” này sẽ phải đợi đến khi người tình thị phi hoặc một nửa đích thích xuất hiện, mới có thể xác nhận được mối quan hệ của anh với mỹ nhân gợi cảm Trương Hinh Dư.

Theo L.N (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa