Angela Phương Trinh "ăn hiếp" bạn trai mới

Ngày 10/03/2013 07:39 AM (GMT+7)

Angela Phương Trinh liên tục la hét Sơn Ngọc Minh - một thành viên nhóm Vmusic.

Sau khi Biết Chết Liền của đạo diễn Lê Bảo Trung đóng máy, Sơn Ngọc Minh Angela Phương Trinh đang ngày càng khắng khít với nhau hơn. Cả hai liên tục xuất hiện đầy tình tứ trong những bộ ảnh thời trang, khiến nhiều fan của cả hai đang bán tín bán nghi liệu có hay không chuyện "phim giả tình thật” giữa hai người.

Trong bộ ảnh mới nhất, cả hai hóa thân vào vai 2 người đang yêu. Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh đều diễn rất đạt, thậm chí họ còn có những khoảnh khắc trêu đùa như hét nhau, giận hờn, hôn gió... rất đáng yêu. Tất cả đã tạo nên nét trong sáng, ngây thơ cho bộ ảnh này.

Angela Phương Trinh dùng loa để "hét" vào tai Sơn Ngọc Minh

Tham gia Biết Chết Liền của Lê Bảo Trung là một canh bạc lớn cho cả phía đạo diễn lẫn diễn viên. Về phía đạo diễn Lê Bảo Trung, vị đạo diễn từng "mát tay” với Đẻ mướn hay Gia sư nữ quái chia sẻ, Biết Chết Liền là một bộ phim khác hẳn, và sẽ "đặc biệt hơn những phim khác rất nhiều lần”. Còn việc lựa chọn Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh lần đầu xuất hiện, lại kết hợp cả hai bằng một chuyện tình đầy ẩn khuất, cũng là một canh bạc khác, khi Angela Phương Trinh sẽ tái xuất sau một thời gian ngắn chưa trở lại điện ảnh và Sơn Ngọc Minh được đặt kỳ vọng rất nhiều về một hình tượng nam diễn viên mới, một phát hiện mới của điện ảnh Việt.

Cả hai đã có những phút giây vui đùa thật hạnh phúc bên nhau.

Angela Phương Trinh dí dỏm chia sẻ về những chuyện hậu trường khi cùng đóng phim với Sơn Ngọc Minh tại resort trên biển Nha Trang, Ngọc Minh lúc nào cũng chu đáo, nhưng đôi lúc kỹ tính đến mức lẩm cẩm cứ như một ông cụ non. Nhưng sự kỹ tính của Sơn Ngọc Minh làm cho Angela Phương Trinh yêu mến, và cả hai thường xuyên ngồi với nhau, thảo luận các tình tiết của kịch bản để khi bấm máy không còn ngượng ngùng khi đối mặt nhau. Và cả hai đều thú nhận: "ngại nhất là những cảnh hôn nhau trong Biết Chết Liền”

Cả hai thừa nhận là ngại nhất những cảnh hôn nhau trong phim

Ra mắt vào tháng 6 năm nay, Biết Chết Liền còn có sự tham gia của Chí Tài, Trang Trần, Kim Dung, Bạch Long, Trần Ngọc Khanh - một ca sĩ khác của Vmusic và hot girl Lily Luta cũng sẽ tham gia hai vai chính bên cạnh cặp đôi của Angela Phương Trinh.

Kể từ sau dự án phim ngắn của nhóm Vmusic vào năm 2012, Sơn Ngọc Minh được đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh đang được kỳ vọng sẽ trở thành cặp đôi của màn ảnh thời gian tới.

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Quốc Huy
Makeup: Lê Triển Lương
Hair: ICE Don hậu
Costume: NTK Anh Thư

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh