Andrea bức xúc vì bị cho là mượn xe bạc tỷ

Ngày 04/10/2013 09:46 AM (GMT+7)

Từ trời Tây, người mẫu tuổi teen Andrea bức xúc trước thông tin chiếc xế hộp bố cô tặng chỉ là hàng đi mượn.

Ngày 24/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật tròn 18 tuổi, siêu mẫu tuổi teen Andrea có chia sẻ với mọi người về chiếc siêu xe màu vàng sang trọng. Theo cô gái gốc Tây Ban Nha này, thì đó là món quà mà cha cô tặng khi cô tròn 18 tuổi. Nữ người mẫu rất vui sướng và tự hào vì món quà của bố.

Chiếc xế vàng sang trọng mà Andrea khoe được bố tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 18

Tuy nhiên, từ đó đến nay, Andrea rất hiếm khi đi chiếc xe này mà thường đi taxi hoặc bạn trai đến đón

Tuy nhiên, từ khi được tặng xe đến giờ, Andrea hầu như rất hiếm khi xuất hiện bên chiếc xế sang trọng đó. Trong những lần di chuyển, cô đều đi taxi, hoặc bạn trai Yanbi đến đón.

Sau lần xô xát với Yanbi trên phố, khi đến thăm căn nhà Andrea thuê trên phố Hàng Trống, một trang mạng đã đặt ra nghi vấn, chiếc xế hộp sang trọng màu vàng mà Andrea khoe kia thực chất chỉ là hàng... đi mượn.

Bố Andrea là một nhà kinh doanh người Tây Ban Nha, ông có thời gian dài sống ở VN nên đưa Andrea về HN sống cùng từ nhỏ

Andrea và mẹ ruột

Dù đang ở Tây Ban Nha để tĩnh tâm sau những scandal lùm xùm vừa qua, nhưng khi biết tin này, nữ người mẫu 18 tuổi không khỏi bức xúc. Cô cho biết, do chưa có bằng, chưa làm xong biển, và chưa biết lái ô tô, nên cô không thể thường xuyên lái xe mà phải sử dụng những phương tiện khác. Nữ người mẫu cũng bực mình khẳng định, nếu muốn mượn xe người khác để post lên thì lý ra cô nên đứng cạnh phi cơ riêng của ai đó mới sang trọng, chứ không phải chiếc xe như vậy:

''Người ta chưa có bằng, chưa chuyển tên xong và chưa làm xong biển, cộng với việc cũng khá qquan trọng là An chưa biết lái ô tô thì đòi người ta lấy con xe đua đi vi vu quanh Hà Nội cho các anh chị nhìn à?  Lấy xe người khác chụp ảnh post lên? Thế thì lúc đấy ra đứng cạnh phi cơ riêng của ai đấy rồi viết bố mới mua cho có phải là sang chảnh hơn không?".

Andrea bức xúc vì bị cho là mượn xế hộp

Có lẽ, Andrea không chỉ là người mẫu duy nhất dính phải tin đồn mượn xe. Trước cô, khá nhiều chân dài trong showbiz cũng gặp những câu chuyện như vậy, tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ im lặng chứ không thanh minh trực tiếp như Andrea.

Hiện Andrea đang ở Tây Ban Nha để tĩnh tâm sau những ồn ào vừa qua

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea