Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes

Ngày 17/05/2016 01:10 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên mang nhiều quần áo để thay đổi khi sang Pháp dự LHP Cannes 2016.

Chiều qua (16/5), Angela Phương Trinh cùng chuyên gia trang điểm có mặt tại sân bay để làm thủ tục sang Pháp dự LHP Cannes 2016. Diện bộ trang phục năng động, khác hẳn với gu thời trang nữ tính tại các sự kiện giải trí, nữ diễn viên thu hút sự chú ý ngay khi vừa bước xuống xe.

Cô tự tay di chuyển 5 chiếc vali nặng hơn 100 kg từ trên xe xuống với sự giúp sức của trợ lý và người bạn đồng hành. Phải mất hơn 15 phút, cô mới mang hết hành lý vào quầy làm thủ tục của sân bay.

Nhận ra sự chú ý của nhiều người xung quanh, Angela Phương Trinh thân thiện vẫy tay chào và nhanh chóng di chuyển vào bên trong để kịp chuyến bay. Trong thời gian chờ check-in, nữ diễn viên liên tục nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm, chúc lên đường may mắn từ người hâm mộ và người thân. 

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 1

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 2

Được biết, đây là chuyến xuất ngoại dài ngày nhất của “Bà mẹ nhí” nên cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng để thỏa sức “thả dáng” bên trời Tây.  

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 3

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 4

Là người cầu toàn và kĩ tính trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Angela Phương Trinh đã mất hơn 1 tháng cùng stylist chọn ra 20 bộ cánh để góp mặt tại sự kiện điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới. 

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 5

Cô ưu tiên chọn trang phục của các nhà thiết kế Việt danh tiếng. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian trau dồi thêm kĩ năng giao tiếp tiếng Anh để tự tin trò chuyện với các vị khách mời quốc tế tại LHP Cannes.

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 6

Cô đi cùng chuyên gia trang điểm riêng, nữ diễn viên cũng đã book một nhiếp ảnh gia người Việt ở Pháp để ghi lại hình ảnh cho mình tại sự kiện.

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 7

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 8

Nữ diễn viên từng chia sẻ cảm giác hạnh phúc, tự hào khi được mời tham dự LHP Cannes tại Pháp. Angela Phương Trinh là gương mặt diễn viên sáng giá của làng điện ảnh Việt được mong đợi sẽ góp phần giới thiệu nền công nghiệp phim ảnh nước nhà với bạn bè quốc tế thông qua sự kiện lần này.

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 9

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 10

Sau khi tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ của LHP và thưởng ngoạn những cảnh đẹp tại Paris, người đẹp sẽ tiếp tục bay sang CH Séc để góp mặt trong Tuần lễ phim Việt Nam.

Angela Phương Trinh đưa 100 kg hành lý sang dự Cannes - 11

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h