Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình

Ngày 27/10/2013 09:22 AM (GMT+7)

Dù hết yêu nhưng chân dài tuổi teen vẫn cổ vũ tình cũ nồng nhiệt.

Tuy chính thức xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi", nhưng trong thời gian vừa qua Andrea và Yanbi lại thường xuyên bị giới săn ảnh phát hiện đã xuất hiện cùng nhau. Thậm chí cả hai còn "dính nhau như sam" ở mọi lúc, mọi nơi và có những hành động âu yếm nhau hết sức tình cảm mà không hề e ngại.

Vừa mới đây, Andrea đã chính thức trở lại Việt Nam sau khi về Tây Ban Nha được vài ngày để nghỉ ngơi. Cách đây khoảng một tuần, cô lại bị bắt gặp sánh đôi cùng người yêu cũ Yanbi ở Hà Nội. 

Trong đêm liveshow 2 chương trình Ngôi sao Thiết kế Thời trang diễn ra tại TP.HCM vào tối qua, nhiều người lại thấy Andrea và Yanbi cùng có mặt. Tuy không gần gũi nhau, nhưng nếu để ý, khán giả ngồi xem trực tiếp tại trường quay dễ dàng thấy cảnh khi Andrea ngồi bên dưới hàng ghế VIP của khu vực khán giả, cô đã vỗ tay cổ vũ nhiệt tình và liên tục chép miệng hát theo Yanbi trong lúc tình cũ trình diễn ca khúc Thu cuối trên sân khấu cùng Hằng Bingboong.

Ngay sau vụ xô xát trên phố Hàng Trống, Yanbi và Andrea thường xuyên bị bắt gặp tung tăng cùng nhau. Và trong sự kiện tối qua, Andrea lại công khai ủng hộ tình cũ nồng nhiệt như chưa hề có chuyện gì xảy ra trong mối quan hệ đã khiến nhiều người không thể nghĩ rằng, cả hai đang cố tình kẻ tung người hứng kiểu "mèo vườn chuột", hòng tạo scandal để lăng-xê cho nhau.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 1
Andrea ngồi xem chương trình tại hàng ghế VIP với ca sĩ Đăng Khôi.

Tuy nhiên, chia sẻ với phóng viên, Andrea cho biết, mục đích cô đến xem Ngôi sao Thiết kế Thời trang để ủng hộ nhà thiết kế Hà Duy đang là thí sinh của chương trình. Việc "chân dài" tuổi teen này ngồi bên dưới hàng ghế khán giả cổ vũ Yanbi nồng nhiệt, ánh mắt liên tục hướng về phía tình cũ và liên tục chép miệng hát theo ca khúc Thu cuối đang được trình diễn trên sân khấu là chuyện hết sức bình thường.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 2
Chương trình tối qua có màn trình diễn của Yanbi với ca khúc Thu Cuối.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 3
Cùng lúc đó, Andrea ngồi bên dưới cổ vũ nồng nhiệt.

"Tôi và Yanbi đã chính thức nghỉ chơi với nhau, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không ủng hộ và nghe anh ấy hát. Vì tôi đang là một khán giả bình thường, nên nếu ca sĩ nào hát hay thì tôi sẽ luôn vỗ tay theo", Andrea giải thích về lý do tại sao cô ủng hộ màn trình diễn của Yanbi. Riêng khi được hỏi: "Điều đó có nói lên được rằng, chị rất "fair play" với người yêu cũ?", chân dài 9X đã cười rất tươi và thoải mái.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 4
Cô liên tục vỗ tay cổ vũ người yêu cũ đang hát trên sân khấu.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 5
Nhiều người quan tâm cảm thấy bất ngờ vì cả hai đã chính thức chia tay nhau.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 6
Đây không phải là lần đầu tiên Andrea bị bắt gặp xuất hiện cùng với Yanbi sau khi chia tay.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 7
Từng tuyên bố "đường ai nấy đi", nên khi thấy cả hai thân thiết, nhiều người nghĩ rằng đây là chiêu PR.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 8
Trong khi hầu hết khán giả nhìn về hướng các người mẫu ra sân khấu trình diễn thì Andrea chỉ chăm chăm nhìn về phía Yanbi.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 9
Cô liên tục ngồi chép miệng hát theo ca khúc Thu cuối.

Andrea bất ngờ cổ vũ Yanbi hết mình - 10
Dính nghi vấn "nối lại tình xưa", nhưng Andrea khẳng định, vì cô là khán giả bình thường, nên ca sĩ nào hát hay thì cô đều ủng hộ.

Hà Nhuận Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan