Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vi vu ra phố, Andrea cố ý "quên" mũ bảo hiểm

Ngày 24/09/2013 09:25 AM (GMT+7)

Thậm chí cô nàng còn cùng bạn quay clip khi đang lái xe máy trên đường.

Đang phóng xe máy băng băng trên đường phố, để ghi lại khoảnh khắc "thú vị" hiếm có này, cô bạn ngồi phía sau xe do Andrea cầm lái đã dùng điện thoại quay clip. Đoạn clip chỉ kéo dài chưa đến một phút nhưng đã thu hút gần 100 ngàn lượt view trên youtube và hàng ngàn comment của người xem. Hầu hết mọi người đều không hiểu ý định của Andrea và bạn là gì, nhất là khi cô nàng còn không chịu đội mũ bảo hiểm.

Có vẻ như quá thú vị với việc Andrea lái xe máy, cô bạn thân của nàng mẫu Tây còn chia sẻ niềm vui sướng khi được ngồi sau xe. Đáp lại "tình cảm" của bạn, Andrea cũng quay mặt về phía máy quay và trò chuyện rôm rả. Nếu như Andrea vô tư vi phạm luật giao thông thì cô bạn ngồi sau mặc dù có đội mũ bảo hiểm nhưng là một chiếc nón bảo hiểm... rởm.

Đây không phải là lần đầu tiên Andrea bị bắt gặp đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Rất nhiều lần cô nàng bị cánh phóng viên "bắt quả tang" ngồi sau xe máy hồn nhiên vi phạm luật giao thông.

Vi vu ra phố, Andrea cố ý quot;quênquot; mũ bảo hiểm - 1
Andrea ngồi sau xe Baggio vô tư ra phố không cần mũ bảo hiểm.

Vi vu ra phố, Andrea cố ý quot;quênquot; mũ bảo hiểm - 2
Hoặc khi đi chơi cùng Yanbi, cô nàng mẫu Tây vẫn không mấy để tâm đến luật giao thông.

Vừa trải qua scandal "bị đánh" cùng câu chuyện tình cảm đầy sóng gió với Yanbi, có vẻ như những lùm xùm xoay quanh cô nàng lắm chiêu sẽ chưa dừng lại tại đây. Mặc dù chuẩn bị lên đường về Tây Ban Nha nhưng Andrea vẫn "tranh thủ" gây bão cộng đồng mạng bằng một clip chứng tỏ "ý thức kém". Cách đây ít ngày, bạn trai của cô nàng là Yanbi cũng gây lùm xùm khi bị cảnh sát 141 "tóm" vì vi phạm luật giao thông.

Theo H.M
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea

Video chọn lọc

Khoảnh khắc tuyệt đẹp sương mù bao phủ trên cầu Humber