Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời

Ngày 25/07/2014 07:41 AM (GMT+7)

Hàng loạt sao Việt đau buồn chia sẻ thông tin hot vlogger Toàn Shinoda qua đời.

Đêm qua, thông tin về việc hot vlogger hàng đầu Việt Nam Toàn Shinoda qua đời khiến giới showbiz Việt trở nên rúng động. Ngay từ đêm qua, rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đã tập trung trước cửa nhà riêng của Toàn Shinoda để mong ngóng những tin tức mới nhất về anh.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 1
Hot vlogger Toàn Shinoda.

Ngay sau khi thông tin được các kênh truyền thông lớn xác thực, hàng loạt sao Việt có mối quan hệ thân thiết với Toàn Shinoda đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh:

Trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Văn Mai Hương bày tỏ: "Giữa đêm... Tôi ngồi đây với cái máy tính. Tôi vẫn không thể tin nổi, tay tôi run... Một người đã ra đi, một người tôi không hề quen, nhưng sao tôi lại có cảm giác sợ như thế này. R.I.P Anh - người mà mọi người đều yêu quý".

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 2
Ca sỹ Văn Mai Hương thẫn thờ giữa đêm.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 3

Cùng lúc đó, Hương Tràm chia sẻ: "Mình hâm mộ những Vlogger vì họ thực sự quá thông minh, quá bàng hoàng và tiếc nuối cho một người anh cả của đại gia đình ấy. Hâm mộ anh... Toàn Shinoda".

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 4
Hương Tràm bàng hoàng trước tin thần tượng của mình qua đời.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 5

Nam ca sỹ Cao Thái Sơn bày tỏ: "Toàn Shinoda... Mình vừa xem clip của bạn xong. Một người đẹp trai, thông minh và dễ thương có tài bỗng dưng đột ngột qua đời với bao sự tiếc nuối và đau buồn của bạn bè xung quanh. Có những lúc tôi từng nghĩ quẩn giống bạn nhưng may mắn lúc đó có gia đình bên cạnh, nó cũng xoá tan bớt phần nào những suy nghĩ điên rồ. Thôi thì mong Toàn sẽ bình yên tại một thế giới khác. Tự nhiên, trong lòng buồn rượi và mắt cay không kiềm được...".

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 6
Cao Thái Sơn rơi nước mắt khi biết tin Toàn Shinoda qua đời.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 7

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 8

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 9
Ca sỹ Bích Phương không dám tin vào sự thật.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 10
Ca sỹ Trung Quân Sao mai điểm hẹn ám ảnh trước thông tin đột ngột.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 11

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 12
Ca sỹ trẻ Lynk Lee chia sẻ về người anh thân thiết.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 13

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 14
Chia sẻ của ca sỹ Vũ Duy Khánh.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam. Toàn từng đạt Giải nhất bóng bàn & cầu lông Quận Ba Đình 2002, Giải nhất Toán thành phố 2003 - Giải ba tiếng Anh Quốc gia 2005.

Sau đó Toàn nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ) và sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University.

Sao Việt rúng động tin Toàn Shinoda qua đời - 15
Toàn Shinoda và An Nguy - cặp đôi vlogger được mến mộ nhất Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, Toàn Shinoda sinh sống tại Việt Nam. Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me.

Các vlog của Toàn Shinoda phần lớn đều mang tính chất châm biếm và có khá nhiều ngôn từ “nhạy cảm”. Đó là lí do vlog của anh chàng kén người xem và phần đồng fan là nam giới. Toàn Shinoda cũng là người chịu khó đầu tư và làm mới vlog nhất so với 3 vlog vừa kể trên. Anh thường xuyên đổi chủ đề, cách tiếp cận khán giả và thể loại (đôi lúc là tự sự, làm bản tin, đóng phim...). Được coi là anh cả của giới làm vlog, Toàn Shinoda hút gần 500 ngàn người theo dõi trên Youtube.

Theo H.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc