Angela Phương Trinh được mời dự LHP Cannes 2016

Nữ diễn viên Phương Trinh sẽ cùng "đàn chị" Thanh Thúy sang Pháp dự LHP Cannes 2016.

Mới đây, đoàn phim "Taxi, em tên gì?" đã thông báo sẽ lên đường sang Pháp vào tháng 5 để dự Liên hoan phim Cannes 2016. Sau đó, ekip của đoàn phim sẽ tiếp tục sang CH Séc để góp mặt trong Tuần lễ phim Việt Nam. Tại đây “Taxi, em tên gì?” được vinh dự lựa chọn nằm trong top 3 phim Việt sẽ được công chiếu cho bà con kiều bào thưởng thức.

Được biết, đại diện cho "Taxi, em tên gì?" đến với LHP Cannes lần này có nữ diễn viên Thanh Thúy và Angela Phương Trinh. Sau một thời gian xây dựng lại hình ảnh, cái tên Angela Phương Trinh ít nhiều chiếm được cảm tình của dư luận.

Sau một năm dành thời gian chuyên tâm cho việc học ngoại ngữ, đây là cơ hội để “bà mẹ nhí” trau dồi thêm kiến thức và rèn giũa khả năng giao tiếp. Nữ diễn viên tỏ ra khá hồi hộp khi lần đầu được tham dự Liên hoan phim mang tầm vóc quốc tế. 

“Đây là lần đầu tiên tôi đến Pháp tham dự một sự kiện điện ảnh lớn như thế nên tôi cảm thấy rất hào hứng. Mấy ngày vừa qua, tôi đã nhờ thầy dạy ngoại ngữ bắt đầu ‘tăng tiết’ để có thể tự tin giao tiếp hơn. Tuy nhiên điều tôi lo lắng nhất là về trang phục, đang phân vân lựa chọn các thiết kế để xuất hiện sao cho phù hợp và ấn tượng”, Angela Phương Trinh nói. 

Được biết, Lý Nhã Kỳ cũng sẽ đến LHP Cannes 2016. Năm ngoái, khi Lý Nhã Kỳ đến với Cannes 2015, cô đã khiến người hâm mộ nức lòng khi tỏa sáng và nổi bật bên dàn sao quốc tế. 

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 1

Angela Phương Trinh đang tích cực học tập ngoại ngữ, chuẩn bị váy áo để đến với Liên hoan phim Cannes được diễn ra tại Pháp vào tháng 5 hàng năm.

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 2

Đây là cơ hội để người đẹp 21 tuổi giao lưu và học hỏi với bạn bè quốc tế.

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 3

Sau bộ phim "Taxi, em tên gì?", nữ diễn viên khá im ắng. Angela Phương Trinh tập trung mọi thời gian để trau dồi kiến thức, kỹ năng để tỏa sáng tại thảm đỏ quốc tế. 

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 4

Được tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes là niềm vinh dự lớn cho các nhà sản xuất phim Việt, vì đây là một sự kiện điện ảnh đình đám, hào nhoáng và thu hút sự quan tâm đặc biệt của thế giới.

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 5

Nữ diễn viên Thanh Thúy cũng sẽ tham dự LHP Cannes cùng Angela Phương Trinh.

angela phuong trinh duoc moi du lhp cannes 2016 - 6

Ngoài việc chuẩn bị trang phục để xuất hiện thật lộng lẫy, chỉn chu trên thảm đỏ, nhà sản xuất -  diễn viên Thanh Thúy còn tất bật mua sắm tư trang, các loại quần áo phù hợp với khí hậu phương Tây. Người đẹp bật mí, cô đã liên hệ đặt phòng khách sạn và vé máy bay, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để lên đường.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác