Angela Phương Trinh dính tin đồn có bạn trai mới

Ngày 29/10/2014 16:54 PM (GMT+7)

Tối 28/10, nữ diễn viên “Mùi ngò gai” bị bắt gặp đi ăn tối cùng một người đàn ông lạ mặt.

Sau khi hình ảnh của Phương Trinh đi cùng những người bạn được chia sẻ trên trang cá nhân của em gái Phương Trang, nhiều thông tin cho hay người đàn ông trong ảnh chính là bạn trai mới của Angela Phương Trinh. Trong suốt bữa tối, cả hai được cho là đã dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. 

Liên lạc với nữ diễn viên 9X, cô tỏ ra khá bất ngờ với những lời suy đoán, đồn đại vô căn cứ. Thậm chí, người đẹp 19 tuổi còn tỏ ra bức xúc. “... chúng tôi không hẹn hò. Chúng tôi đi ăn với những người bạn, chứ không hẹn hò riêng. Trong buổi tiệc tối qua, ngoài tôi và em gái Phương Trang, còn có stylist Đỗ Long, hot girl Lily Luta, cùng một người bạn nữa. Chúng tôi đi ăn để bàn bạc công việc...” - Angela Phương Trinh nói.

angela phuong trinh dinh tin don co ban trai moi - 1

Angela Phương Trinh phủ nhận cầm tay người đàn ông lạ trong bức ảnh này.

Khi được hỏi bằng chứng cho việc hẹn hò chính là việc hai người cầm tay, nói chuyện vui vẻ suốt buổi, cô nói: “Tôi không hiểu tại sao mọi người lại khẳng định tôi và anh ấy nắm tay nhau. Các bạn hãy nhìn kỹ bức ảnh xem, ở góc nghiêng, nếu không nhìn kỹ sẽ dẫn đến việc nhầm lẫn. Anh ấy đặt tay lên đùi của anh ấy. Tay tôi cũng đặt trên đùi tôi, sao có thể nói hai người nắm tay nhau. Tôi khẳng định giữa hai người chỉ là đối tác công việc, không có chuyện hẹn hò ở đây. Thời điểm này tôi tập trung cao độ cho công việc. Cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" đang đến gần và tôi không suy nghĩ được gì hơn là tập luyện hàng ngày. Do vậy, tôi mong mọi người đừng suy đoán”.

Người đẹp chia sẻ thêm, tình yêu phải vun đắp từ hai phía, cần một thời gian dài để xây dựng và tìm hiểu. Cô cảm thấy mệt mỏi vì mỗi lần đi ăn bàn công việc hợp đồng cùng ê-kíp hoặc đối tác sản xuất, lại có tin đồn người đàn ông họp cùng là... nguời yêu. 

angela phuong trinh dinh tin don co ban trai moi - 2

  Angela Phương Trinh chia sẻ cô chỉ đi ăn tối cùng em gái và những người bạn.

Sau chuyện tình ồn ào trên mặt báo với bạn trai cũ, nữ diễn viên Biết chết liền chưa từng bị bắt gặp xuất hiện bên người đàn ông nào. Cô sống kín đáo và ít khi chia sẻ chuyện yêu đương. Phương Trinh cho hay, cô còn trẻ, còn nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình người đàn ông tốt nên chưa vội hẹn hò.

Thời gian qua, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ sau khi thay đổi hình ảnh, ít đi sự kiện, đi bar và tập trung cho công việc. Ngoài ra, hành động tặng người mẫu Duy Nhân 100 triệu đồng chữa bệnh ung thư cũng giúp người đẹp 9X ghi điểm trong mắt khán giả.

Theo Thanh Ngọc (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh