Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm

Ngày 24/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Kim Lim là bạn thân của Seungri từ nhiều năm nay và nhiều lần xuất hiện trong các bữa tiệc của nam ca sĩ.

Mấy ngày nay, báo chí truyền thông lần lượt đăng tải thông tin về Kim Lim - ái nữ nhà tỷ phú Singapore Peter Lim. Peter Lim đứng thứ 9 trong danh sách 50 người giàu nhất Singparore năm 2014. Cô là một trong những rich kid sang chảnh nổi tiếng trong giới. Có tin tức cho biết cô có liên quan đến vụ môi giới mại dâm tại Hàn Quốc đang gây xôn xao dư luận mấy ngày nay.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 1

Kim Lim - ái nữ nhà tỷ phú Singapore Peter Lim.

Kim Lim thường xuyên xuất hiện chung cùng Seungri trong các bữa tiệc và tham gia nhiều concert của Big Bang với vé mời. Mối quan hệ của Kim Lim và Seungri thực sự không hề bình thường.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 2

Kim Lim chơi khá thân với Seungri khi anh chàng còn là ca sĩ danh tiếng.

Đối với tin tức bàn tán về chuyện cô có liên quan đến đường dây môi giới mại dâm dính líu đến Seungri, Kim Lim vừa đưa ra phản hồi chính thức. Cô tiết lộ khá nhiều tình tiết bất ngờ tại club của Seungri.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 3

Kim Lim chia sẻ tâm trạng bức xúc trên trang cá nhân.

"Tên tuổi của tôi đã bị cuốn vào một 1 scandal mới bị phanh phui tại Hàn Quốc. Trước khi tin tức nổ ra, tôi đã nhận được 1 cuộc gọi từ Seungri. Hoá ra những cuộc hội thoại cáo buộc về việc mối giới mại dâm cho đối tác của anh ta bị lộ. Anh ta hỏi tôi 1 vài câu hỏi kỳ lạ và sau đó dập máy. Tôi không biết tại sao anh ta lại gọi tôi và tại sao tôi lại dính líu với việc này. Sau cuộc gọi đó, tôi thấy khó hiểu.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 4

Cô khẳng định mình không liên quan tới bê bối của Seungri và chỉ vô tình xuất hiện trong đêm Burning Sun xảy ra sự cố.

Seungri có nói rằng mọi chuyện là bịa đặt và đều là tin tức giả mạo. Nhưng cảnh sát không tin vào điều đó. Luật sư của Seungri đã đưa ra công bố chính thức. Seungri có nói đã sắp xếp cho tôi một buổi tiệc cùng với những cô gái khác - không phải gái mại dâm.

Ngày 9/12/2015, tôi có mặt tại Hàn Quốc cùng với những người bạn đến từ Singapore. Chúng tôi cùng tới club Arena và tới phòng VIP. Chúng tôi có vui chơi tiệc tùng cùng nhau nhưng nhanh chóng rời đi. Không có chuyện có nhân viên hay ông chủ tham gia vào bữa tiệc của chúng tôi. Tôi không yêu cầu bất kỳ cô gái nào dự tiệc cùng. Điều này có thể được chứng minh thông qua 4 người bạn của tôi.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 5

Kim Lim sẽ nhờ luật sư giải quyết vụ việc.

Tôi bị cuốn vào những rắc rối vì tôi vô tình có mặt trong đêm hôm đó. Tôi đã có mặt tại đó sai thời điểm. Tôi muốn khẳng định mình không hề hay biết gì về những cáo buộc đến các hoạt động diễn ra tại Burning Sun hay chuyện làm ăn của Seungri trước khi bê bối xảy ra. Cố vấn pháp luật của tôi sẽ làm việc với các cơ quan truyền thông đưa tin".

Lời chia sẻ của Kim Lim ngay khi vừa được đăng tải đã gây chú ý. Ái nữ của nhà tài phiệt Singapore khẳng định chắc nịch mình không có liên quan đến bê bối môi giới mại dâm của nam ca sĩ người Hàn cũng như ngày mà club Burning Sun xảy ra bê bối.

Ái nữ tỷ phú Singapore tiết lộ cuộc điện thoại kỳ lạ, giải thích cáo buộc môi giới mại dâm - 6

Kim Lim và Seungri khi còn thân nhau.

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri
Club Burining Sun từng do Seungri quản lý vừa được truyền thông khui chuyện xấu.
Theo Sam Sam/ Sina, IG (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Seungri