An Nguy im lặng trước tin Toàn Shinoda qua đời

Ngày 25/07/2014 11:57 AM (GMT+7)

Cô thay avatar trên trang cá nhân bằng một màu đen thay vì nói bất cứ điều gì.

Sáng sớm nay, thông tin về việc vlogger đình đám Toàn Shinoda qua đời đã xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Hiện tại, gia đình anh hoàn toàn bảo mật chuyện riêng, không tiếp báo chí cũng như bạn bè của Toàn Shinoda. Nguyên nhân về cái chết của hot vlogger này vẫn chưa thể làm rõ, tuy nhiên một số người hàng xóm của Toàn Shinoda khẳng định anh qua đời do cảm lạnh.

An Nguy im lặng trước tin Toàn Shinoda qua đời - 1
An Nguy lặng lẽ treo một màu đen trên trang cá nhân khiến nhiều người chia sẻ nỗi đau với cô.

Lúc này đây, Facebook của An Nguy – nữ vlogger là bạn gái của Toàn Shinoda đã chuyển ảnh đại diện sang màu đen, như một sự xác nhận tin buồn khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy đau lòng và muốn được bày tỏ sự chia sẻ với cô.

Hàng triệu fan của Toàn Shinoda đang hoang mang trước tin đồn này. Nhiều bạn trẻ đã tìm tới tận nhà Toàn để xác minh nhưng cánh cổng mãi đóng kín.

An Nguy im lặng trước tin Toàn Shinoda qua đời - 2

An Nguy im lặng trước tin Toàn Shinoda qua đời - 3
Quang cảnh trước cửa nhà Toàn Shinoda lúc 10h sáng ngày 25/7.

An Nguy im lặng trước tin Toàn Shinoda qua đời - 4
Nhiều người tập trung trước cửa nhà Toàn Shinoda để tìm hiểu sự việc.

Bác Dung, hàng xóm của Toàn Shinoda cho biết chính bác là người cấp cứu cho Toàn. Bác Dung chia sẻ: "8h sáng hôm qua, tôi được bà Lan (mẹ của Toàn) gọi sang để cấp cứu. Lúc đó Toàn vừa tắm xong rồi vào nằm trong phòng điều hòa nên bị cảm. Bố Toàn thì bóp chân tay còn tôi thì xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Tuy nhiên Toàn không tỉnh lại.

Lúc đó gia đình gọi xe cấp cứu để đưa Toàn vào Bệnh viện Đường sắt. Tối qua bố Toàn có nói với tôi là nó đã tỉnh lại nhưng mắt rất đỏ. Đến 11h đêm qua thì nó không qua khỏi".

Theo H.M - N.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề An Nguy