Andrea và Yanbi đã chia tay trước đó?

Cặp đôi tuổi teen từ cuối tháng 7 đã có dấu hiệu rạn nứt.

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao khi những bức ảnh Yanbi đánh bạn gái Andrea được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Không lâu sau đó, Andrea xác nhận trên một trang mạng rằng đây là thông tin có thật, tuy nhiên, cô từ chối nói về Yanbi. Về phần Yanbi, anh chàng tỏ ra khá bình thản về điều này.

Yanbi không ngại đánh Andrea trên phố, trước mặt khá đông người

Tìm hiểu về lý do cặp đôi hot trong giới trẻ lại có chuyện lùm xùm này, cả Andrea và Yanbi đều im lặng. Một số người bạn thân thiết với cả hai cũng từ chối tiết lộ thông tin. Song theo một số nguồn tin, thì Andrea và Yanbi đã trục trặc với nhau từ trước đó.

Khoảng cuối tháng 7, hai người đã có dấu hiệu rạn nứt khi không còn xuất hiện tình tứ với nhau trong các sự kiện mà thường mỗi người đi một mình. Yanbi thậm chí đăng trên trang cá nhân hình ảnh anh ôm Andrea kèm lời chú thích: "Tao ôm mày lần cuối! Nhớ đó nhé". Không chỉ vậy, chàng trai này còn thường xuyên ghi những dòng status đầy băn khoăn: "Độc thân vui tính rồi nhé!”, hay: “Hay là độc có tí thân đi cho nó trở lại nhờ?”.

Trước đó, chàng trai này đã từng úp mở việc ôm Andrea lần cuối

Trong một số sự kiện hay những lần gặp mặt bạn bè, cặp đôi này cũng không còn đi cùng nhau

Về phần Andrea, cô cũng có những tâm trạng không vui về mối quan hệ tình  cảm: “Xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền à? Đàn ông không đáng tin, và đau lòng là kể cả phụ nữ cũng vậy”.

Hoặc: “Em chỉ là một đứa ngu ngốc, rất dễ hài lòng và thỏa mãn với sự nhẹ nhàng bản năng. Cái kiểu hài lòng đần độn, chấp nhận sự yêu thương, nâng niu và an ủi. Em sở hữu cuộc đời của em, em có thể làm bất kỳ điều gì với nó, kể cả hủy hoại nó. Đơn độc khiến cho người ta có cảm giác mình đang bị bóp cổ. Em quá mệt mỏi với những chất vấn không lý do và định kiến bỏ ngỏ”.

Còn Andrea cũng nhiều lần thể hiện sự thất vọng vì đàn ông

Gần đây nhất, khi cùng tham gia trong một sự kiện tại Hà Nội diễn ra ngày 9/9, Andrea và Yanbi có chụp hình chung với một số người bạn, tuy nhiên, hai người không tỏ ra thân mật như trước đó mà khá gượng gạo. Sau đó, cả hai nhanh chóng tách đôi và không hề đi về cùng với nhau.

Như vậy, có thể thấy, cặp đôi hot trong giới trẻ này đã có những rạn nứt từ trước đó, tuy nhiên, việc Yanbi đánh Andrea trên phố vẫn là một điều khó chấp nhận.

andrea va yanbi da chia tay truoc do? - 6

Ngày 9/9, cặp đôi này cùng tham gia một sự kiện

Tuy nhiên, cả hai chỉ chụp hình chung với bạn bè chứ không hề tình tứ như trước đó

Sau đó cả hai đứng tách riêng

Và đến tối qua thì khán giả khá sốc khi nghe tin Andrea bị đánh

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea