Angela Phương Trinh: "Thắng thua với tôi không còn quan trọng"

Ngày 10/04/2015 07:41 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết cô không còn quan trọng việc thắng thua trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 đang dần khép lại hành trình mùa thứ 6 của mình khi chỉ còn một đêm thi cuối cùng. Ngôi vị quán quân sẽ thuộc về ai trong bốn cô gái - bốn tài năng của làng giải trí Việt?

Mỗi người đều mang trong mình những thế mạnh riêng và tài sức ngang bằng. Trong đêm thi quyết định, 4 mỹ nhân chỉ còn duy nhất một cơ hội để nỗ lực hết mình, tỏa sáng với tài năng của bản thân. 

Trước thềm đêm Chung kết diễn ra, Top 4 đã có những đánh giá thú vị về những “đối thủ” nặng kí của mình cũng như “bật mí” về sự chuẩn bị cho các tiết mục sẽ trình diễn. 

Chi Pu tâm sự, đêm chung kết mỗi thị sinh sẽ phải mang đến hai bài nhảy nên ai cũng phải tập luyện gấp rút với cường độ gấp đôi. Cô nàng hứa sẽ trình diễn bằng tất cả khả năng và sức lức, quyết tâm bùng cháy trong đêm thi quyết định. 

"Hơn ba tháng ăn ngủ cùng Bước Nhảy Hoàn Vũ, có thể nói đến thời điểm này tôi rất hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất không phải mình được góp mặt đến giờ phút sau cùng, mà là tình cảm của các thí sinh dành cho nhau luôn ấm áp và to lớn. Nhiều người có thể nghĩ thi với nhau là sẽ đua chen khủng khiếp, nhưng điều tôi trải qua và cảm nhận được hoàn toàn ngược lại.

Ở ngôi nhà Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015, luôn có sự bắt tay hỗ trợ nhau và tình anh chị em, bạn bè, cả những buổi hẹn hò sau đêm thi vui vẻ, đó là điều tuyệt vời nhất mà cuộc thi mang lại, không chỉ cho tôi, mà cho tất cả những ai tham gia", cô trải lòng.

Nói về sự cạnh tranh của đêm thi chung kết, cô tâm sự: “Đêm Chung kết tới đây sẽ là màn tranh tài của 4 cô gái, tất nhiên sẽ lại có một Nữ hoàng khiêu vũ lên ngôi. Nhưng tôi tin, điều mà 4 cô gái đã toàn lực cống hiến suốt 12 liveshow sẽ là dấu ấn đọng lại sâu đậm nhất trong lòng hàng triệu khán giả. Vào đến top 4 có thể xem là niềm vui lớn của tôi, khi các thí sinh có mặt trong chung kết ai cũng có thế mạnh và màu sắc riêng"

Hotgirl, diễn viên Chi Pu.

Nhận xét về từng thí sinh Chi Pu cho biết Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc giỏi kỹ thuật và chuyên môn, Angela Phương Trinh mạnh về biểu cảm và diễn xuất. Ai cũng rất tài năng và có nhiều điều đáng học hỏi. "Riêng bản thân tôi là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi năm nay, kinh nghiệm nhảy chỉ vừa đủ nên phải nỗ lực rất nhiều. Điều hạnh phúc và khích lệ to lớn là qua mỗi liveshow, tôi được ban giám khảo nhận xét tiến bộ từng ngày trong cả kỹ thuật lẫn sự chiếm lĩnh sân khấu thể hiện tốt bản thân mình với những bài nhảy khó, nhân vật khó nhiều hơn", hotgirl 9X nói thêm. 

Angela Phương Trinh.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong số top 4, nữ diễn viên Angela Phương Trinh có không ít sự tự hào lẫn lo lắng. Mỹ nhân sinh năm 1995 bày tỏ: "Khi đã vào đến vòng thi này các chị đều là những người rất xuất sắc, ngoài ra, ai cũng hòa đồng và rất dễ thương. Vì tôi là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất năm nay nên cũng được các chị giúp đỡ rất nhiều.

Với tôi, thắng thua bây giờ không còn quan trọng nữa mà là tôi cảm thấy thật sự may mắn vì tôi  đã trưởng thành và tiến bộ qua từng Liveshow. Bên cạnh đó còn được ở lại trong sự yêu quý của khán giả. Đêm Chung kết đã tới rất gần và điều duy nhất tôi có thể làm bây giờ đó là luôn cố gắng hết mình để thực hiện bài thi được tốt nhất."

Ninh Dương Lan Ngọc

Nữ diễn viên Trúng số cho biết cô chỉ biết luyện tập hàng ngày và hàng giờ, hai bài thi tới của cô sẽ là hai hoàn cảnh khác nhau. Mặc dù biết khó khắn nhưng cô chỉ biết nỗ lực vì cơ hôi trở lại với Bước Nhảy Hoàn Vũ và thi cùng mọi người chắc là không còn nữa.

Lan Ngọc chia sẻ: "Trong top 4, ai cũng có thế mạnh của riêng mình. Chị Diệp Lâm Anh là vũ công chuyên nghiệp nhất trong 4 người, chị ấy nắm bắt bước nhảy nhảy rất nhanh và có sự uyển chuyển nên chị ấy là một “đối thủ” rất đáng gờm.

Chi Pu là một cô gái thông minh, bạn ấy tuy cơ thể hơi cứng nhưng Chi Pu biết chiều theo cái cứng đấy để tạo dấu ấn cho mình. Còn Angela lại rất hoành tráng và luôn có nội dung câu chuyện rất tốt trong bài thi. Đến lúc này tôi không dự đoán được mọi người đang chuẩn bị điều gì, nên chỉ biết cố gắng hết sức để mọi người có thể nhìn thấy sự nỗ lực của mình.

Diệp Lâm Anh 

Được xác định là dân chuyên nghiệp vào đi thi nhảy nên Diệp Lâm Anh đã gặp không ít áp lực. Cô nói ngắn gọn :"Với tôi thì Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 là một  chương trình mà các thí sinh phải khổ luyện và phải lao động hết công suất mới có thể bước lên sân khấu. Tới vòng Chung kết nên với tôi, ai cũng xứng đáng, chứng tỏ được khả năng của bản thân".

Theo Tuấn Hùng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc