Thu Minh im lặng trước thông tin có bầu 2 tháng

Ngày 29/10/2014 14:23 PM (GMT+7)

Theo nguồn tin thân cận từ phía Thu Minh thì nữ ca sĩ đang mang bầu ở những tháng đầu tiên.

Mới đây, theo một nguồn tin thân thiết thì "nữ hoàng nhạc Dance" Thu Minh có bầu ở tháng thứ 2 cùng với chồng Tây. Theo đó, để đảm bảo sức khỏe cho em bé nên giọng ca Yêu mình anh đã từ chối lời mời tham gia một chương trình truyền hình thực tế lớn trong năm nay.

Liên lạc với Thu Minh, nữ ca sỹ từ chối trả lời, còn đại diện truyền thông của Thu Minh không thừa nhận cũng không phủ định. Anh bày tỏ: "Hiện tại chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào. Chúng tôi sẽ công bố các vấn đề về cuộc sống cá nhân khi cảm thấy cần thiết".

Hình ảnh mới nhất của Thu Minh ngày 16/10 vừa qua.

Cô vẫn vô tư đi giầy cao gót khi tham gia các sự kiện.

Sau hơn 2 năm kết hôn với chồng Tây, Thu Minh đã đạt được nhiều thành công. Công việc viên mãn, đời sống hôn nhân hạnh phúc đã giúp cho Thu Minh ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 37. Cả hai vợ chồng Thu Minh cũng đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của đứa con đầu lòng. Thu Minh từng cho biết "con cái là lộc trời cho" nên sẽ không vội vàng mà để thuận theo tự nhiên.

Thu Minh và chồng Tây kết hôn đã được hơn 2 năm. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Thu Minh có bầu là tin vui được các fan chờ đón đã lâu.

Vài tháng trở lại đây, Thu Minh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện ca hát. Cô chăm chỉ đi tuyên truyền các hoạt động xã hội do mình làm đại sứ. Hình ảnh mới nhất của Thu Minh cho thấy cô có tăng cân nhưng thân hình không thay đổi quá nhiều, nữ ca sỹ vẫn đi giầy cao gót trong mọi hoạt động. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến khán giả ngay sau khi có phản hồi chính thức về việc Thu Minh có bầu.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh