An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn

Ngày 29/08/2014 18:05 PM (GMT+7)

Hot vlogger chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình sau chuỗi ngày buồn bã.

Kể từ sau khi hot vlogger nổi tiếng Toàn Shinoda qua đời, bạn gái của anh là An Nguy đã gần như biến mất khỏi mạng xã hội và ngưng sản xuất các vlog mới. An Nguy biết tin bạn trai qua đời khi cô vừa trở lại Mỹ để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, sau đó cô lập tức trở về Việt Nam để kịp có mặt trong tang lễ Toàn Shinoda.

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 1
Hình ảnh An Nguy trong đám tang Toàn Shinoda khiến nhiều người bật khóc.

Tròn một tháng kể từ ngày Toàn Shinoda qua đời, An Nguy đã viết những chia sẻ đầu tiên của mình, cô kể lại quãng thời gian khủng khiếp đã qua trong đời khiến người đọc rưng rưng nước mắt: "Những ngày qua, em sống trong giận dữ. Em giận ông trời, giận anh, giận mình, giận tất cả mọi người xung quanh. Giận ông trời sao đem anh đi mất. Giận anh sao bỏ mọi người ở lại. Giận mình sao không giữ được anh. Người ta viết về anh, em giận, anh làm sao mà phải viết, cứ như anh sẽ không quay lại. Người ta không viết nữa, em giận, được mấy hôm mà đã dám quên anh. Một sự tức giận đến vô lý. Lúc nào em cũng chỉ muốn đập, muốn phá, sự tức giận ấy đè nặng lên em như có kẻ đang nắm lấy trái tim em và bóp nghiến lấy nó. Nhưng em không làm gì được cả, em vẫn sống một cuộc sống bình thường, vẫn ăn vẫn ngủ vẫn cười vẫn nói. Chỉ có trái tim là như muốn vỡ tung. Những ngày qua, em sống trong giận dữ".

Nhưng cô đồng thời cũng muốn nhắn gửi Toàn Shinoda, rằng con người mình đủ mạnh mẽ khi cần để anh có thể an lòng nhắm mắt: "Bây giờ em sẽ không ích kỉ, sẽ để anh đi, sẽ không đòi anh ở lại đây nữa, để anh được thanh thản, để anh không còn vướng bận điều gì. Đừng lo cho em, vì em yếu đuối khi muốn nhưng sẽ mạnh mẽ khi cần".

Ngày hôm nay, An Nguy có vẻ như đã vững tâm hơn sau những nỗi buồn đã qua. Cô chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trong vai trò một nữ sinh. Khi ngắm nhìn những bức ảnh tươi vui của An Nguy, không ai có thể đoán năm nay cô đã 27 tuổi:

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 2
An Nguy trở lại trường học sau nhiều ngày tháng buồn bã.

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 3
Những hình ảnh tươi vui, dễ thương trước đó của cô được nhiều người yêu mến.

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 4
An Nguy sở hữu ngoại hình trẻ trung, gương mặt dễ thương và cô là một người rất hài hước.

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 5
Mang tiếng cười đến cho mọi người, An Nguy cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả trong lá thư tình buồn.

An Nguy tươi tắn đi học trở lại sau chuyện buồn - 6
Hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng của An Nguy khiến các fan yêu mến cô.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề An Nguy