Andrea: Không bao giờ quay lại với Yanbi

Ngày 13/09/2013 17:14 PM (GMT+7)

Andrea cho biết, việc gặp gỡ chiều qua chỉ để xoa dịu dư luận và hai gia đình.

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi những tấm hình Yanbi đánh và túm tóc Andrea được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong hình, Yanbi vừa mắng vừa đánh Andrea khiến cô nàng chỉ biết ôm mặt ngồi dưới đất.

Thế nhưng, việc xô xát của hai nghệ sĩ trẻ vẫn không sốc bằng chỉ ngay chiều hôm đó, Andrea và Yanbi đã gặp nhau trong một quán cafe và sau đó lại tươi cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn khoác vai nhau âu yếm và tươi cười, vui vẻ.

Yanbi xô xát với Andrea hôm trước...

Thì hôm sau đã vui vẻ như không có gì xảy ra

Về phía cư dân mạng thì vẫn chưa hết bàn tán về câu chuyện này, hầu hết các ý kiến đều không đồng tình với việc đánh bạn gái của Yanbi, và sau đó là hết lời chê trách cặp đôi nghệ sĩ trẻ, thậm chí, còn có ý kiến cho rằng, Yanbi và Andrea cố tình "bày trò" để nổi tiếng.

Đáp lại các ý kiến của cư dân mạng, Yanbi im lặng không lên tiếng. Anh còn có vẻ sẵn sàng đối diện những lời chê của cộng đồng mạng. Anh viết status "xây nhà", ngụ ý chấp nhận "gạch đá" ném về phía mình sau sự cố vừa qua.

Yanbi sẵn sàng nhận "đá" của dư luận

Andrea thay avar mới sau cuộc xô xát với Yanbi

Còn về phía Andrea, sau buổi chiều cafe với Yanbi, cô tâm sự: "Đôi lúc hiền quá cũng thấy mình ngu thật''. Kế đó, cô còn đăng tải avar mới, tuy nhiên, avar này của người mẫu khiến nhiều báo hiểu lầm rằng, cô đang chuẩn bị quay lại cùng Yanbi.

Cũng chính bởi thế, chiều nay, Andrea đã chính thức thanh minh về cuộc gặp hôm qua của hai người. Theo Andrea, việc gặp gỡ với Yanbi là để xoa dịu hai bên gia đình và dư luận, còn với cô, việc quay lại là không bao giờ xảy ra vì cô đã quá mệt mỏi:

"Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với "bạn trai". An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi găp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể không mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì "không bao giờ có". Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Andrea chính thức lên tiếng về cuộc gặp chiều qua

Được biết, việc xô xát của Yanbi và Andrea không phải là lần đầu, mà đã rất nhiều lần hàng xóm chứng kiến cảnh "cơm không lành canh không ngọt" của cặp người mẫu - ca sĩ này: "Nếu không có hết người này đến người khác vào can thì nó (Yanbi – PV) đánh chết rồi. Chúng nó đánh nhau túm tụm, tôi sợ run, chẳng dám vào can. Mà may hôm qua người ta không gọi công an, chứ công an mà đến thì đã gô cổ nhốt chúng nó vào rồi. Hôm nọ chúng cũng đánh nhau. Con dâu tôi đã phải lên can cho rồi. Hôm qua chẳng biết làm sao, ghen tuông thế nào ấy lại lôi nhau ra đây đánh nhau"-  một người hàng xóm của Andrea cho biết”.

Andrea cho biết, cô không bao giờ quay lại với Yanbi

Về phần mẹ kế của Andrea, bà khẳng định, vô cùng bất bình trước hành động của Yanbi: "Tôi cảm thấy rất buồn vì chuyện này đã xảy ra. Tôi không muốn bình luận nhiều nhưng quan điểm của tôi là một thằng con trai đánh một đứa con gái là điều không thể chấp nhận được. Dù đúng hay sai, dù phải hay trái, dù có lý do như thế nào đi nữa thì việc đó cũng đáng bị lên án".

Căn phòng trọ nơi Andrea thuê ở Hàng Trống

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz