Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel

Ngày 07/12/2013 11:51 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" thu hút mọi ánh nhìn trên phố khi tự lái xế hộp riêng chở mẹ đi sắm đồ.

"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh thu hút mọi ánh nhìn trên phố khi tự lái xế hộp riêng chở mẹ đi sắm đồ Noel để trang trí trong nhà.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 1

Tự tin lấy bằng lái xe ô tô, Angela Phương Trinh có thể tự lái xe trong nội thành. Chiều qua, người đẹp phim "Biết chết liền" thu hút mọi ánh nhìn trên phố khi bước xuống từ chiếc BMW.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 2

Do thời tiết Sài thành những  ngày qua se lạnh nên Angela Phương Trinh mặc khá "ấm áp". Cô diện chiếc áo len vàng, kết hợp quần bó, giản dị nhưng vẫn rất nổi bật.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 3

Angela Phương Trinh rất chú ý đến trang phục mỗi khi ra đường. Cô cũng luôn thay đổi để hình ảnh và phong cách thời trang của mình đa dạng. Thời gian này dù không đi diễn và không xuất hiện tại các event nhưng cô vẫn trau chuốt vẻ bề ngoài.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 4

Người đẹp và em gái thường xuyên có mặt tại các tiệm làm tóc để hình ảnh của mình luôn mới mẻ.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 5

Angela Phương Trinh mở cửa xe giúp mẹ. Thời gian này cô thường xuyên dẫn mẹ đi ăn và mua sắm. Mẹ của nữ diễn viên cũng trang điểm nhẹ nhàng và trẻ trung với trong chiếc đầm trắng suông. Bà rạng rỡ khi đi mua sắm cùng cô con gái nổi tiếng.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 6

Angela Phương Trinh dẫn mẹ vào một tiệm bán đồ trang trí Noel. Nữ diễn viên muốn không khí noel tràn ngập trong căn nhà của mình. Trước đó, cô tự mua cây thông để trưng bày trong phòng riêng.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 7

Angela Phương Trinh rất chiều theo ý mẹ. Mỗi khi quyết định mua gì, cô thường hỏi ý kiến của mẹ. "Bà mẹ nhí" cho biết, dù chưa được lưu diễn trở lại nhưng đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa để cô nghỉ ngơi, nạp năng lượng và vui vẻ bên những người thân.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 8

Hiện tại, Phương Trinh và em gái Phương Trang đang ở cùng với mẹ. Trong khi đó, ba của nữ diễn viên xinh đẹp lại tập trung cho công việc kinh doanh, do đó, gia đình hiếm khi có dịp hội ngộ.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 9

Mặc dù, nhờ vào việc chăm chỉ chạy show cũng như cát xê đóng phim, Angela Phương Trinh nhiều lần muốn ba mẹ nghỉ ngơi, không phải vất vả sớm hôm bán hàng nhưng cả hai đều muốn tìm niềm vui trong công việc.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 10

Sau thời gian khá dài bị cấm cửa biểu diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh trở về trong vòng tay gia đình cạnh mẹ và em gái. Đã thôi diện những trang phục hở hang quá đà hay phát ngôn gây sốc nhằm gây chú ý, Phương Trinh gần đây đã ngoan hiền và tiết chế hơn trước.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 11

Khi con gái bắt đầu tuổi khôn lớn, mẹ Phương Trinh đã dành cho con những bài học quý giá. Mới đây, Angela Phương Trinh chia sẻ lời mẹ dặn cô khi lứa tuổi trưởng thành 18. Cô viết: "Mẹ dặn rằng: Phụ nữ, phải có tiền trong tay mới an toàn, đàn ông có thể nói ngon nói ngọt với con, thề non hẹn biển với con, nhưng một thứ duy nhất không thể cho con hoàn toàn chính là cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn của phụ nữ là phải dựa vào năng lực chính mình để đạt được, con hiểu không?".

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 12
Mẹ của nữ diễn viên xinh đẹp cũng không giấu được niềm vui và sự an tâm khi con gái thay đổi về hình ảnh và sống khép kín hơn thời gian trước.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 13
Những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc của Angela Phương Trinh bên mẹ yêu.

Angela Phương Trinh lái xế chở mẹ đi sắm đồ Noel - 14
Angela Phương Trinh vẫn đang mong mỏi được diễn lại. Song hành đó, cô cũng đang chuẩn bị cho những dự án mới để trình làng vào năm mới 2014. Người đẹp cũng tích cực tập luyện vũ đạo và học thanh  nhạc để giọng hát của mình ngày càng ổn hơn.

Theo Thanh Ngọc - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh