Yanbi và Andrea nói dối việc chia tay?

Ngày 19/09/2013 12:07 PM (GMT+7)

Tuyên bố hùng hồn việc chia tay, nhưng cả hai vẫn tụ họp vui vẻ bên nhau.

Mới đây, ngày 17/9, một người bạn của Yanbi và Andrea đã tiết lộ hình ảnh cặp đôi này tiếp tục cùng nhau đi ăn uống bên bạn bè. Tuy không ngồi gần nhau, nhưng cả hai rất vui vẻ và hạnh phúc, như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Andrea và Yanbi vẫn đi ăn cùng bạn bè

Dù không ngồi gần nhau nhưng cả hai rất vui vẻ

Trước đó một ngày, Yanbi đã thẳng thừng tuyên bố trên trang cá nhân là anh đã chia tay Andrea. "Tôi viết status này để báo cáo với tất cả mọi người, các anh các chị và các bạn đã hài lòng chưa? Cám ơn tất cả mọi người" - Yanbi nói như trách móc.

Trong khi đó, ngày 13/9, Andrea cũng khẳng định, cô không hề quay lại với Yanbi như mọi người hiểu lầm, mà lần gặp gỡ vui vẻ sau sự cố xô xát chỉ để nói sao cho hợp lý với hai gia đình: ''An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi găp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì "không bao giờ có". Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc.".

Cách đây chưa lâu, cả hai tuyên bố là sẽ chia tay và không bao giờ quay lại

Có thể nói, việc đánh nhau sau đó lại ôm nhau vui vẻ, khẳng định chia tay, rồi sau đó lại gặp nhau như không có chuyện gì xảy ra đã khiến khán giả cảm thấy như đang bị cặp đôi tuổi teen này lừa dối. Rất nhiều độc giả khi chứng khiến những hình ảnh của Yanbi và Andrea đã khẳng định không còn muốn quan tâm hay để ý gì đến tình yêu của hai nghệ sĩ này nữa. "Ban đầu tôi cũng thấy thông cảm với Andrea, nhưng giờ thì không hiểu cô gái này nghĩ gì nữa. Còn Yanbi, hết đánh nhau, đến vi phạm luật giao thông, rồi trách móc báo chí, khán giả...Cả hai đã gây thất vọng cho dư luận hết lần này đến lần khác" - Một thành viên mạng nêu ý kiến.

Được biết, hiện nay Andrea đang có mặt tại Phú Quốc. Cô rất vô tư và thoải mái chụp hình trên biển. Có lẽ, cô đã lấy lại được niềm vui sau sự cố xô xát gây ồn ào vừa qua.

Andrea vừa có chuyến đi Phú Quốc, cô rất vui vẻ và hạnh phúc khi ở đây

Dường như Andrea đã lấy lại niềm vui sau sự cố vừa qua, tuy nhiên, khán giả thì không còn thông cảm với cô nữa

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea