An Ngụy viết "tâm thư" về việc chia tay Toàn Shinoda

Ngày 07/10/2014 16:27 PM (GMT+7)

"4 tháng sau khi chia tay thì anh Toàn không may xảy ra chuyện."

Chuyện tình cảm của An Ngụy và vlogger xấu số Toàn Shinoda luôn là một kỉ niệm đẹp trong lòng các fan của cặp đôi này, dù bây giờ cả hai đã "âm dương cách biệt". Chính vì lí do này mà khi An Ngụy lên tiếng về chuyện tình cảm, giới tính, cô đã nhận được nhiều điều tiếng không hay từ những người hâm mộ. Trong bức "tâm thư" mà An Ngụy mới chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu, cô tâm sự: "Gần đây, mình nhận được khá nhiều lời “phê bình” về thái độ sống của bản thân, khi người yêu còn chưa qua đời được 100 ngày. Mình muốn tiếp tục giữ im lặng nhưng có lẽ sự việc đang bị đẩy đi quá xa cho cả mình lẫn anh Toàn, và đây chính là lời giải thích cho sự hiếu kỳ cũng như phàn nàn của nhiều bạn, đã gây không ít phiền phức cho mình và gia đình."

An Ngụy viết quot;tâm thưquot; về việc chia tay Toàn Shinoda - 1

Những lời tâm sự của An Ngụy nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo lời tâm sự được đăng lên facebook cá nhân, An Ngụy chia tay Toàn Shinoda đã được 4 tháng trước khi anh qua đời, sau đó hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. "Anh vẫn là một người bạn, một người anh tốt của mình. Vậy nên khi nghe tin dữ về anh, dù mới quay lại Mĩ được 2 ngày, mình vẫn quyết định trở về Việt Nam để có thể tiễn anh lần cuối. Đó là điều duy nhất và cuối cùng mà mình có thể làm với tư cách bạn gái cũ." - nữ vlogger chia sẻ.

Về lý do chia tay, An Ngụy xin phép được giấu kín như một sự tôn trọng cho tình cảm cô và Toàn Shinoda đã dành cho nhau trong quá khứ. Cô nghĩ rằng việc hai người ít xuất hiện cùng nhau sẽ khiến mọi người hiểu rằng cả hai đã chia tay, thế nhưng dường như hình ảnh của cặp đôi này quá đẹp trong mắt người hâm mộ, cho nên nhiều người vẫn nghĩ cô là người yêu hiện tại của Toàn Shinoda trước khi anh mất.

An Ngụy viết quot;tâm thưquot; về việc chia tay Toàn Shinoda - 2

An Ngụy khẳng định: "Đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc đến anh với tư cách một người bạn, người anh mà mình luôn quý trọng."

Nữ vlogger bày tỏ sự bức xúc khi có những người không hiểu chuyện lên án cô sau khi Toàn Shinoda qua đời: "Cả anh Toàn và mình đều đã có cuộc sống riêng và ổn định một thời gian sau khi chia tay, không có nghĩa là những tình cảm của mình dành cho anh Toàn trước đó là không có thật hay đáng để các bạn nghi ngờ, nhất là khi nghi vấn đó lại đặt trên cơ sở giới tính của mình. Đó là một hành động xúc phạm không chỉ riêng với mình mà với cả anh Toàn. (...) Mong rằng lời giải thích này sẽ giải toả được phần nào những thắc mắc của nhiều bạn trong thời gian qua về mối quan hệ của chúng mình, để anh Toàn có thể được yên nghỉ nơi chín suối và mình có thể tiếp tục sống cuộc sống của bản thân. Thương nhớ không nhất thiết phải thể hiện ra. Anh Toàn vẫn luôn sống trong tim mình và tất cả mọi người."

Theo Thiên Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề An Nguy