Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri

Ngày 23/03/2019 20:00 PM (GMT+7)

Club Burining Sun từng do Seungri quản lý vừa được truyền thông khui chuyện xấu.

Chương trình Newdesk của đài MBC vừa đăng tải tin tức mới nhất có liên quan đến Burning Sun - hộp đêm từng do Seungri quản lý. Được biết, chương trình này đã đăng tải bằng chứng một đoạn video ghi lại cảnh hiếp dâm một phụ nữ tại đây. Cô gái bị cưỡng bức đang ở trong trạng thái vô thức. Có thông tin người này bị chuốc thuốc nên không hề hay biết chuyện gì xảy ra.

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri - 1

Burining Sun là nơi đang bị sở cảnh sát điều tra.

Được biết, một nam nhân viên (tạm gọi A) của Burning Sun vừa bị bắt hồi cách đây không lâu với tội danh quay trộm và chia sẻ trái phép những đoạn video nóng. Hơn thế, một nhân viên khác (tạm gọi B) cũng đang bị điều tra với tội danh tương tự. Người này còn có thêm tội tấn công tình dục khách nữ của câu lạc bộ.

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri - 2

Một phụ nữ đã bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm.

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri - 3

Đài MBC đã đăng tải clip về vụ việc.

Theo đó, Burning Sun có nhiều phòng VIP là nơi chuyên để "phục vụ tình dục" cho khách hàng đặc biệt ghé qua đây. Trong đoạn video được đăng tải, sau khi một cô gái được đưa ra ngoài phòng VIP thì lại có một cô gái khác được B đưa vào phòng. Người này bị tấn công tình dục và bị A quay lén lại. Được biết, tất cả sự việc đều được thực hiện tại nhà vệ sinh của phòng VIP và các nạn nhân đều bị chuốc thuốc nên nửa tỉnh nửa mê.

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri - 4

Cô thông tin cô gái trong clip bị chuốc thuốc trước khi bị cưỡng bức.

Sau khi bằng chứng được đăng tải rõ ràng, cả hai nam nhân viên A và Bi đều bị điều tra với tội tấn công tình dục và quay lén. Khi bị cảnh sát "sờ gáy", cả A và B đều vội vã xóa toàn bộ clip để tiêu hủy chứng cứ.

Một khách hàng của Burning Sun khai rằng: "B nói rằng anh ta đã chuyển các clip từ điện thoại vào laptop. Dù đã reboot điện thoại, anh ta vẫn cảm thấy khá lo lắng. Anh ta còn nói rằng: "Tôi sẽ dùng điện thoại mới hoàn toàn và trình lên cảnh sát".

Rò rỉ clip phụ nữ bị chuốc thuốc, cưỡng bức tại hộp đêm của Seungri - 5

Vụ bê bối của Seungri và hộp đêm anh từng quản lý đang gây chấn động showbiz.

Có thể nói bên cạnh vụ án của Seungri, thì hộp đêm Burning Sun cũng trở thành nơi bị điều tra triệt để. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tích cực tìm hiểu và làm rõ vụ việc tại nơi được cho là "dẫn gái" tại Hàn Quốc này.

Nữ phóng viên kể quá trình điều tra vụ môi giới mại dâm chấn động nhất lịch sử Hàn Quốc
Bên cạnh cái tên Seungri, phóng viên Kang Kyung Yoon cũng là gương mặt gây sốt nhất trong vụ scandal môi giới mại dâm.
Theo Sam Sam/ MBC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Seungri